เอิ๊ต ภัทรวี

0
1155

เอิ้ต - ภัทรวี ศรีสันติสุข

ภัทรวี ศรีสันติสุข ชื่อเล่น เอิ้ต (Earth) หรือรู้จักกันในนาม WishesontheEarth เป็นนักร้องและนักแต่งเพลงชาวไทย เป็นที่รู้จักจากบทบาทไนท์ วงซีสเคป ในซี่รีย์ ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น และการโคฟเวอร์เพลงบนยูทูบในแชลแนล WishesontheEarth ปัจจุบันเธอเป็นนักร้องในสังกัด มิวสิกมูฟเรคคอร์ดส

เอิ้ต เป็นนักร้องผู้เริ่มต้นจากการร้องเพลงคัฟเวอร์ลงยูทูบเมื่อปี 2552 โด่งดังระดับล้านวิวจากการคัฟเวอร์เพลง แสงสุดท้าย เมื่อปี 2555 เซ็นสัญญาเป็นนักร้อง ออกผลงานกับค่าย White Music เมื่อปี 2557 และออกซิงเกิลใหม่ มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น กับค่ายมิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส

คนไทยของพระราชา

ในโลกยุคที่เราแนะนำตัวกันด้วยตัวเลข เอิ๊ตคือเจ้าของแชนแนล EarthPatravee ในยูทูบซึ่งมีคนติดตามอยู่ 3 แสนกว่าคน เพลง แสงสุดท้าย ที่เธอคัฟเวอร์มีผู้ชม 5 ล้านวิว เพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ที่คัฟเวอร์เช่นกันมียอด 8 ล้านวิว ส่วนเพลง Sky&Sea ของเธอเองมียอด 72 ล้านวิว

ถ้าปิดตัวเลข เอิ๊ตคือนักร้องที่คุณจะหลงรักได้ไม่ยาก เพราะเธอมีเสียงร้องที่หวานละมุน ฝีไม้ลายมือทางดนตรีก็มีดีพอตัว ดังนั้นไม่ว่าเอิ๊ตจะเอาเพลงของใครมาคัฟเวอร์ เธอก็เรียบเรียงจนกลายเป็นเพลงของเธอ จากเด็กมัธยมปลายที่อัดคลิปลงยูทูบเล่นในวันนั้น กลายมาเป็นนักร้องอาชีพที่ทำเพลงเองในวันนี้ หญิงสาวผู้ซึ่งกลับมาจากการร่ำเรียนด้านดนตรีที่ออสเตรเลียหยิบกีตาร์ออกจากกระเป๋า แล้วแนะนำตัวเองผ่าน 5 เพลงของเธอ

ช่องทางการติดตาม

Facebook: EarthPatravee
Instagram: @Earthpatravee
Twitter: @EarthPatravee
Flickr : wishesontheearth
email: wishesontheearth@gmail.com
Soundcloud: wishesontheearth
YouTube: wishesontheearth

ผลงานเพลงล่าสุดของ เอิ้ต ภัทรวี

1. มีไว้แค่เป็นของเธอเท่านั้น (Pause) - เอิ๊ต ภัทรวี
ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492 222 104

2.Timehop - เอิ๊ต ภัทรวี
ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492 222 104

3. Starry Night - Earth Patravee
ดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *492 222 104

Comments

comments