“Playground(เพลย์กราวด์)” ส่งเพลงใหม่ “ในวันที่ความเศร้าพาเรามาทะเล(S.O.S)”

0
416

เพลย์กราวด์ ส่งเพลงใหม่ เพิ่มซาวด์แทรคชีวิตให้คนอกหัก

ถึงจะมีชื่อวงที่เป็นศูนย์รวมความสนุก แต่ทำไม๊.ทำไมวงสนามเด็กเล่นอย่าง “playground(เพลย์กราวด์)ถึงได้มีแต่เพลงเศร้าซะส่วนใหญ่ เรียกได้ว่าเป็นศิลปินเพื่อนคนเหงาคนอกหักได้เลยทีเดียว
 แถมตอกย้ำความเศร้าให้ดิ่งต่ออีกกับเพลงล่าสุดที่นำไอเดียมาจากประโยคท็อปฮิต     คนมาทะเลไม่หนีร้อนก็หนีรักมาแต่งเป็นเพลง ในวันที่ความเศร้าพาเรามาทะเล(S.O.S)”แค่ชื่อก็เจ็บจี๊ดเหมือนย้ำแผลเก่าแล้ว แต่ยังไม่สุดเท่าราดด้วยแอลกอฮอล์จากท่อนแร็ปของแร็ปเปอร์สุดจัดจ้าน ตุล ไวทูรเกียรติหรือ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า ซ้ำเข้าไปอีก ถึงขนาดเจ้าของเพลงอย่าง ติ๊ก -กฤษติกร พรสาธิต (นักร้องนำ) ถึงขนาดให้คำจำกัดความของเพลงนี้ว่า ซาวด์แทรคชีวิตของคนอกหักอะไรมันจะเศร้าขนาดนั้น.. เพลย์กราวด์” มีคำตอบ...

playground เพลย์กราวด์

“จุดเริ่มต้นของเพลงนี้เริ่มจากเมื่อ3ปีที่แล้ว เพลย์กราวด์ได้ทำงานร่วมกับพระโตน โซฟา ครับ ตอนนั้นพระก็ไกด์ไอเดียว่าพวกเราเป็นเด็กบางแสน เรียนที่ม.บูรพา มีความผูกพันกับทะเล น่าจะมีเพลงที่เกี่ยวกับทะเลสักเพลง
หลังจากนั้นเราก็นึกถึงประโยคที่ว่า ไปทะเลไม่หนีร้อนก็หนีรัก เราก็นึกย้อนไปถึงตัวเองตอนอกหักก็จะชอบไปทะเล จึงเริ่มเขียนเพลงนี้ขึ้นมาครับ  และนำกลับมาเรียบเรียงใหม่ให้เป็นเพลย์กราวด์ในปัจจุบันมากที่สุด เพราะเราหยิบเพลงนี้ขึ้นมาเล่นริมทะเลอีกครั้งตอนที่สมาชิกในวงอกหัก ซึ่งผมว่ามันเข้ากับบรรยากาศมากๆ

เพลงฮิตมาใหม่ จากค่าย Muzik Move

 โดยเนื้อเพลงเล่าตั้งแต่ไปถึงทะเลจนไปถึงความพีคคือท่อนฮุก ที่เราตั้งใจให้เหงาสุด เศร้าสุด และปลดปล่อยได้สุดและเพิ่มความสะใจด้วยท่อนแร็ปที่ได้พี่ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า มาช่วยขยี้อารมณ์เจ็บ
ผมเชื่อว่าหลายๆคนคงนึกถึงทะเลในฤดูร้อน แต่ถ้าลองฟังเพลงนี้แล้วไปทะเลตอนอกหักในฤดูฝน ผมเชื่อว่าเพลงนี้จะกลายเป็นซาวด์แทรคชีวิตคุณไปเลยครับ สามารถติดตามมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ในวันที่ 4 ก.ย. 61 ทาง Youtube channel : Merecordslabel ครับ”

 ดาวน์โหลดเพลง “ในวันที่ความเศร้าพาเรามาทะละ S.O.S” ศิลปิน Playground   ได้ที่ *492 222 230 ได้ทั้งริงโทน เพลงเต็ม เพลงรอสาย

PLAYGROUND

อัพเดทข่าวสารและความเคลื่อนไหวของค่าย ME Records(มี เรคคอร์ด) และวง Playground (เพลย์กราวด์) ได้ที่
Facebook : Playground Band , ME Records
IG : @playgroundfamily , @merecordslabel
Twitter : @Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDS

 

ลุ้นรับ T-Shirt สุดเท่ห์ จากวง Playground
ลุ้นรับ T-Shirt สุดเท่ห์ จากวง Playground

Comments

comments