โจจองซอก – กัมมี่ เข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

0
929
โจจองซอก - กัมมี่
เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 8 ตุลาคม C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของกัมมี่ ได้เผยว่า นักแสดงหนุ่ม โจจองซอก(Jo Jung Suk) และ ศิลปินสาว กัมมี่ (Gummy) ได้จัดพิธีวิวาห์กันภายในครอบครัวและได้กลายเป็นสามีภรรยากันตามกฎหมายแล้ว
ทางต้นสังกัดกล่าวว่า “ทั้งสองได้ให้คำมั่นสัญญาว่าจะดูแลกันและกันไปตลอดชีวิตและอยู่เคียงข้างกันทั้งในเวลาสุขและในเวลาเศร้า เราขอขอบคุณสำหรับคำอวยพรที่มอบให้กับพวกเขา และพวกเขาจะมาทักทายแฟนๆพร้อมผลงานที่ดีๆต่อไป” ต้นสังกัดตัดสินใจที่จะไม่เปิดเผยรายละเอียดเรื่องวันเวลาและสถานที่ในการจัดพิธีวิวาห์ เพื่อที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของทั้งสองคน

โจจองซอก(Jo Jung Suk) กัมมี่ (Gummy)

โจจองซอก(Jo Jung Suk) เป็นนักแสดงที่มีผลงานการแสดงมากมายทั้งในสายภาพยนตร์ ละคร และละครเวที ผลงานที่โดดเด่นมีชื่อเชียง อาทิเช่น  ซีรีส์ Oh My Ghost, ซีรีส์ Jealousy Incarnate ,  ภาพยนตร์ The Exclusive เป็นต้น

เพลงซีรีส์เกาหลี 2018 Ost.Thirty But Seventeen

กัมมี่ (Gummy) ศิลปินเดี่ยวหญิงที่ขึ้นชื่อเรื่องการร้องเพลงประกอบละคร เพลงประกอบละครที่โดดเด่น อาทิเช่น  You Are My Everything จากละคร Descendants of the Sun , Moonlight Drawn by Clouds จากละคร Love in the Moonligh)

ดาวนโหลดเพลง You Are My Everything ละคร Descendants of the Sun คลิก!

โจจองซอก และ กัมมี่ คบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2013 และได้เปิดเผยความสัมพันธ์สู่สาธารณชนเมื่อปี 2015 ขอแสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ

JoJungSuk-Gummy

Descendants of the Sun

Sourch : 1 , 2 

Comments

comments