ยอดกว่า 1,057 ล้าน ‘ตูน บอดี้สแลม’ วิ่งวันสุดท้ายสู่จุดหมายแม่สาย

0
233
ก้าวคนละก้าว

"ตูน บอดี้สแลม" วิ่งวันสุดท้าย มุ่งหน้าด่านท่าขี้เหล็ก อ.แม่สาย ยอดพุ่งกว่า 1,026 ล้านบาท

บรรยากาศการวิ่งวันที่ 55 หรือวันสุดท้าย ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของนาย อาทิวราห์ คงมาลัย ในวันนี้ ตูน บอดี้สแลม และ คณะได้เริ่มออกวิ่งจากจุดเริ่มต้นเซ็ตแรกท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น จากแขวงทางหลวงเชียงราย มุ่งหน้าไปยังมาสด้าสินธานี รวมระยะทางประมาณ 8.2 ก.ม. 

ก้าวคนละก้าว

และล่าสุด ตูน ได้เริ่มออกวิ่งเซ็ตที่ 3 จาก โรงเรียนศึกษาสงเคราะห์แม่จัน มุ่งหน้าไปยัง โรงเรียนบ้านแม่คำ รวมระยะทาง 10 ก.ม. ซึ่งขณะนี้ (11.00 น.) คณะก้าวคนละก้าวได้ถึงโรงเรียนบ้านแม่คำแล้ว ซึ่งจบเซ็ทนี้พักประมาณ 1ชม และเซ็ทต่อไปจะเริ่มเวลา 11.40 น. โดยตลอดเส้นทางพบมีประชาชน เดินทางมาให้กำลังใจ นักร้องหนุ่ม และ ทีมงาน รวมถึงร่วมบริจาคเงินสมทบทุนโครงการกันอย่างเนืองแน่น

และขณะนี้จากการตรวจสอบในเว็บไซต์ก้าวคนละก้าว มียอดเงินบริจาคอยู่ที่ 1,057,274,804 บาท สำหรับการวิ่งในวันนี้จะไปสิ้นสุดที่ด่านท่าขี้เหล็ก อ.แม่สาย จ.เชียงราย รวมระยะทางตลอดการวิ่งในวันนี้คือ 61.50 กิโลเมตร

ก้าวคนละก้าว

ทางทีม #ก้าว คาดการณ์ว่าการวิ่งเซตสุดท้าย ที่จะไปสิ้นสุดที่ป้ายเหนือสุดแดนสยาม อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย น่าจะจบลงในช่วงเวลา 21.00 น. และชาวไทยทั้งประเทศจะได้ร่วมเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสพร้อมๆ กัน โดยมีตูน บอดี้สแลม เปรียบเสมือนซานตาคลอสที่จะมอบของรางวัลเป็นแรงบันดาลใจให้คนทั้งประเทศ พร้อมกับยอดเงินบริจาคเพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศด้วยจำนวนเงินที่น่าจะมากกว่า 1,100 ล้านบาท จากเดิมที่ตูนและ #ก้าว ตั้งเอาไว้แค่ 700 ล้านบาทเท่านั้น

Comments

comments