หนูแฮมสเตอร์ KURIRIN 

0
506

KURIRIN 

ชื่อ KURIRIN 

วันเกิด :4 กุมภาพันธ์

เพศ : ชาย

แม้ว่าโดยธรรมชาติแล้วจะเป็นสัตว์ที่ขี้ตระหนก แต่เจ้าตุ๊ต๊ะ Kuririn กลับเป็นหนูแฮมสเตอร์ที่มีบุคลิกสบายๆ เต็มไปด้วยความอยากรู้อยากเห็นและใจกล้า Kuririn ขึ้นชื่อในการเป็นนักแทะความเร็วสูง แถมยังสามารถมุดตัวไปตามพื้นที่แคบๆได้ชนิดที่คุณคาดไม่ถึง ! และนั่นก็เป็นเหตุผลที่ทำให้เขาชื่นชอบการเล่นซ่อนหาเป็นที่สุด หากเขาได้อยู่ตามลำพังกับ Sakura แฟนสาวของเขาเพียงสองตัว พวกเขามักจะออกสำรวจหากระดุม เมล็ดพืช และของเล็กๆน้อยๆอื่นๆที่นำมาเก็บสะสมได้มาซ่อนไว้ที่ใต้เตียง กระดาษทิชชู่ของเขานั่นเอง

Oyama no Monkichi's FAMILY

Sakura
Sakura Sakura เข้ามาอยู่ที่บ้านนายหญิงของ Kuririn เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ เธอเป็นแฮมสเตอร์ที่สุภาพและนิสัยดี ชื่นชอบการทำอาหารและเธอก็ทำอาหารได้อร่อยเสียด้วย เมนูที่เธอโปรดปรานได้แก่อาหารจำพวกไข่ทั้งหลาย งานอดิเรกของเธอคือการมองลงมาจากที่สูง และสามารถจดจำเสียงฝีเท้าของทุกๆคนได้

Chibi Chibi
Chibi Chibi คือลูกชายคนโตของ Kuririn และเขาก็เหมือนกับ Kuririn เสียยังกับแกะ ! บางครั้งเขาก็อาจจะดูเห็นแก่ตัวไปบ้าง แต่แท้ที่จริงแล้วเขาเป็นหนูที่มีความอยากรู้อยากเห็นไปเสียทุกอย่างเท่านั้นเอง เขามักจะเดินตาม Kuririn ไปนู่นมานี่อยู่เสมอ และตอนนี้เขาก็กำลังสนุกสนานอยู่กับการสร้างฐานลับภายในบ้านที่ทุกคนต่างก็กำลังพยายามสร้างในกล่องอยู่เช่นกัน Chibi เล่นซ่อนหาได้เก่งมากเนื่องจากเขารู้จักช่องว่างเล็กๆแคบๆมากมายที่เขาจะสามารถเข้าไปซ่อนตัวได้
วันเกิด: 8 ตุลาคม

Cherry
Cherry ก็เหมือนที่ชื่อเธอบอกนั่นแหล่ะ Cherry ชอบทานเชอรรี่เป็นที่สุด (เธอสามารถใส่เชอรรี่ไว้ในปากถึงสามลูกได้พร้อมๆกัน ! ) เธอเป็นหนูที่มีนิสัยสบายๆ ไม่คิดมาก และชอบทัดดอกไม้ไว้บนหัวของเธออยู่เสมอ Cherry มีอาหารที่ซ่อนไว้ในทุกๆที่และเธอก็สามารถจดจำได้หมดเช่นกันว่าเธอซ่อนอาหารเหล่านั้นไว้ที่ไหนบ้าง เธอจะสามารถหาอาหารพบเสมอไม่ว่าจะไปที่ไหน
วันเกิด: 8 ตุลาคม

