อยู่กับ MCN Solution One ดีอย่างไร?

0
528
MCN Solution One เราคือกลุ่มทีมงานมากประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญทั้งในงานระบบการทำงานบนแพลตฟอร์มดิจิตอล (Ex. Joox, Spotify, Apple Music, iTunes, Tidal) มีความเข้าใจในงานเพลง และงานคอนเทนท์อันหลากหลาย เป็นผู้นำด้าน Digital Content ในประเทศไทยที่ได้รับการรับรองและเป็น Partner อย่างเป็นทางการจาก YouTube มานานกว่า 10ปี
อยู่กับ MCN และดีอย่างไร? / ทำไมต้องมาอยู่ภายใต้ MCN (เป็น Partner) กับเรา?
1. DIGITAL RIGHTS PROTECTION ดูแลเรื่องลิขสิทธิ์ และยังจัดเก็บรายได้จากผลงานของเราที่ผู้อื่นนำไปใช้
DIGITAL RIGHTS PROTECTION
- ช่วยดูแลเรื่องลิขสิทธิ์โดยการสร้าง Content ID เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้อื่นละเมิดลิขสิทธิ์ในผลงานของเราไม่ว่าจะแค่ภาพ หรือเสียง หรือทั้งภาพและเสียง ระบบ Content ID จะตรวจพบทันที และยังจัดเก็บรายได้จากผลงานของเราที่ผู้อื่นนำไปใช้
- ช่วยดูแลเรื่องการขอ ISRC (International Standard Recording Code) คือ รหัสสากลของสิ่งบันทึกเสียง สามารถใช้ได้ทั่วโลก ซึ่งเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการนำเพลงไปทำการค้า การตลาด รวมทั้งการจัดจำหน่ายทางดิจิตอล

 

2. STEP by STEP SUPPORT ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนในการเป็น YouTuber เริ่มตั้งแต่การผลิตผลงาน พร้อมกันนี้ยังให้คำแนะนำ หลักการขยายฐานผู้เข้าชมและผู้ติดตาม รวมถึงสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

STEP by STEP SUPPORT

ให้คำปรึกษาทุกขั้นตอนในการเป็น YouTuber เริ่มตั้งแต่การผลิตผลงาน ทางเรามีห้องบันทึกเสียง , สตูดิโอถ่ายภาพ รวมไปถึงทีมออกแบบกราฟิกเพื่อรองรับ YouTuber พร้อมกันนี้ยังให้คำแนะนำหลักการขยายฐานผู้เข้าชมและผู้ติดตาม รวมถึงสามารถแก้ไขปัญหาต่างๆ เปรียบเสมือนเป็นตัวแทนให้กับ YouTuber ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

3. EXPERT PARTNERSHIP TEAM  ทีมงานได้ผ่านการอบรมและสอบจนได้รับการการันตีด้วย YouTube Certitied โดยตรง YouTube จึงมั่นใจได้ในทักษะและความชำนาญในการแก้ไขปัญหาต่างๆบน YouTube

EXPERT PARTNERSHIP TEAM - MCN

ทีมงานของเราได้ผ่านการอบรมและสอบจนได้รับการการันตีด้วย YouTube Certitied โดยตรง YouTube จึงมั่นใจได้ในทักษะและความชำนาญในการแก้ไขปัญหาต่างๆบน YouTube ไม่ว่าจะเป็นการถูกละเมินลิขสิทธิ์, การถุกผู้อื่นนำผลงานไปทำซ้ำหรือดัดแปลง หรือปัญหาอื่นใด ทีมงานของเราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือ YouTuber เพื่อให้ช่องคุณสามารถเติบโต และสร้างรายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- การรับรองจาก YouTube คุณจะต้องสมัครสอบและทำคะแนนสอบให้ได้คะแนนเกิน 75% ถึงจะผ่าน
- Certificate ที่ได้รับมีอายุ 18 เดือน หมดอายุแล้วสามารถมาสอบใหม่ ได้เรื่อย ๆ
การรับรองจาก YouTube แยกเป็น 3 หลักสูตร
- การเป็นเจ้าของเนื้อหา (YouTube Content Ownership)
- การสร้างรายได้จากเนื้อหา (Asset Monetization)
- การเติบโตของช่อง (YouTube Channel Growth)

 

4. EASY TO USE TOOL เรามีเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆและเข้าถึงข้อมูลรายได้และข้อมูลอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงให้คำปรึกษาในการทำ SEO เพื่อช่วยให้วีดีโอของคุณถูกค้นเจอได้ง่ายขึ้น

