ปอย พอร์ตเทรท ขนทัพศิลปินบ็อกซ์ มิวสิค บุกเชียงใหม่กับคอนเสิร์ต Black Valentine

0
241

ปอย พอร์ตเทรท ขนทัพศิลปินบ็อกซ์ มิวสิค บุกเชียงใหม่กับคอนเสิร์ต Black Valentine

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากของคอนเสิร์ต Black Valentine 2018 เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนแฟนคลับชาวต่างจังหวัดต่างเรียกร้องกัน แกนนำอย่าง ปอย Portrait (ปอย-พอร์ตเทรท) ผู้กำเนิด Black Valentine จึงทนกระแสไม่ไหว จัดทัพขนศิลปินเกือบยกค่าย boxx music (บ็อกซ์มิวสิค) อย่าง อิ้งค์-วรันธร, โอ-ปวีร์, The Kastle (เดอะคาสเซิล) และ มาร์ค-ธัชพล มาสร้างความเศร้ากันถึงที่เชียงใหม่ในตอนที่ชื่อว่า "เพลงรักของเขา เพลงเศร้าของฉัน" จัดขึ้นที่ร้าน  ฮอม บาร์ เมื่อวันศุกร์  30 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา

ปอย พอร์ตเทรท

เริ่มต้นคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นใหญ่อย่าง "หนึ่ง Sleeper 1" ที่ชวนเพื่อนพ้องมาขับกล่อมเพลงสไตล์เบาๆ ตามมาด้วยเจ้าของเพลงฮิตอย่าง ชีวิตเธอดีอยู่แล้ว ของวง The Kastle (เดอะคาสเซิล) เพียงแค่ขึ้นอินโทรเพลงนี้ก็พาคนทั้งร้านส่งเสียงกรี๊ดกันแล้ว จากนั้นได้สู่ความเศร้าที่แทนจริง !! เมื่อ ปอย Portrait ได้ก้าวขึ้นเวทีนำเพลงฮิตของตัวเองไม่ว่าจะเป็น ขอดาว, วันที่หัวใจเคลื่นไหว,คนแปลกหน้า จนทำคนในงานเริ่มน้ำตาคลอกันแล้ว ตอกย้ำความเศร้ากันต่อด้วยศิลปินมากความสามารถอย่าง โอ-ปวีร์  ที่สร้างความเซอร์ไพร์มากให้กับตัวเขาเมื่อทุกคนในงานร้องเพลง "คนที่ไม่ใช่" ซิงเกิลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยได้หนึ่งอาทิตย์ได้กันอย่างพร้อมเพียง

The Kastle (เดอะคาสเซิล)

ลุ้นรับ Gift set Black Valentine

โอ-ปวีร์

บรรยากาศในงานดูจะเศร้าเกินไปเลยขอเบรคความเศร้าไว้ชั่วครู่นึง ด้วยเพลง เหงาเหงา เป็นการเปิดตัว อิ้งค์-วรันธร ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ยังขนเพลง ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน และ เพลงยังรู้สึก ที่ทำให้ทุกคนเคลิ้มกับเสียงเพราะๆและความน่ารักของอิ้งค์กันเป็นแถว

อิ้งค์ วรันธร

ตามมาด้วยน้องเล็กสุดในคอนเสิร์ตครั้งนี้กับ มาร์ค-ธัชพล หนุ่มฮอตที่นำเพลงมาอ้อนใจสาวๆด้วยเพลง ยังคิดถึง และซิงล่าสุด "ที่เก่า" ปิดท้ายคอนเสิร์ตความเศร้าครั้งนี้ด้วยการชวนศิลปินทั้งหมดขึ้นมาร้องเพลงขอบคุณชาวเชียงใหม่ ด้วยเพลงฮิต เจ็บจนไม่เข้าใจ และโลกที่ไม่มีเธอ ที่ทุกคนในร้านพร้อมกันจนดังลั่นร้าน ทำเอาเจ้าของเพลงอย่าง ปอย พอร์ตเทรท ปลาบปลื้มใจสุดๆ ถือเป็นการปิดคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้อย่างสมบรูณ์แบบ

มาร์ค ธัชพล

Muzik Move - รุจ ศุภรุจ

 

Comments

comments