สาวน้อย ไอยู กลับมาอีกครั้ง พร้อมผลงานใหม่ ดิจิตอลซิงเกิล ‘BBIBBI’

0
1118
IU ไอยู
  ในวันที่ 10 ตุลาคม เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี ออฟฟิศเชียลได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลง ‘BBIBBI’ ของ IU (ไอยู) ออกมาแล้ว การกลับมาครั้งนี้ ไอยู มาพร้อมผลงานใหม่ที่โชว์สไตล์ใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ชม

IU ไอยู - BBIBBI

   ดิจิตอลซิงเกิลใหม่ ‘BBIBBI’ เป็นเพลงสไตล์ Alternative R&B ซึ่งถือเป็นความท้าทายใหม่ของเธออีกครั้งสำหรับแนวเพลงนี้ ที่เธอถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีเสน่ห์ ด้วยเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ควบคู่ไปกับดนตรีที่น่าสนใจ

     ซึ่งหลังจาก ‘BBIBBI’ ถูกปล่อยออกมา ในชั่วโมงที่ 2 เพลงก็พุ่งสู่ชาร์ตอันดับ 1 ทำ All Kill ได้ทุก ชาร์ต ทั้ง Melon, Genie, Bugs เป็นต้น นอกจากนี้ยังสามารถทำสถิติ Certified All-Kill (CAK) ได้สำเร็จ และยังขึ้นอันดับ 1 บน iTunes ในหลายๆประเทศ รวมทั้งไทยด้วย

ไอยู - BBiBBi ชาร์ต

    ซิงเกิลดิจิตอล ‘BBIBBI’ ที่ปล่อยออกมาในครั้งนี้ ถือเป็นผลงานที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 10 ของการเดบิวต์นับตั้งแต่ที่ไอยูเดบิวต์เมื่อปี 2008 ด้วยเพลง ‘Lost Child (미아)’ แสดงให้เห็นถึงการเติบโต และเปลี่ยน แปลงไปทีละก้าวอย่างไม่หยุดนิ่งตลอดเส้นทางสายดนตรีของเธอ

ดาวน์โหลดเพลง ไอยู กด *49229912  ได้ทั้งริงโทน  เพลงเต็ม  เพลงรอสาย

 IU(아이유) _ BBIBBI(삐삐) ไอยู

#IU #아이유 #BBIBBI

    สำหรับยูแอนา (ชื่อแฟนคลับไอยู) รอเจอสาวน้อยคนนี้ได้ในงานคอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย “2018 IU 10th Anniversary Tour Concert <dlwlrma> in Bangkok” ในวันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4 (เมืองทองธานี) รายละเอียดเพิ่มเติมที่เพจผู้จัดงาน Queen J Ent

2018 IU 10th Anniversary Tour Concert <dlwlrma> in Bangkok.

IU - ไอยู

Comments

comments