‘ตูน บอดี้สแลม’ ขึ้นอวยพรงานแต่ง ‘ปุย วีทรีโอ’ ให้ใช้ชีวิตคู่เหมือนทำอัลบั้มเพลง

0
391
ตูน บอดี้สแลม ขึ้นเวทีอวยพรงานแต่ง ปุย วีทรีโอ

'ตูน บอดี้สแลม' ขึ้นอวยพร 'ปุย วีทรีโอ' วิวาห์แฟนหนุ่มคนดนตรี ให้ใช้ชีวิตคู่เหมือนทำอัลบั้มเพลง

ปุย พินทุสร น้องสาวคนสุดท้องของวงวีทรีโอ ได้เข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มอ๋อง ภูริอาจ ไดเรคเตอร์วงบอดี้สแลม โดยบรรยากาศในงานมีเพื่อนพ้องนักร้อง นักดนตรีจำนวนมาก อาทิ บอดี้สแลม, บิ๊กแอส, ลาบานูน, เก็ทสึโนว่า, โรส ศิรินทร์ทิพย์, แก้ม วิชญาณี ฯลฯ มายินดีกับคู่บ่างสาวนักดนตรีอย่างคึกคัก

งานแต่ง ปุย วีทรีโอ

ในงานนี้ตูนได้เป็นตัวแทนพี่ๆ นักดนตรี ขึ้นอวยพรคู่บ่าวสาว โดยเจ้าตัวบอกว่า ตื่นเต้นที่ขึ้นมาอวยพรเพราะคิดว่าตัวเองขาดทั้งวัยวุฒิและคุณวุฒิที่จะสอนเรื่องชีวิตคู่ คิดว่าให้วิ่งจากเบตงในโครงการก้าวคนละก้าวอีกครั้งยังง่ายกว่า แต่รู้สึกเป็นเกียรติและได้อวยพรให้น้องทั้งคู่โดยมีประโยคกินใจว่า...

ตูน

"ผมคิดว่า...ชีวิตคู่มันน่าจะเหมือนวงดนตรีนะ ไม่มากก็น้อย เหมือนเราตั้งใจที่จะร่วมใช้ชีวิตกับคนๆ นี้ไปตลอด อยากจะทำอัลบั้มดีๆ สักอัลบั้มร่วมกับคนๆ นี้ ผมอยากจะอวยพรให้ทั้งคู่มีเพลงเพราะๆ ออกมา หนึ่ง สองเพลง จนเต็มอัลบั้ม ได้ร่วมกันแต่งเพลง ร่วมกันร้อยเรียงท่วงทำนองชีวิต ใส่อัลบั้มนี้ให้จุใจ ให้สนุก แต่ผมก็ฝากนิดนึง ในอัลบั้มนึงอาจจะไม่ได้มีเพลงที่มีความสุข หรือมีเพลงสนุกสนานอย่างเดียว บางทีมีเพลงเศร้าบ้าง เพลงช้าๆ บ้าง ยังไงก็อยากให้ทั้งคู่ร่วมกันร้องเพลงทุกๆ เพลงอย่างมีความสุข ใช้ชีวิตคู่ให้สนุกนะครับ" 

ตูน

แก้ม งานแต่ง ปุย วีทรีโอ

Comments

comments