อีจุนกิ – ฮงจงฮยอน และเหล่าคนดัง มาเป็นกำลังใจให้ IU ในงานคอนเสิร์ตไอยู

0
1486
ไอยู คอนเสิร์ต

นักแสดงซีรีส์ Moon Lovers ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ในงานคอนเสิร์ตของไอยู

งานคอนเสิร์ตของไอยู จัดขึ้นที่สนามกีฬาในร่มจัมชิล กรุงโซล เมื่อวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ซึ่งมีคนดังจำนวนมาก เช่น ซงจุงกิ ซงฮเยคโย พัคโบกอม อีจงซอก ฮงจงฮยอน คังฮันนา  มาร่วมงาน และ จีดรากอน BIGBANG  ยังมาเป็นแขกรับเชิญพิเศษบนเวทีอีกด้วย 

IU-PalettConcert

หลังจบคอนเสิร์ต อีจุนกิ โพสต์ Instagram ภาพถ่ายคู่กับ ไอยู พร้อมเขียนข้อความน่ารักๆว่า “จีอึน เป็นศิลปินเพียงหนึ่งเดียวที่สามารถ่ายทอดการแสดงที่สมบูรณ์แบบและทรงพลังตลอด 5 ชั่วโมงโดยไม่แสดงท่าทีที่เหน็ดเหนื่อยเลยสักนิดเดียว ☆เป็นเอกลักษณ์☆ ศิลปินจีอึน สุดยอดอะไรเช่นนี้!! ในแต่ละโชว์เป็นเหมือนงานศิลปะที่เต็มไปด้วยเรื่องราวที่หลากหลาย♡♡ คงจะรู้สึกถึงความวางเปล่าหลังจากเสร็จสิ้นตารางงานที่ยาวนาน แต่เมื่อเราได้ใส่ใจและจิตวิญญาณของเราไปในสิ่งๆหนึ่ง จะมีหลายสิ่งหลายอย่างเข้ามาเติมเต็มส่วนที่ว่างเปล่าแทน^^ ก่อนหน้านี้ผมรู้สึกอ่อนไหวง่าย แต่คอนเสิร์ตของเธอเติมเต็มผมด้วยอารมณ์มากมายราวกับฝนที่ตกลงมาใส่ผม ขอบคุณที่ชวนฉันมาดูโชว์ที่สุดยอดนี้นะจีอึน~^^”

ในขณะที่ ฮงจงฮยอน ก็ได้โพสต์ภาพใน Instagram พร้อมข้อความว่า "2017คอนเสิร์ตที่โซลรอบสุดท้าย-ได้ฟังเพลงที่ชอบมากๆ ตลอด 5 ชั่วโมงเลย ขอบคุณที่เชิญมาคอนครั้งนี้ เพราะไอยูเลยนะทำให้สุดสัปดาห์นี้สนุกสุดๆ ตอนแสดงอยู่บนเวทีน่ะเท่จริงๆนะ อา..ไม่ได้ถ่ายรูปด้วยกันเลย เสียดายสุดๆ  "

นอกจากอีจุนกิ ฮงจงฮยอน แล้วยังมี คังฮันนา ที่มาให้กำลังใน ไอยู ด้วยอีกคน

귀와 눈 마음 모두 행복했던 5시간☺️🎨 #아이유콘서트 #palette

A post shared by 강한나 / Hanna 🌿 (@k_hanna_) on

Comments

comments