ระอุแน่!! ฟองเบียร์ ดัน ศิลปินเลือดใหม่เขย่าวงการเพลง

0
243
ฟองเบียร์ ดัน ศิลปินเลือดใหม่เขย่าวงการเพลง

ขุนพลเลือดใหม่จะมีใครกันบ้าง แม่ทัพอย่าง “ฟองเบียร์”มีคำตอบรออยู่..

ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร มักสร้างสีสันให้วงการเพลงได้เสมอ สำหรับค่ายเพลง  ME Records(มี เรคคอร์ด) ที่มี ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิมกุมบังเหียน ในเครือ Muzik Move(มิวซิกมูฟฯ)
และล่าสุดเตรียมสร้างความแอคทีฟให้วงการเพลงอีกระลอกกับกลุ่มศิลปินNew Era (นิว เอร่า)ซึ่งเป็นศิลปินเลือดใหม่ครอบคลุมทุกแนวเพลง ทั้ง ฮิพฮอบ,อัลเทอร์เนทีฟ,ร็อก ฯ มาเสริมทัพและเติมสีสันให้ค่ายฯ ส่วนขุนพลเลือดใหม่จะมีใครกันบ้าง แม่ทัพอย่าง ฟองเบียร์มีคำตอบรออยู่..
ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม
ฟองเบียร์ - ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม
 “นอกจากศิลปินในกลุ่มของไอคอลที่เรามีอยู่แล้ว อย่าง “Sillyfool (ซิลลี่ฟูลส์), Pause(พอส), Zeal(ซีล), Ebola (อีโบลา), Playground (เพลย์กราวด์), ฮิวโก้หรือจะเป็นศิลปินที่มีเพลงฮิตเยอะอย่าง Season Five(ซีซันไฟฟ์), Dax Rock Rider(แด๊กซ์ ร็อกไรเดอร์)ฯ รวมถึงศิลปินคุณภาพอีกหลายท่าน ไม่ว่าจะเป็น สงกรานต์,ฟิล์ม-บงกช,รุจ- ศุภรุจ,Ghost(โกสต์) แล้วนั้น ปลายปีนี้ค่ายมีฯจะนำเอาสีสันใหม่ๆซึ่งเรียกได้ว่าครบทุกแนวดนตรีมาทำให้ค่ายแข็งแรงและมีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งผมมองว่าตลาดเพลงจะมีทางเลือกและคึกคักมากยิ่งขึ้น
Middle Lane(มิดเดิ้ลเลน)
Middle Lane ( มิดเดิ้ลเลน )
The Raven Doll (เดอะ เรเวน ดอลส์)
The Raven Doll (เดอะ เรเวน ดอลส์)
Snoopking(สนู้ปคิงส์)
Snoopking ( สนู้ปคิงส์ )
ซึ่งจะเปิดตัวเรียกน้ำจิ้มในเร็วๆนี้ด้วย Middle Lane(มิดเดิ้ลเลน) ฟีเจอริ่ง Blacksheep วงเลือดใหม่ที่เต็มไปด้วยคนคุณภาพ ตามมาด้วยวงอัลเทอร์เนทีฟที่มีฝีมือและเพอร์ฟอร์แมนซ์จัดจ้าน The Raven Doll (เดอะ เรเวน ดอลส์) ที่ทำเอาหลายคนอึ้งกับการแสดงสดและเสียงร้องของพวกเขามาแล้ว และเอาใจคอแร็ปเปอร์ด้วยศิลปินคุณภาพอย่าง Snoopking(สนู้ปคิงส์) ทั้งหมดนี้เป็นแค่การเริ่มต้น รับรองปลายปีนี้มี เรคคอร์ดยังมีอะไรสนุกๆรอพวกคุณอีกเยอะแน่นอนครับ” ฟองเบียร์ กล่าว
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ได้ที่
Facebook : https://www.facebook.com/MeRecordslabel
IG : @merecordslabe
Twitter : @Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS
ไม่ให้เธอหายไป

 

 

Comments

comments