EASY TO USE TOOL - MCN

เรามีเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ที่สามารถวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆและเข้าถึงข้อมูลรายได้และข้อมูลอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นแนวทางในการผลิดผลงานที่ดีขึ้น และขยายกลุ่มผู้ชมได้มากขึ้น รวมถึงให้คำปรึกษาในการทำ SEO เพื่อช่วยให้วีดีโอของคุณถูกค้นเจอได้ง่ายขึ้น
SEO (Search Engine Optimization) คือ การทำให้ผลการค้นหาในโปรแกรมค้นหาข้อมูลออกมาดีที่สุด
YouTube SEO การปรับแต่งหน้าวีดีโอ YouTube เพื่อการค้นหา ทำให้วีดีโอของเราติดอันดับต้นๆเวลาค้นหาบน YouTube และเป็นวีดีโอแนะนำถัดไป ซึ่งตอนนี้ YouTube กลายเป็น Search Engine อันดับ 2 ของโลกแล้ว ข้อมูล Tips หรือ How To มีคนทำเป็นรูปแบบของวิดีโอกันเยอะขึ้นมากๆ ทำให้คนหันมาเสิร์ชในรูปแบบของวิดีโอบน Youtube กันมากขึ้น
5. GAIN EVEN MORE เรามีช่องทางอื่นๆ นอกเหนือจาก YouTube เพื่อเพิ่มรายได้อีกหลายช่องทาง เช่นการส่งเพลงขึ้น Digital Download อาทิเช่น Joox, Spotify, Apple Music, iTunes, Tidal, True ID Music , Line Melody และ Mobile Operators (AIS,DTAC,True)
GAIN EVEN MORE - MCN
นอกจากจะสร้างรายได้จากการสร้างสรรค์ผลงานใน YouTube ไม่ว่าจะเป็นจากการโฆษณา Tie-in กับแบรนด์ต่างๆ หรือการเพิ่มโฆษณาบน YouTube แล้ว เรามีช่องทางอื่นๆ นอกเหนือจาก YouTube เพื่อเพิ่มรายได้อีกหลายช่องทาง เช่นการส่งเพลงขึ้น Digital Download อาทิเช่น Joox, Spotify, Apple Music, iTunes, Tidal, True ID Music , Line Melody และ Mobile Operators (AIS,DTAC,True)
ในยุคดิจิทัลการฟังเพลงในยุคปัจจุบันคือ Music Streaming การฟังเพลงในรูปแบบออนไลน์ โดยใช้อินเทอร์เน็ตเป็นสื่อกลาง ช่วยลดการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ในระดับหนึ่ง เพราะมิวสิคสตรีมมิ่งบางเจ้าเปิดบริการให้ฟังได้ฟรี ถึงแม้จะดาวน์โหลดเก็บไว้ฟังได้ แต่ก็ไม่อนุญาตให้แจกจ่ายไฟล์ หรือถ้าหากฟังเพลงออนไลน์เกิดชอบเพลงถูกใจมากๆ อยากโหลดมาเป็นริงโทน เพลงเต็ม หรือเพลงรอสาย ก็สามารถทำได้เช่นกัน นับว่าเป็นช่องทางหนึ่งที่ช่วยสนับสนุนศิลปินได้

 

6. SPECIAL EVENT AND TRAINING มีโอกาสได้รับการเชิญเข้าร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆ ของ YouTube ที่จัดขึ้นในประเทศไทย และมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้ความรู้ การจัดการและสร้าง Channel การทำการตลาด เพื่อโปรโมทวิดีโอคอนเทนท์ และดูแลข้อมูลทั้งหมดบน Channel ของคุณ

SPECIAL EVENT AND TRAINING - MCN

มีโอกาสได้รับการเชิญเข้าร่วมงานอีเว้นท์ต่างๆ ของ YouTube ที่จัดขึ้นในประเทศไทย และมีผู้เชี่ยวชาญให้ความรู้ การจัดการและสร้าง Channel การทำการตลาด เพื่อโปรโมทวิดีโอคอนเทนท์ และดูแลข้อมูลทั้งหมดบน Channel ของคุณ
★ทำอย่างไรให้ช่องของคุณน่าสนใจ
★ทำอย่างไรวีดีโอของคุณติดอันดับต้นๆในเวลาค้นหาบนยูทูป
★การตั้งชื่อคลิป การใส่รายละเอียด การใส่ tags การใส่ keywords ควรใช้แบบไหน

 

หากคุณกำลังมองหา MCN ช่วยดูแลช่อง YouTube ให้เติบโต / ช่วยดูแลเรื่องลิขสิทธิ์
ปรึกษาเราได้ คลิก ⏩ http://bit.ly/2JDOgl1
ช่องทางติดตามอื่นๆ [@MCNSolutionOne]
Website: http://mcn.solutiononeholding.com/
Facebook: https://www.facebook.com/MCNSolutionOne/
Instagram: https://www.instagram.com/MCNSolutionone/
Twitter: https://twitter.com/MCNSolutionOne
Tel : 02-825-2533
Email: Contact@s-onetelecom.com

 

Comments

comments