AIS Calling Melody Exclusive LIVE Fan Meet คนเหงาเค้ารวมตัวกัน

0
96

รายละเอียดแคมเปญ

Campaign AIS Calling Melody Exclusive LIVE Fan Meet คนเหงาเค้ารวมตัวกัน

ลูกค้า AIS ดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody หรือ Calling Maker ของค่าย Muzik Move มีสิทธิ์ลุ้น Exclusive LIVE Fan Meet ผ่าน Zoom กับ รุจ ศุภรุจ, เป๊ก Zeal, ติ๊ก Playground, โอ๊ต ปราโมทย์ จำนวน 35รางวัล (เพลงฟรีไม่นับสิทธิ์)
วิธีการร่วมสนุก
  ลูกค้าที่ดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody หรือ Calling Maker ของค่าย Muzik Move ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม 2564 – 15 พฤศจิกายน 2564 ผ่านช่องทาง Calling Melody Application, *789, www.callingmelody.net, N-Content Call Center 02-825-2500 โดยสุ่มจับรางวัล Exclusive Fan LIVE Meet กับ รุจ ศุภรุจ, เป๊ก Zeal, ติ๊ก Playground, โอ๊ต ปราโมทย์ จำนวน 35 รางวัล รางวัลละ 1 ท่าน (1 เพลง นับเป็น 1 สิทธิ์ เพลงฟรีไม่นับสิทธิ์)
ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม
วันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2564 – วันจันทร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2564
วันที่จับรางวัล
วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564
สถานที่จับรางวัล
โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ (เมืองปทุมธานี, ปทุมธานี)
ที่อยู่ : เลขที่ 99/3 ม.2 ถ.ติวานนท์ ต.บางกะดี อ.เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี 12000
ประกาศผลผู้โชคดี
วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2564
ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ผ่าน www.n-content.com และ www.facebook.com/ncontent  โดยมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อแจ้งรายละเอียดแก่ผู้โชคดี
ลุ้นเข้าร่วม Exclusive LIVE Fan Meet คนเหงาเค้ารวมตัวกัน คลิก!!
ของรางวัล
Exclusive Fan Meet กับ รุจ ศุภรุจ, เป๊ก Zeal, ติ๊ก Playground, โอ๊ต ปราโมทย์ จำนวน 35 รางวัล
อัตราค่าบริการคอนเทนต์ (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
 1. 1) บริการ Calling Melody
   • ค่าบริการรายเดือน Calling Melody  ราคา 35 บาท/เดือน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
   • ค่าดาวน์โหลดเพลงรอสายแบบรายเพลง ราคา 20 บาท/เพลง (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
   • ค่าดาวน์โหลดเพลงรอสายแบบรายเพลงราคาพิเศษ ราคา 9 บาท/เพลง (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
   • ค่าทำรายการผ่าน IVR *789 ครั้งละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
 2. 2) บริการ N-Content Call Center (เวลา 9:00-20:00 น.)
  • ค่าทำรายการผ่าน Call Center นาทีละ 3 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)
เงื่อนไขการรับรางวัล

เงื่อนไขการรับรางวัล สร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 10 รางวัล รวมทั้งสิ้น 10 รางวัล มีดังนี้

