ควีนอิสแบ็ค! Girls’ Generation (SNSD) เปิดตัวยูนิตใหม่ Girls’ Generation – Oh!GG

0
417
Girls' Generation-Oh! GG ซับยูนิตที่ 2 ของ Girls' Generation

Girls' Generation คัมแบค 'ซับยูนิต' ! Girls' Generation-Oh! GG ซับยูนิตที่ 2 ของโซนยอชิแด

เช้าวันนี้ (27 สิงหาคม 2561) ออฟฟิเชียล Girls’ Generation ได้ปล่อยภาพ Teaser Image เปิดตัวซับยูนิตใหม่ของวง อย่าง "Girls' Generation-Oh! GG" ซึ่งซับยูนิตที่ 2 ของโซนยอชิแด อันประกอบไปด้วย 5 สมาชิก ได้แก่ แทยอน ซันนี่ ฮโยยอน ยูริ และยุนอา
Girls' Generation-Oh! GG  เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5 กันยายนนี้ เวลา 6 โมงเย็นเกาหลี (หรือ 4 โมงเย็นไทย) บนเว็บเพลงออนไลน์ กับซิงเกิลอัลบั้ม 몰랐니 ('Lil Touch) โดยมีเพลง 몰랐니 ('Lil Touch) เป็นเพลงโปรโมทหลัก และเพลง 쉼표 (Fermata)  เป็นเพลง B-side track  โดยอัลบั้มซิงเกิ้ลนี้จะปล่อยมาในรูปแบบ อัลบั้ม Kihno จะเปิดให้พรีออเดอร์ในวันที่ 28 สิงหาคมเป็นต้นไป

เพลง Girls' Generation - โซนยอซิแด

ชื่อยูนิต “GIRLS’ GENERATION-Oh!GG” นั้น มาจากการรวมคำอุทานว่า “Oh!” กับตัวย่อชื่อวงที่เป็นภาษาอังกฤษว่า “GG” ซึ่งมีความหมายว่า จะมาทำให้แฟนคลับทั่วโลกต้องหลงใหลไปกับหลากหลายสไตล์ของแนวเพลง และเสน่ห์ ที่จะแสดงให้เห็นจากการรวมตัวของหลายสมาชิกในยูนิตนี้ อีกทั้งยังเป็นชื่อที่มีการออกเสียงสนุก ๆ ของคำว่า ‘오지다’(โอ-จี-ดะ) ที่มีความหมายว่า ฉลาดสมบูรณ์แบบอย่างไม่มีช่องว่าง ซึ่งชื่อนี้ก็เกิดจากความคิดของเหล่าสมาชิกอีกด้วย

Girls' Generation-Oh! GG

โดยยูนิตนี้ จะได้พบกับภาพลักษณ์ด้านที่ต่างออกไปของ ‘GIRLS’ GENERATION’ วงที่ทำให้เกิดความนิยมของเกิร์ลกรุ๊ปไปทั่วโลก และทุกเพลงที่ปล่อยออกมาก็ยังสร้างความฮิตแบบเรียงแถว รวมถึงจะนำเสนอเคมีอันตรึงใจของแต่ละสมาชิกที่กำลังทำกิจกรรมเดี่ยว และได้รับการยอมรับในพลังความสามารถอันโดดเด่นจากหลาย ๆ ด้าน ทั้งศิลปินโซโล่, นักแสดง, MC และ DJ เป็นต้น
นอกจากนี้ ยังมีการทำอัลบั้มพิเศษในรูปแบบ Kihno Album เพื่อแฟน ๆ ที่ต้องการมีเพลงเหล่านี้ไว้ในครอบครอง โดยจะเริ่มเปิดพรีออเดอร์ทั้งทางออนไลน์ และออฟไลน์ที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่วันที่ 28 ส.ค.เป็นต้นไปค่ะ งานนี้โซวอนนับถอยหลังรอการกลับมาของศิลปินที่คุณรักกันได้เลยค่ะ

 

S.M. Entertainment

Sourch : (1) , (2) , (3)

Comments

comments