ทิฟฟานี่ ซูยอง ซอฮยอน 3 สมาชิก SNSD ไม่ต่อสัญญา SM Entertainment

0
1000

3 สมาชิก SNSD ตัดสินใจออกจาก SM Entertainment

เมื่อวานนี้ (9 ต.ค) สื่อในเกาหลีได้รายงานว่า 3 สมาชิกของ SNSD ได้แก่ ทิฟฟานี่ ซอฮยอน และ ซูยอง  ได้ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาใหม่ และจะออกจากการเป็นศิลปินในสังกัดของ SM Entertainment

โดยสื่อในเกาหลีหลายสำนักได้อ้างอิงข้อมูลจากตัวแทนของ SM ที่ระบุว่า “สมาชิกวงไม่มีการพูดถึงเรื่องการยุติโปรโมตของวง ซึ่ง SNSD มีความหมายสำหรับทุกคน รวมถึงค่าย และแฟนๆด้วยเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากสมาชิกบางส่วนของวงได้หมดสัญญากับทางค่ายลงแล้ว ทำให้เราจะเริ่มพิจารณาถึงกิจกรรมในอนาคต และทิศทางของ SNSD กับสมาชิกที่เหลืออยู่ด้วยความระมัดระวัง” 

ก่อนหน้านี้มีการพูดถึงสัญญาล่าสุดของสมาชิก SNSD ที่จะหมดลงในปี 2017 โดยกรณีของ ทิฟฟานี ที่มีข่าวว่าจะไปเรียนต่อที่อเมริกา รวมถึง ซูยอง และซอฮยอน ที่คาดว่าจะให้น้ำหนักในการทำกิจกรรมด้านการแสดงมากขึ้น 

 

ซึ่งตามรายงานในวันที่ 9 ตุลาคม 2017 หลังจากได้หารือเรื่องสัญญาของพวกเธอกับ SM สมาชิกโซนยอชิแดบางคนจะไม่อยู่กับค่ายแล้ว มีรายงานว่าแทยอน, ยุนอา, ฮโยยอน, ยูริและซันนี่ต่อสัญญากับค่าย ส่วนสมาชิกซูยอง, ซอฮยอน และทิฟฟานี่ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย SM Entertainment

โดยในรายงานจาก Yonhap News ได้ระบุว่า  “สมาชิกของ SNSD ที่ตัดสินใจต่อสัญญาใหม่ ได้แก่ แทยอน ยุนอา ฮโยยอน ซันนี่ และยูริ และสมาชิกที่ไม่ต่อสัญญาใหม่ได้แก่ ทิฟฟานี่ ซูยอง และ ซอฮยอน ทุกคนมีความตั้งใจที่จะรักษาความเป็นทีมของ SNSD ไว้ แต่กรณีที่ สามสมาชิกตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับค่าย พวกเธออยู่ต้นสังกัดอื่น การมีส่วนร่วมของพวกเธอจะกลายเป็นเรื่องยาก แต่อย่างไรก็ตามสมาชิกยังคงหารือเกี่ยวกับว่าจะตัดสินใจทำอะไรบ้าง”

SM Entertainment ยังไม่ยืนยันว่าสมาชิกคนใดที่ได้เซ็นสัญญาแล้วกับต้นสังกัดและคนไหนออก แต่พวกเขากล่าวว่า “โซนยอชิแดเป็นวงที่มีความหมายกับ SM และแฟนๆของพวกเธอ สมาชิกไม่คิดที่จะยุบวงอยู่แล้ว เพียงแค่สมาชิกหมดสัญญาลงกับค่าย ต้องตัดสินใจอย่างรอบคอบหลังจากหารือกับสมาชิกเกี่ยวกับทิศทางงานของโซนยอชิแดในอนาคต”

เมื่อเร็วๆนี้ Girls’ Generation คัมแบคพร้อมกับฉลองครบรอบ 10 ปี การเดบิวต์ของวง ด้วยอัลบั้มเต็มอัลบั้มที่ 6 ‘Holiday Night’ พร้อม 2 เพลงโปรโมต คือ ‘Holiday’ และ ‘All Night’  ในเดือนสิงหาคม 

ซึ่งในตอนนี้ยังไม่มีแถลงการณ์จาก SM Entertainment อย่างเป็นทางการถึงรายละเอียดต่างๆ และจะต้องรอติดตามความชัดเจนในเรื่องนี้กันต่อไป

 

Comments

comments