 1. 1) ผู้โชคดีที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทย อีกทั้งยังคงสถานภาพการเป็นสมาชิก บริการ Calling Melody, Calling Maker และนับเฉพาะลูกค้าที่มียอดดาวน์โหลดเพลง เเละยังคงสถานภาพการเป็นสมาชิก ตามเงื่อนไขจาก AIS และ N-Content (บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด ) อีกทั้งเป็นผู้ใช้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ สำหรับผู้ใช้บริการระบบเติมเงินจะต้องจดทะเบียนซิมการ์ดและมียอดเงินคงเหลือในระบบไม่ต่ำกว่า 1 บาท ณ วันที่ได้รับรางวัล ส่วนผู้ใช้บริการรายเดือน จะต้องชำระค่าบริการรายเดือนของเดือนก่อนหน้าเรียบร้อยแล้ว
 2. 2) สงวนสิทธิ์ผู้ที่ได้รับรางวัลเฉพาะลูกค้า AIS ผู้ที่ถือสัญชาติไทยเท่านั้น
 3. 3) หมายเลขโทรศัพท์มือถือของผู้โชคดีจะต้องมีชื่อและนามสกุลตรงกับข้อมูลที่ได้แสดงตนไว้กับทาง AIS เท่านั้น
 4. 4) ผู้โชคดีต้องนำหมายเลขโทรศัพท์มือถือที่ได้รับรางวัลมาแสดงเพื่อยืนยันสิทธิ์ในการรับของรางวัล
 5. 5) ของรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลในมูลค่าที่เท่าเทียมกัน
 6. 6) ผู้โชคดีได้รับรางวัลมูลค่า 1,000 บาทขึ้นไป ต้องชำระภาษีรางวัลชิงโชคหัก ณ ที่จ่ายจำนวน 5% ของมูลค่าของรางวัลตามคำสั่งสรรพากรที่ ท.ป. 4/2528 ลงวันที่ 26 กันยายน 2528 ประกอบคำสั่งกรมสรรพากรที่ ท.ป.104/2544 ลงวันที่ 15 กันยายน 2544
 7. 7) หากปรากฏชื่อผู้โชคดีที่เข้าร่วมเล่นกิจกรรมซ้ำซ้อนกัน ผู้โชคดีมีสิทธิ์รับรางวัลเพียงรางวัลเดียว คณะกรรมการจะจับสลากรายชื่อผู้โชคดีคนใหม่มาทดแทน
 8. 8) ขอสงวนสิทธิ์ลูกค้าได้รับรางวัลสูงสุดเพียง 1 รางวัลเท่านั้น
 9. 9) คำตัดสินของคณะกรรมการที่บริษัทฯ เป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด
 10. 10) พนักงานและครอบครัวของบริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) และบริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด รวมทั้งบริษัทในเครือที่เกี่ยวข้องไม่สามารถร่วมรายการได้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขรายการและของรางวัลในมูลค่าที่เท่าเทียมกันโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 11. 11) กติกาการตัดสินทางบริษัทฯ จะทำการพิมพ์หมายเลขโทรศัพท์ของผู้ร่วมรายการทุกคนลงบนกระดาษเเล้วตัดเป็นชิ้นส่วนเเต่ละคน เเล้วนำมาใส่ในภาชนะที่มองเห็นได้ชัดเจนแล้วใช้วิธีคลุกเคล้าชิ้นส่วนทั้งหมดให้ทั่วกันแล้วโยนขึ้นบนอากาศ เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือจับชิ้นส่วนต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยานเพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งอ่านรายชื่อผู้โชคดีทันที เพื่อให้ทุกๆ ท่านที่มาร่วมงานทราบโดยทั่วกัน
 12. 12) ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทั้งที่มีภูมิลำเนาในกรุงเทพมหานคร เเละต่างจังหวัดต้องนำบัตรประจำตัวประชาชนหรือทะเบียนบ้าน พร้อมสำเนา 1 ชุด ,ซิมโทรศัพท์ที่ใช้ในการร่วมกิจกรรม มาเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัลด้วยตนเองที่บริษัทฯ  และขอสงวนสิทธิ์การแจกรางวัลให้เฉพาะผู้โชคดีที่แสดงหลักฐานการรับรางวัลครบเท่านั้น และสงวนสิทธิ์ในการจับรางวัลสำรองกรณีที่ผู้ได้รับรางวัลมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไข ในวันเเละเวลาทำการภายใน 30 วัน นับเเต่วันที่ทำการประกาศผลรางวัล หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์ เเล้วบริษัทฯจะมอบรางวัลดังกล่าวให้กับองค์กรสาธารณะกุศลหรือหน่วยราชการเพื่อประโยชน์ของราชการต่อไป
 13. 13) ระยะเวลากิจกรรม ตั้งเเต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 หมดเขตวันที่ 15 พฤศจิกายน 2564 จับรางวัลวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14:00 น. สถานที่จับรางวัล โรงแรมทินิดี โฮเต็ล แอท บางกอก กอล์ฟ คลับ เลขที่ 99/3 หมู่ที่ 2 ตำบลบางกะดี อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานีและประกาศผลวันที่ 13 ธันวาคม 2564 ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป ผ่าน  www.n-content.com และ https://www.facebook.com/ncontent โดยมีเจ้าหน้าที่โทรติดต่อไปยังผู้โชคดีตามหมายเลขโทรศัพท์ตามที่จับรางวัลได้  เพื่อแจ้งรายละเอียด ขอทราบชื่อ-นามสกุลของผู้โชคดี เพื่อตรวจสอบข้อมูล ตรวจสอบสิทธิ์ก่อนประกาศอย่างเป็นทางการ
 14. 14) ใบอนุญาต เลขที่ 159/2564 ออกให้ ณ อำเภอเมือง ปทุมธานี

ลุ้นเข้าร่วม Exclusive LIVE Fan Meet คนเหงาเค้ารวมตัวกัน คลิก!!

Comments

comments