เธอคือใคร?? สตรีสูงศักดิ์ ใน บุพเพสันนิวาส

0
573
บุพเพสันนิวาส

สตรีสูงศักดิ์ ผู้นั่งอยู่บนเรือใน บุพเพสันนิวาส เธอคือใคร

ออกมาฉากเดียว ปรากฏตัวเพียงไม่กี่วินาที แต่กลับทรงพลังมากทั้งท่วงท่ากิริยาและเครื่องทรงที่ดูสง่างาม ทำให้สงสัยว่าเจ้านายสูงศักดิ์พระองค์นี้คือใคร? ทำเอาผู้ชมสงสัยกันอย่างหนัก ว่าสตรีสูงศักดิ์ผู้นี้ เธอคือใครกัน เป็นบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์หรือไม่ 

เรียกได้ว่าแย่งซีนไปเต็ม ๆ สำหรับท่านหญิงสูงศักดิ์ ที่ปรากฏตัวในละคร บุพเพสันนิวา  ตอนที่ 3 เมื่อเรือของเธอผ่านไป ทุกคนต้องก้มหน้า ห้ามมอง แต่การะเกด (เบลล่า ราณี) นางเอกของเรา ถึงกับชะเง้อคอมองด้วยความอยากรู้อยากเห็น พร้อมชื่นชมว่า "โห... ผู้หญิงด้วยอะ ซ้วย...สวย สไบก็สวยจัง" 

บุพเพสันนิวาส

บุพเพสันนิวาส

ล่าสุด (1 มีนาคม 2561) คุณสมรักษ์ ณรงค์วิชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายการผลิตรายการ ช่อง 3 ได้โพสต์ข้อความถึงสตรีผู้นี้ใน บุพเพสันนิวาส ว่า "สตรีสูงศักดิ์ผู้นี้น่าจะเป็น สมเด็จเจ้าฟ้าศรีสุพรรณ กรมหลวงโยธาทิพ พระขนิษฐาในสมเด็จพระนารายณ์ ภายหลังได้เป็นพระอัครมเหสีฝ่ายขวาในสมเด็จพระเพทราชา ราชวงศ์บ้านพลูหลวง"

บุพเพสันนิวาส

สตรีสูงศักดิ์ผู้นี้น่าจะเป็น สมเด็จเจ้าฟ้าศรีสุพรรณ กรมหลวงโยธาทิพ พระขนิษฐาในสมเด็จพระนารายณ์ ภายหลังได้เป็นพระอัครมเหสีฝ่ายขวาในสมเด็จพระเพทราชา ราชวงศ์บ้านพลูหลวง #บุพเพสันนิวาส คืนนี้ชม #บุพเพสันนิวาส #แล้วบุพเพสันนิวาสจะพาเรามาพบกัน #ทีมดูสดตั้งแต่ทีเซอร์ #broadcastthaitv #Ch3Thailand #ช่อง3 #ช่อง33

A post shared by somrakn (@somrakn) on

บุพเพสันนิวาส

ส่วนผู้ที่รับบทนี้ คือนักแสดงสาวหน้าใหม่ ชื่อว่า เจน เจนจิรา จันทรศร นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ธุรกิจการบิน(IAB) มหาวิทยาลัยนานาชาติศรีปทุม

#Thailandonly 🙂

A post shared by Janejira Jarntasorn (@jarntasorn) on

Comments

comments