Disney On Ice 2020 – Disney On Ice Presents Live Your Dreams

0
258
“ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซนส์ ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์”
“โมอาน่า” นำทีมเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์มอบความสุขบนลานน้ำแข็ง
และสุดพิเศษกับการมาครั้งแรกของ “มิเกล” จาก “โคโค่”
พลาดไม่ได้ 1 – 5 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา และเหล่าผู้ใหญ่ใจดีอีกมาก พร้อมมอบความสุขผ่านการแสดงในโชว์ตระการตา ที่สุดของเทศกาลที่ปลุกความเป็นเจ้าหญิงในตัวคุณแห่งปี “ดิสนีย์ ออน ไอซ์” กับโชว์ใหม่ล่าสุด “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซนส์ ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์” (Disney On Ice presents Live Your Dreams) มิกกี้และ มินนี่ เม้าส์ จะพาผู้ชมตื่นเต้นไปกับการผจญภัยและฉากแอคชั่นน่าตื่นตาในเรื่องราวการเดินทางเพื่อค้นหาความแข็งแกร่งในตัวเองของ โมอาน่า (Moana) สนุกสนานไปกับตัวละครจากภาพยนตร์สุดฮิตของดิสนีย์อย่าง โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and The Beast) โฟรเซ่น (Frozen) แทงเกิลด์ (Tangled) ซินเดอเรลล่า(Cinderella) โคโค่ (Coco) และผองเพื่อน วินนี่ เดอะ พูห์ (Winnie the Pooh) พร้อมเหล่าตัวละครอีกมากมาย ที่ยกขบวนมาสร้างสีสันบนลานน้ำแข็งกันตั้งแต่วันที่ 1 – 5 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 25 มกราคมนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
ร่วมสนุกสนานไปกับเรื่องราวการผจญภัยสุดกล้าหาญของเหล่าตัวละครดิสนีย์ที่จะจุดประกายความกล้าในตัวคุณ ท่องทะเลผจญภัยไปพร้อมกับ โมอาน่า (Moana) ที่ต้องออกเดินทางทำภารกิจสำคัญเพื่อปกป้องเกาะของเธอ โดยมีมนุษย์ครึ่งเทพ มาวอิ (Maui) คอยช่วยเหลือ แล้วเดินทางไปสู่ปราสาทต้องคำสาปกับ เบลล์ (Belle) จากแอนิเมชั่นคลาสสิก โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and the Beast) เบลล์สามารถก้าวออกจากโลกปกติและค้นพบความสุขในสถานการณ์สุดสิ้นหวังได้ เมื่อเธอมองข้ามรูปลักษณ์ที่น่ากลัวของเจ้าชายอสูรและสัมผัสกับจิตใจที่อ่อนโยนของเขา

พร้อมพบปะเหล่าตัวละครที่ขนกันมาสร้างมนต์มหัศจรรย์บนลานน้ำแข็ง ไม่ว่าจะเป็น แอนนา (Anna) และ เอลซ่า(Elsa) จากเรื่อง โฟรเซ่น (Frozen) ราพันเซล (Rapunzel) และ ฟลินน์ (Flynn) จากเรื่อง แทงเกิลด์(Tangled) และ ซินเดอเรลล่า (Cinderella) ท่องไปยังดินแดนหลังความตายพร้อมกับ มิเกล (Miguel) จากภาพยนตร์เรื่อง โคโค่ (Coco) ผลงานของดิสนีย์และพิกซาร์ ที่ยกสีสันความสวยงามของเทศกาลแห่งความตาย (Día de los Muertos) มาให้ชมกันใกล้ๆ นอกจากนี้ผองเพื่อนจากป่าร้อยเอเคอร์ วินนี่ เดอะ พูห์ และ ทิกเกอร์(Winnie the Pooh & Tigger) ยังพร้อมมาทักทายทุกคนบนลานน้ำแข็งด้วย

“ในฐานะพ่อแม่ เราพยายามจะหาบุคคลผู้เป็นต้นแบบที่สามารถกระตุ้นให้ลูกๆ ของเรามีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และสื่อสารค่านิยมที่เราอยากจะส่งต่อให้กับสังคม การแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ ชุดนี้ เกิดขึ้นเพื่อทำเป้าหมายนี้ห้เป็นจริง” นิโคล เฟลด์ (Nicole Feld) รองประธานบริหารของบริษัทเฟลด์ เอนเตอร์เทนเมนต์ และโปรดิวเซอร์ของการแสดง ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซนส์ ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์ กล่าว “ฉันอยากจะมอบแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ ในครอบครัวของเราผ่านการแสดงชุด ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์ โชว์ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวความกล้าหาญของตัวละครดิสนีย์ตัวโปรด เพื่อให้เด็กๆ ได้ค้นพบฮีโร่ที่อยู่ในตัวพวกเขาเอง

สัมผัสกับเรื่องราวความกล้าหาญและความมุ่งมั่นของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ที่พร้อมยกขบวนมาสร้างความสนุกสนานและมอบแรงบันดาลใจให้กับทุกคนในครอบครัว กับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซนส์ ลีฟ ยัวร์ ดรีมส์” ระหว่างวันที่ 1 – 5 เมษายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 400 บาท เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมเป็นต้นไป

Comments

comments