LADY SITA (เลดี้สีดา)

0
1263
LADY SITA (เลดี้สีดา) ลูกทุ่งดูโอ้ไอดอลคู่ใหม่ จากค่ายเพลง White Line (ไวท์ไลน์) ของ CEO หนุ่มนักร้องหนุ่มมากความสามารถ “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ที่ส่งศิลปินน้องใหม่มาประดับวงการเพลงให้คึกคักและมีสีสัน แบบ "ลงกา พาราไดซ์"
LADY SITA (เลดี้สีดา)  2 สาวเสียงดีจากเวที The Voice Thailand “เพลงพลอย สุภัคชญา รัตนใหม่” และ “นิสนึง อรรัศมิ์ดา โรจนเตชสิริ” กับซิงเกิ้ล โลกที่ไม่มีฉัน ซึ่งมิวสิกวิดีโอ จะปล่อยออกมาให้รับชมเป็นครั้งแรก วันที่ 10 เมษายน นี้ ทาง Youtube Channel : TACHAYA

LADY SITA (เลดี้สีดา)

ผลงานที่ผ่านมาของ 2 สาว การันตีได้ว่าเรื่องเสียง ไม่เป็นรองใคร เพราะผ่านเวทีการประกวด รายการร้องเพลงมามากมาย ทั้ง ชิงช้าสวรรค์ ไมค์ทองคำ กิ๊กดู๋ฯ Master Key เวทีแจ้งเกิด และ The Voice Thailand อย่าง เพลงพลอย ก็เข้าถึงรอบ FINAL The Voice Thailand Season 6 ซึ่งทำรอบ Blind Audition ร้อนแรงด้วยเพลง ตราบธุลีดิน ที่ทำให้เป็นที่จดจำนั่นเอง

LADY SITA (เลดี้สีดา)

ซึ่ง “เก่ง ธชย” ผู้ปลุกปั้นเผยว่า “ตั้งใจที่จะสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับวงการเพลงครับ เลดี้สีดา “น้องเพลงพลอย และ น้องนิสนึง” เก่งตั้งใจทำออกมาให้เป็นไอดอลลูกทุ่ง ไอเดียที่มามีเรื่องราว เลดี้สีดา เป็นยักษ์คู่ผู้เกิดมาจากเถ้าธุลีในขณะที่นางสีดาลุยไฟเพื่อแสดงความซื่อสัตย์ โดยมีเศษธุลีจากสองเท้านางสีดาลอยกระเด็นกลายเป็นยักษ์คู่นาม เลดี้สีดา เลดี้สีดาจึงเป็นยักษ์ ที่เป็นสัญลักษณ์ของความจงรักภักดี และความซื่อสัตย์ ก่อกำเนิดจากสองเท้าคือความติดดิน และเปลวไฟแห่งความร้อนแรงที่เต็มไปด้วยความหวัง เก่งก็ขอฝากผลงาน เลดี้สีดาไว้กับแฟนเพลงทุกๆคนด้วยนะครับ”
เพลงพลอย - สุภัคชญา รัตนใหม่
LADY SITA (เลดี้สีดา)
สาวเลดี้สีดาอย่าง “เพลงพลอย สุภัคชญา” ก็เล่าว่า “รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ที่มีผลงานเพลงซิงเกิลแรกของตัวเองออกมาให้ทุก ๆ คนฟังกันแล้ว ก็ต้องขอบคุณพี่เก่ง และค่าย ไวท์ไลน์ ที่ให้โอกาสได้เป็นศิลปินคนล่าสุด มีความฝันและความตั้งใจในการที่จะเป็นนักร้องอาชีพ สำหรับเพลง “โลกที่ไม่มีฉัน” เป็นเพลงสไตล์ ลูกทุ่งอินดี้ผสม Duo Idol ในทางที่ถนัดก็อยากจะฝากแฟนๆ ติดตามเชียร์ และเป็นกำลังใจให้กับพวกเราด้วยนะคะ”
LADY SITA (เลดี้สีดา) - นิสนึง
นิสนึง - อรรัศมิ์ดา โรจนเตชสิริ
และเลดี้สีดาอีกคนอย่าง “นิสนึง อรรัศมิ์ดา” กล่าวเสริมว่า “รู้สึกดีใจ มีความสุขและตื่นเต้นมากๆ ค่ะ กับการทำงานเพลง ร่วมงานกับทีมงานของพี่เก่ง ขอบคุณค่าย ไวท์ไลน์ ทีมงานทุกคนค่อนข้างพิถีพิถันกันมาก ๆ เพราะอยากทำออกมาให้ตรงใจคนฟังเพลงที่สุด ขอฝากเพลงนี้ให้กับแฟนเพลงของ ทุกคนให้ได้ติดตามกันด้วยนะคะ"

เลดี้สีดา (Lady Sita)

ฝากติดตามผลงานของลูกทุ่งดูโอ้ไอดอล LADY SITA ของ 2 สาวเสียงดี “เพลงพลอย สุภัคชญา รัตนใหม่” และ “นิสนึง อรรัศมิ์ดา โรจนเตชสิริ” จากค่ายเพลง White Line (ไวท์ไลน์) ด้งยนะคะ และรับชมมิวสิกวิดีโอ “โลกที่ไม่มีฉัน” พร้อมกันครั้งแรก 10 เมษายน นี้ทาง Youtube Channel : TACHAYA
ติดตาม เลดี้สีดา (Lady Sita) ได้ที่
Facebook : Lady Sita
https://web.facebook.com/ladysitaofficial
Instagram : @ladysita_official, @plengploy_ladysita , @nissneung_ladysita
TikTok : plengploy_ladysita , nissneung_ladysita

 

Comments

comments