แลกกันบ่ | ภัสสร ประภัสสร【LYRIC VIDEO】

ซิงเกิ้ลใหม่ "แลกกันบ่" ถ่ายทอดโดย ภัสสร ประภัสสร เพลงเจ็บๆ มอบให้ผู้ชายหลายใจ ♪♪ แลกกันบ่อ้ายจ๋า...สิได้ฮู้ว่าการที่เป็นผู้หญิง สิได้ฮู้ว่าการทอดทิ้งมันเจ็บส่ำได๋ ♪♪

ตับเดียว – ป๊อบ นพรัตน์ Feat. ต้าร์ ชัชวาล [OFFICIAL AUDIO]

ฝากผลงานเพลง "ตับเดียว" จังหวะมันส์ๆ โปรเจ็คพิเศษระหว่าง ป๊อป นพรัตน์ & ตาร์ ชัชวาล ฝากกดไลค์กดแชร์ด้วยนะครับ ดาวน์โหลดเพลงนี้โทร *4915 9302 ได้ทั้งริงโทน เต็มเพลง และเสียงรอสาย
อิสานบ่เศร้า - มนตรี เมืองยศ

อิสานบ่เศร้า – มนตรี เมืองยศ [LYRIC VIDEO]

"อิสานบ่เศร้า" ผลงานเพลงจาก มนตรี เมืองยศ ศิลปินใหม่ จากค่ายใจฮักมิวสิค ฝากกด like กด แชร์ เป็นกำลังใจให้ด้วยนะครับ ดาวน์โหลดเพลงลงมือถือ กด *49152618 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย 

ฐานะอะไรก็ได้ – ต๋อง Slow Feat แอมป์ Seatwo 【Official MV】

"ฐานะอะไรก็ได้" ซิงเกิ้ลใหม่กลิ่นอายสตริงบวกกับลูกทุ่ง ของสองหนุ่มเสียงดี ต๋อง slow และ แอมป์ seatwo ♪♪เป็นห่วงได้ไหม ในฐานะอะไรก็ได้ อาจะไม่เป็นดั่งคนรู้ใจ เป็นห่วงได้ไหม อยากจะอยู่ข้างๆ♪♪
ทำไมไม่ลืม - สมอารมณ์ x ฟาร์ม ปณิธาน

ทำไมไม่ลืม – สมอารมณ์ x ฟาร์ม ปณิธาน [Official MV]

"ทำไมไม่ลืม" บทเพลงที่เคยโด่งดังในอดีต ขับร้องโดย ศิลปิน นิตยา บุญสูงเนิน เรียบเรียงใหม่โดย สมอารมณ์ และ ฟาร์ม ปณิธาน (ฟาร์ม The voice ) ดาวน์โหลดเพลง กด*49223091 โทรออก ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย
เจ็บที่คิดถึง - Ra singer feat.Cobra K

เจ็บที่คิดถึง – Ra singer feat.Cobra K [Official MV]

ผลงานแรกที่ Ra Singer ได้ร้องFeat.กับคอบบร้าเค Rapper จากรายการ Show me the money
WJSN(우주소녀) - La La Love

La La Love | WJSN(우주소녀) [K-POP]

เพลง La La Love ศิลปิน WJSN(우주소녀) อัลบั้ม WJ STAY? ดาวน์โหลดเพลงลงมือถือ กด *4922991286 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย

%%(Eung Eung) | Apink [K-POP]

เพลง %%(Eung Eung) ศิลปิน Apink (เอพิงค์) อัลบั้ม THE 8TH MINI ALBUM [PERCENT] ดาวน์โหลดเพลงลงมือถือ กด *4922991285 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย
Wind flower - MAMAMOO(마마무)

Wind flower | MAMAMOO [KPOP]

เพลง : Wind flower ศิลปิน : MAMAMOO อัลบั้ม : BLUE;S ... ดาวน์โหลดเพลงลงมือถือ กด *4922990077 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย

เพลงประกอบละคร

จะรักจะร้าย (Ost.ตุ๊กตาผี) นรีกระจ่าง คันธมาส

ความเหงาสีดำ (Ost.ตุ๊กตาผี) | ปนัดดา เรืองวุฒิ [Official MV]

“ความเหงาสีดำ” เพลงประกอบละคร “ตุ๊กตาผี” สื่อความหมายถึงความเจ็บช้ำ ที่ต้องอยู่เหมือนคนไม่มีตัวตน ถ่ายทอดอารมณ์ผ่านเสียงร้องของ “ปนัดดา เรืองวุฒิ” นักร้องเสียงคุณภาพ ดาวน์โหลดเพลงลงมือถือ กด*4933090 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย

รักไหมไม่รู้ Ost.หน่วยลับสลับเลิฟ | โจ๊ก โซคูล [Official MV]

“รักไหมไม่รู้” เพลงที่มีความหมายน่ารักๆ ประกอบละคร “หน่วยลับสลับเลิฟ” ได้นักร้องอารมณ์ดี “โจ๊ก โซคูล” มาเป็นผู้ขับร้อง ดาวน์โหลดเพลงลงมือถือ กด*4933088 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย
จะรักจะร้าย (Ost.ตุ๊กตาผี) นรีกระจ่าง คันธมาส

จะรักจะร้าย Ost.ตุ๊กตาผี | นรีกระจ่าง คันธมาส [Official MV]

“จะรักจะร้าย” เพลงประกอบละคร “ตุ๊กตาผี” สื่อแทนความรักความห่วงใย แม้ว่าตัวจะไม่ได้อยู่ดูแล แต่วิญญาณและจิตใจจะอยู่ดูแลเธอตลอดไป ไม่ว่าจะต้องร้ายสักเพียงไหนก็ยอม เพลงนี้ถ่ายทอดเสียงร้องโดย “นรีกระจ่าง คันธมาส” ดาวน์โหลดเพลงลงมือถือ กด*4933090 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย

กิจกรรม

ประกาศรางวัล

Follow Us

299,423FansLike
330FollowersFollow
392,564SubscribersSubscribe

ช่อง วิดีโอแนะนำ

ศิลปินแนะนำ

การ์ตูน