เรื่องย่อ ละครความทรงจำสีจาง

0
903

รายละเอียดละคร

บทละครโดย :ศันสนีย์ ตุลยธนบดี , ตุลยา หันตรา
อำนวยการผลิตโดย :บริษัท เวฟ ทีวี จำกัด
กำกับการแสดงโดย :ณัฏฐ์กรณ์ สุทธาวาส
นำแสดงโดย :พงศกร เมตตาริกานนท์ , จรินทร์พร จุนเกียรติ , ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต , ภัสธรากรณ์ บุษราคัมวดี , กัมมัญญ์ กลมแก้ว , ฉัตรฑริกา สิทธิพรม , อมลรดา ไชยเดช , วิทวัส รัตนบุญบารมี , มาวิน ทวีผล , สุดา ชื่นบาน , ดิลก ทองวัฒนา , ภัสสร บุณยเกียรติ , สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ , ปริญญ์ วิกรานต์ , ทนงศักดิ์ ศุภทรัพย์ , วงศ์วชิรา เพชรแก้ว , ธิดารัตน์ ปรือทอง

เรื่องย่อ ละครความทรงจำสีจาง

ปรวีร์ หรือ แป้ง ยูทูปเบอร์หน้าใหม่ไฟแรง ที่กำลังมีคนให้ความสนใจ เพราะนอกจากแป้งจะเรียนจบฟู้ดส์ไซน์มาโดยตรงแล้ว แป้งก็ยังชื่นชอบการทำอาหาร และมีสไตล์การทำอาหารที่น่าสนใจเป็นของตัวเอง  นั่นเป็นเพราะแป้งอยากให้ “พี่ป้อง” พี่ชายคนเดียวของเธอที่หายไป พี่ชายที่เธอเฝ้ารอคอยให้กลับมา แต่ก็ไม่มีวี่แววว่า พี่ป้องจะกลับมา!!

แป้งเริ่มเข้าทำงานตามสาขาวิชาที่เรียนมากับบริษัท “เฉลิมภิภัทรฟู้ดแลนด์” ตามคำแนะนำของ         “ชมชนก” เพื่อนสนิท ความตั้งใจและสดใสเป็นกันเองของแป้งทำให้   “ภููวดล เฉลิมภิภัทร” รู้สึกพิเศษและคุ้นเคยกับแป้งอย่างรวดเร็ว แม้ว่าภูวดลจะมีคู่หมายอย่าง “สริตา” อยู่แล้วก็ตาม แต่ภูวดลกลับไม่เคยรู้สึกกับสริตามากไปกว่า น้องสาวคนหนึ่ง แต่กับแป้งนั้นภูวดลรู้สึกผูกพันอย่างประหลาด เช่นเดียวกับแป้งที่รู้สึกอบอุ่นเวลาได้อยู่ใกล้กับภูวดล เพราะภูวดลมีบางอย่างคล้ายกับ “พี่ป้อง” ของเธอ แต่ภูวดลก็ไม่ใช่พี่ป้องของเธออยู่ดี!!

ภูวดลและแป้งจึงเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายเป็นความรัก แม้จะมีอุปสรรคอยู่รอบตัว แต่ทั้งคู่ก็พร้อมจะจับมือฟันฝ่าไปด้วยกันเสมอ แต่ในที่สุดด้วยเหตุผลบางอย่าง ทำให้ทั้งคู่ต้องตัดสินใจยุติความรักครั้งนี้ให้เร็วที่สุด ภูวดลและแป้งจำต้องก้มหน้ายอมรับความจริงอันแสนเจ็บปวดนั้นให้ได้ เพราะไม่ว่าทั้งคู่จะรักกันมากเพียงไร แต่กลับไม่สามารถรักกันได้อย่างที่ใจต้องการ ความรักที่เคยแจ่มชัดในความรู้สึก จำต้องเก็บไว้ในส่วนลึกของความทรงจำสีจาง ๆ เพียงเท่านั้น!!!

ติดตามชมเรื่องราวความรักอันงดงาม แต่ก็เจ็บปวด ใน “ความทรงจำสีจาง”

ดาวน์โหลดเพลงละครช่อง 3 คลิกที่นี่!!

Comments

comments