ชื่อ BAD BADTZ-MARU 

วันเกิด : 1 เมษายน (1993)

สถานที่เกิด : เกาะโออาฮู ฮาวาย

ที่อยู่ : อาศัยกับคุณแม่และคุณพ่อนักเล่นพินบอลในเมืองจอร์เจียส

บุคลิก : เพนกวินน้อยที่แสนจะเกเรตัวนี้มักจะเอาเอาแต่ใจตัวเอง ชอบแกล้งผู้อื่นและต่อสู้เพื่อสิ่งที่ผิดๆอยู่เสมอ งานอดิเรกคือการสะสมภาพดาราที่แสดงหนังเป็นตัวร้ายนั่นเอง

ความใฝ่ฝัน : อยากเป็นผู้ยิ่งใหญ่

โรงเรียน : ชั้นป.1 จอร์เจียสอคาเดมี่

คุณรู้ไหมว่า? : คำว่า Batz ( bat-tsu) ในภาษาญี่ปุ่นนั้นหมายถึงเครื่องหมายกากบาท สัญลักษณ์ที่ใช้แสดงแทนคำตอบที่ผิด Maru หมายถึงวงกลม ที่เป็นสัญลักษณ์แทนคำตอบที่ถูกต้องในญี่ปุ่นนั่นเอง ดังนั้น Badtz Maru จึงไม่ได้หมายความถึงเพนกวินนิสัยเสียเท่านั้น แต่ยังมีหมายถึง “ ผิด – ถูก ” อีกด้วย ซึ่งบ่อยครั้งจะถูกเขียนแทนด้วยเครื่องหมาย “OX” นั่นเอง Badtz เป็นหัวหน้าแก๊งแสนเกเรที่มี Pandabaและ Hana Maru เป็นสมาชิก

 BAD BADTZ-MARU ‘s FRIEND

Good Hana-Maru

วันเกิด: 7 สิงหาคม
Good Hana-Maru เจ้าแมวน้ำตัวน้อยที่แสนจะอ่อนหวานและเป็นมิตร เขาสามารถเป็นเพื่อนกับทุกๆคนได้ และเป็นแมวน้ำนิสัยดี หรือเรียกได้ว่าเป็นคนละขั้วกับ Badtz-Maru เลยก็ว่าได้ ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจ Badtz มากที่สุด Hana Maru เป็นนักบอลฝีมือดี (โดยเฉพาะอย่างยิ่งการฝีมือในการโหม่งบอลที่ยอดเยี่ยม) นอกจากนี้เขายังชื่นชอบการทำสวนอีกด้วย อาหารโปรดของเขาก็คือปลานั่นเอง

Panda-Ba

วันเกิด: 8 สิงหาคม
Panda-Ba แพนด้าสาวเพื่อนซี้ของ Badtz ผู้เดินทางมาจากประเทศจีน ที่บางครั้งเธออาจจะทำตัวแปลกๆไปสักหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระโปรงสั้นสีแดงที่เธอมักจะสวมอยู่เสมอ Pandaba ชอบดนตรีแร็พเป็นชีวิตจิตใจ แต่เธอไม่เคยเต้นได้เข้าจังหวะกับเพลงเลยสักที เธออาศัยอยู่กับครอบครัวของเธอที่ชั้นบนของร้านอาหารจีนในเมืองจอร์เจียส

Pochi

วันเกิด: 2 สิงหาคม

Pochi เกิดในบ่อน้ำลึกบนภูเขาจอร์เจียส เขาเป็นสัตว์เลี้ยงของ Badtz ที่แสนดี ชนิดที่คุณจะไม่เคยพบว่ามีจระเข้ที่ไหนแสนดีได้เท่าเขาอีกแล้วล่ะ Pochi มีฟันที่แข็งแรงและสามารถเคี้ยวได้ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตาม แต่เขาจะดีใจมากหากสิ่งนั้นเป็นปลาย่างที่เขาชื่นชอบ และเขาก็ชอบการที่ได้ออกไปเดินเล่นกับ Badtz เป็นที่สุด บางคนอาจจะเลี้ยงสุนัขไว้เฝ้าบ้าน แต่ Badtz-Maru ไม่ใช่คนทั่วไป เขาเลี้ยงจระเข้ไว้เฝ้าบ้าน ไม่ต้องเห่าเพราะมันกัดอย่างเดียว !!

Comments

comments

SHARE