ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ คัมแบ็ค อัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ เพลงเปิดตัว ‘Tempo’

0
522
EXO - DON’T MESS UP MY TEMPO
ราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ กลับมาพร้อมจังหวะร้อนแรงแซงทุกขีดจำกัด ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ และเพลงเปิดตัว ‘Tempo’ 
บ่าย 4 โมงเย็นวันนี้ (2 พฤศจิกายน 2561) ออฟฟิเชียลได้ปล่อย มิวสิควีดีโอเพลง 'Tempo' เพลงโปร โมตอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ ของหนุ่ม EXO ออกมาทางโซเชี่ยลมีเดียต่าง ๆ

สำหรับเพลง ‘Tempo’ เป็นเพลงแนวฮิปฮอปแดนซ์ที่มาพร้อมกับไลน์เสียงเบสอันทรงพลัง และจังหวะกลอง ร่วมด้วยเสียงประสานอันสดชื่นของพวกเขา ด้านเนื้อเพลงสื่อถึงหัวใจของชายหนุ่มที่มีให้กับหญิงสาวที่เปรียบเหมือน “เมโลดี้” และไม่อยากให้ใครเข้าไปรบกวนจังหวะของเธอ ส่วนมิวสิควีดีโอหนุ่ม ๆ ‘EXO’ ได้แสดงภาพลักษณ์อันดุดันเข้มข้นสะกดทุกสายตา และการเต้นอันแข็งแกร่งที่เข้ากับองค์ประกอบทางดนตรีที่เพิ่มอารมณ์ และความน่าสนใจให้กับเพลงมากขึ้นไปอีก

EXO - Tempo

โดยคิวของมิวสิควีดีโอเพลง ‘Tempo’ ภาษาจีนจะถูกปล่อยตามมาในวันนี้เวลา 22.00 น. ตามเวลาไทย อย่าลืมตั้งเวลารอชมกันด้วยนะคะ ส่วนตอนนี้คลิกเข้าไปชมมิวสิควีโอเพลงเวอร์ชั่นภาษาเกาหลีวนลูปรัว ๆ รอกันได้เลยค่ะ

ฟังเพลง ดาวน์โหลดเพลง เพลงรอสาย ศิลปิน EXO คลิก!

‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ อัลบั้มเต็มชุดที่ 5 โดย EXO อันมีเพลง Tempo เป็นเพลงโปรโมทหลัก และมีเพลงในอัลบั้มรวมทั้งสิ้น 11 เพลง โดยในคัมแบคอัลบั้มนี้ เลย์ ซึ่งไม่ได้เข้าร่วมการโปรโมทอัลบั้มในปีที่แล้ว (The War, The Power of Music และ Universe) จะกลับมามีส่วนร่วมในการคัมแบคอัลบั้มนี้ของวง ในเพลง Tempo เวอร์ชั่นภาษาจีน

EXO

ล่าสุดอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 ‘DON’T MESS UP MY TEMPO’ ที่ปล่อยออกมาในวันนี้ มียอดพรีออเดอร์ถึง 1.1 ล้านอัลบั้ม โดยคาดว่า ‘EXO’ กำลังจะได้รับอีก 1 สถิติความสำเร็จของการมียอดอัลบั้มรวมกันกว่า 10 ล้านอัลบั้ม ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงในวงการเพลงอย่างร้อนแรงค่ะ

EXO - Tempo

 

Comments

comments