ลูกหมาตุ๊ตะสีทองพันธุ์โกลเด้น POM POM PURIN

0
699

ลูกหมาตุ๊ตะสีทองพันธุ์โกลเด้น POM POM PURIN

ชื่อ PURIN

วันเกิด : 16 เมษายน (1996) วันที่อากาศแสนจะสดใส 

บุคลิก : ลูกหมาตุ๊ตะสีทองพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวนี้เป็นหมาน้อย ที่แสนจะร่าเริง เขาใฝ่ฝันว่าจะโตขึ้นเป็นหมาตัวใหญ่เหมือนกับ คุณพ่อและคุณแม่ ของเขานั่นเอง Purin ใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการงีบหลับและการออกไปเดินเล่น กับเพื่อนซี้ตัวน้อยที่ชื่อว่า “Muffin” เขาชอบทานนมและอาหารนุ่มๆ เช่นพุดดิ้ง Purin เกลียดการถูกทิ้งให้อยู่เป็นหมาเฝ้าบ้านที่สุด ! 

POM POM PURIN's FRIEND

   

Muffin หนูแฮมสเตอร์ตัวน้อยที่เป็นเพื่อนเล่นและเพื่อนที่ดีที่สุดของ Purin เขาชอบแทะถั่วแล้วอมเก็บไว้ในกระพุ้งแก้ม Muffin ชอบเล่นสนุกโดยการเข้าไป แอบอยู่ในหมวกใบเก่งของ Purin

เพื่อนหนู เพื่อนหนู เจ้าหนูน้อยแสนน่ารักตัวนี้รู้จักกับ Purin โดยการแนะนำของ Muffin เขามักจะซ่อนตัวอยู่ใต้พุ่มโครเวอร์ และค้นหาต้นโครเวอร์ที่มี 4 แฉกเพื่อนำไปให้กับเพื่อนๆของเขา เขาเชื่อว่าโครเวอร์ 4 แฉกเป็นเครื่องลางที่จะนำความโชคดีมาให้เพื่อนๆของเขานั่นเอง 

Carl หนุ่มหล่อและป็อปปูล่าร์ในหมู่สาวๆ เขาหลงรัก Ruby แฟนสาวของ Pekkle และนั่นก็ทำให้เขาต้องกลายเป็นศัตรูของ Pekkle ไปโดยปริยาย แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะเขาก็ยังคงไปไม่ถึงไหนอยู่ดี

เพื่อนนก เพื่อนนก เจ้านกน้อยที่มักจะเกาะอยู่บนหัวของ Purin เสมอ ความลับอีกอย่างหนึ่งก็คือเขาชอบที่จะได้บินไปเก็บหมวกมาคืนให้ Purin เมื่อถูกลมพัดไป 

Comments

comments