แอฟ ทักษอร น้ำตาคลอ เพราะซาบซึ้งในกำลังใจจากทุกคน

0
315
แอฟ ทักษอร

แอฟ โพสต์รูปถ่ายภาพกับพี่น้องสื่อมวลชน ใน IG

กลายเป็นอีกหนึ่งข่าวร้ายที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น "แอฟ ทักษอร" ยอมรับว่าแยกทางกับสามีหนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" มาได้สักระยะแล้ว แต่ยังไม่เซ็นใบหย่ากัน และขอทำหน้าที่เป็นแม่ที่ดีให้กับลูกสาว "น้องปีใหม่" ต่อไป

หลังจากการเปิดใจของ สาวแอฟ ในครั้งนี้แล้วนั้น ปรากฏว่าโลกออนไลน์ได้แชร์ภาพที่ สาวแอฟเดินเข้าไปสวมกอดผู้สื่อข่าวประจำช่อง 3 ที่รู้จักและสนิทกัน เป็นภาพคราบน้ำตาและสีหน้าที่เศร้าหมอง ทำให้หลายคนบอกว่าเป็นสภาพของสาวแอฟ หลังจากที่เสร็จสิ้นให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เรื่องปัญหาครอบครัวและชีวิตคู่ของตัวเอง

แอฟ ทักษอร

ล่าสุด แอฟ ได้โพสต์รูปถ่ายภาพกับพี่น้องสื่อมวลชนลงใน อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับใช้พื้นที่ชี้แจงในประเด็นภาพดังกล่าว โดยระบุว่า

"ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆนักข่าวทุกท่านค่ะ วันนี้ที่ทำแอฟนำ้ตาคลอยืนยันไม่ใช่เพราะเรื่องส่วนตัวเลยค่ะ แต่เพราะซาบซึ้งในกำลังใจจากทุกคนที่อยู่กับแอฟตรงนั้น ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและกำลังใจ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆค่ะ 🙏🏼💗 งานนี้เป็นงานที่รับไว้นานแล้วก่อนจะมีข่าว ลูกค้าวันนี้น่ารักมากเป็นห่วงความรู้สึกของแอฟ พร้อมช่วยเหลือทุกสิ่ง ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏼 / ยังมีเรื่องดีๆในวันที่ชีวิตไม่ราบรื่น คือได้เห็นความห่วงใยจากคนรอบข้าง"

ขอขอบคุณพี่ๆเพื่อนๆนักข่าวทุกท่านค่ะ วันนี้ที่ทำแอฟนำ้ตาคลอยืนยันไม่ใช่เพราะเรื่องส่วนตัวเลยค่ะ แต่เพราะซาบซึ้งในกำลังใจจากทุกคนที่อยู่กับแอฟตรงนั้น ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและกำลังใจ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆค่ะ 🙏🏼💗 งานนี้เป็นงานที่รับไว้นานแล้วก่อนจะมีข่าว ลูกค้าวันนี้น่ารักมากเป็นห่วงความรู้สึกของแอฟ พร้อมช่วยเหลือทุกสิ่ง ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏼 / ยังมีเรื่องดีๆในวันที่ชีวิตไม่ราบรื่น คือได้เห็นความห่วงใยจากคนรอบข้าง

A post shared by aff_taksaorn (@aff_taksaorn) on

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวประจำช่อง 3 ที่อยู่ร่วมในเฟรมภาพที่เป็นประเด็น ยังได้โพสต์ชี้แจงเช่นเดียวกัน ภาพทางอินสตาแกรม @pea_yim โดยระบุว่า "ยืนยันตรงนี้ว่า อ้อมกอดของพี่แอฟในวันนี้ เป็นกอดแห่งความเข้มแข็ง และน้ำตาที่เห็นเป็นน้ำตาความซาบซึ้ง พี่แอฟได้ยกมือไหว้ขอบคุณนักข่าวที่เป็นกำลังใจให้ตลอดมา..."

ผู้สื่อข่าวประจำช่อง 3 ยังเล่าอีกว่า นอกจากนี้ สาวแอฟ ยังได้เข้าไปสวมกอดนักข่าวและผู้สื่อข่าวบันเทิงคนอื่นจากสำนักต่างๆ อีกหลายคน เพื่อเป็นขอบคุณและส่งต่อกำลังใจ ไม่ได้เป็นน้ำตาแห่งความเสียใจแบบที่หลายคนคิดหรือเขียนจากภาพนิ่งที่เห็น แต่ภาพนี้เป็นกำลังที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ต่อเนื่องจากภาพที่เป็นกระแสข่าว ยืนยันได้ในที่นี่เลยว่า อ้อมกอดของพี่แอฟ @aff_taksaorn ในวันนี้มันเป็นกอดแห่งความเข้มแข็ง และน้ำตาที่เห็นเป็นน้ำตาของความซาบซึ้ง ที่แอฟ ได้ยกมือไหว้ขอบคุณนักข่าวที่เป็นกำลังใจให้ตลอดมา และในการสัมภาษณ์วันนี้ โดยพี่แอฟได้ไหว้พี่จอย ดาวกระจาย @joy_daokrajai และกอดกัน และก็เดินมาหาพี่แจ็คกอรีน @jackarita42 และเดินเข้ามาขอบคุณและกอดเรา เชื่อว่าพี่ก้าวผ่านมันไปให้ได้ ซึ่งมันไม่ใช่น้ำตาแห่งความเสียใจแบบที่หลายคนคิด เขียนกันจากสิ่งที่เห็น เป็นกำลังที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม 😀✌🏻️✌🏻️✌🏻️

A post shared by Pea Yim (@pea_yim) on

Comments

comments