Chacha Chacha
Chacha Chacha หนูหนุ่มน้อยที่ชื่นชอบความตื่นเต้นและไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดๆ และด้วยคุณสมบัติเหล่านี้เองที่ทำให้เขากลายเป็นนักกีฬาที่ดี แต่ด้วยนิสัยที่ไม่เกรงกลัวต่อสิ่งใดๆนี่เองที่ทำให้บางครั้งเขาต้องตกที่นั่งลำบาก งานอดิเรกของเขาก็คือการขึ้นขี่สิ่งต่างๆที่แตกต่างกันออกไป เช่นลูกบอลหรือดินสอเป็นต้น และยิ่งไปกว่านั้นเขายังสามารถยืนกลับหัวได้อีกด้วย
วันเกิด: 8 ตุลาคม

Komachi
Komachi แม้เธอจะไม่ใช่หนูที่มีความกล้าหาญเหมือนกับพี่น้องของเธอ แต่เธอก็เป็นหนูที่มีสัญชาตญาณเกี่ยวกับเรื่องถูกผิดได้อย่างดีเยี่ยม หากเธอเดินไปถึงทางแยกหรือทางแคบๆเธอก็จะเดินวนไปรอบๆแล้วเลือกทางเดินที่ถูกต้องได้ มันเป็นเรื่องสนุกเวลาที่เธอกลัวหรือในขณะที่เธอเดินไปตามถนน เธอมักจะวิ่งและรีบไปให้ถึงจุดหมายของเธอให้เร็วที่สุด
วันเกิด: 8 ตุลาคม

Milk
Milk อ่อนไหวและซื่อตรง ใส่ใจตนเอง เธอมักจะใช้ปากเล็กๆของเธอในการทำความสะอาดตัวเองอยู่เสมอๆ เธอมักจะไปเอนกายนอนใต้ต้นปาล์มเสมอหากเธออารมณ์ดี Milk สะสมอมยิ้มและดูแลรักษาของสะสมของเธอราวกับสิ่งมีค่า นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในการใช้ฟันได้ดีอีกด้วย Milk สามารถกัดสิ่งของต่างๆให้เป็นรูปดอกไม้หรือรูปหัวใจได้
วันเกิด: 8 ตุลาคม

Oyama no Monkichi's FRIEND

Ann
Ann เป็นเพื่อนอีกคนหนึ่งของ Kuririn เธอเป็นหนูที่ไม่กลัวคนแปลกหน้าและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง เธอสามารถกินปลาแผ่น 5 ชิ้นได้โดยแทบจะไม่ต้องใช้เวลาเลยล่ะ ! (ก็นั่นคืออาหารโปรดของเธอนี่นา) เสน่ห์ของเธอคือการหลบหนี เธอมักจะมองหาโพรงเพื่อใช้หลบหนีและเล่นสนุกอยู่เสมอ ไม่ว่าเธอจะเดินทางไปไหนก็ตาม เธอสามารถเลือกเส้นทางที่สั้นที่สุดเพื่อไปยังจุดหมายได้ Ann เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการกระโดด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการกระโดดลงมาจากที่สูง สถิติการกระโดดที่ดีที่สุดของเธอคือการกระโดดมาจากลิ้นชักตู้ที่สอง
วันเกิด: 6 พฤศจิกายน

Jan
Jan เป็นเพื่อนของ Kuririn เขาเป็นหนูขี้อายที่มักจะซ่อนตัวอยู่ในโพรงและชอบงีบหลับอยู่เสมอ เขาชอบทาน นอน และใช้เวลาเกือบทั้งวันในการถีบจักร บางครั้งเขาก็เผลอหลับและร่วงผลอยลงมาจากจักรเสียอย่างนั้น ครั้งหนึ่งเขาเคยนอนสนิทชนิดที่ว่าแม้แต่นาฬิกาปลุกก็ยังไม่สามารถปลุกเขาให้ตื่นขึ้นมาได้เลย
วันเกิด: 8 ตุลาคม

Comments

comments

SHARE