มี เรคคอร์ด ท้า! จับตามอง Middle Lane วงร็อกเลือดใหม่บนส่วนผสมที่ลงตัว

0
270
เรื่องไม่คาดคิด - MIDDLE LANE Feat. BLACKSHEEP

“เรื่องไม่คาดคิด” ซิงเกิลแรก จาก  Middle Lane(มิดเดิ้ลเลน) กับค่ายมี เรคคอร์ด

          หลังจากกระจายข่าวผู้บริหารค่ายอย่าง “ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม”เตรียมดันศิลปินเลือดใหม่New Eraมาเสริมทัพความแข็งแรงและสีสันให้ค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) ล่าสุดก็เปิดตัวขุนพลวงแรก Middle Lane(มิดเดิ้ลเลน) วงดนตรีคนรุ่นใหม่ที่มีแนวทางชัดเจนและนำเอาประสบการณ์ที่สะสมจากทั้ง5สมาชิก เบล – ธัญภ์ไชย วิพรสถิตย์(นักร้อง), เต๊ะ – อาณัติ วิวรรธน์ธาดา อดีตสมาชิกวง SDF(กีต้าร์), เอ็ม – ธีรยุทธ ลิ่ววิทยาคม อดีตสมาชิกวง SDF(กลอง), ปั๊ก – พัฐธนนท์ วัณโณ อดีตสมาชิกวง Yes’sir day(เบส), ก้อง – พชร คล้ายดวงแข(คีย์บอร์ด) รวมเป็นหนึ่งเดียวบนดนตรีแนวป๊อบ-ร็อก ที่ดึงเอาเสน่ห์ของการร้องอาร์แอนด์บีมาผสมผสานกันจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของพวกเขา

Middle Lane - มิดเดิ้ลเลน

          เปิดตัวด้วย “เรื่องไม่คาดคิด”ซิงเกิลแรกในสังกัดมี เรคคอร์ด ที่ดึงเอาแร๊ปเปอร์คนดัง ต๊อบ Blacksheep มาร่วมฟิชเชอริ่ง กระแทกความเจ็บปวดให้ทวีคูณไปอีก ทีมทำงานเบื้องหน้ายังเข้มข้นขนาดนี้ เบื้องหลังจะคัดเฟ้นขนาดไหน เชิญเสพอรรถรส...

ดาวน์โหลดเพลงลงมือถือ กด *492 222 995 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย

“ เพลงนี้เป็นซิงเกิลแรกที่มีโอกาสได้เข้ามาร่วมงานกับค่ายมี เรคคอร์ดครับ แต่ก่อนหน้านี้พวกเราเคยได้ร่วมงานกับพี่ฟองเบียร์มาแล้วในเพลง ฉันนอนจมอยู่ หลังจากซิงเกิลนั้นก็ได้ปรึกษาเรื่องการทำงานกันมาโดยตลอดจนได้มาอยู่ที่ค่ายฯครับ

ไม่ให้เธอหายไป

          สำหรับ ‘เรื่องไม่คาดคิด’เป็นเพลงของคนที่เจ็บปวดกับความรักจนไม่เชื่อในเรื่องนี้อีกเลย จุดเด่นของเพลงนี้ สามารถดึงความรู้สึกของคนฟังให้เข้าไปอยู่อารมณ์ของเพลงได้ไม่ยากครับ บวกกับท่อนแร๊พของแบล็คชีพยิ่งทำให้สีสันและส่งอารมณ์ของเพลงมีมากขึ้นไปอีก ซึ่งตอนอัดร้องผมเองยังต้องกลั้นน้ำตาเอาไว้ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังและซึมซับอารมณ์เพลงไปกับพวกเรานะครับ”  มิดเดิ้ลเลน กล่าว
อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของ “Middle Lane” ได้ที่

Facebook : Middle Lane , Me Records
IG : @middlelaneofficials, @merecordslabe
Twitter : @Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

เรื่องไม่คาดคิด - MIDDLE LANE

 

Comments

comments