ปล่อยออกมาแล้ว MV เพลง Lil’ Touch ซิงเกิ้ลโปรโมตจากสาวๆ Girls’ Generation – Oh!GG

0
429
Girls’ Generation – Oh!GG

ยูนิต Girls' Generation-Oh! GG ซับยูนิตที่ 2 ของ Girls' Generation ปล่อย MV เพลงโปรโมทหลัก Lil' Touch

เมื่อวันที่ 5 กันยายนเวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี (หรือ 4 โมงเย็นไทย) Girls' Generation-Oh!GG ซับยูนิตที่ 2 ของ Girls' Generation ที่มีสมาชิก 5 สาว ได้แก่ แทยอน ซันนี่ ฮโยยอน ยูริ และยุนอา ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงใหม่ ‘Lil' Touch’ ออกมาให้โซวอนได้กรี๊ดไปกับความดีงามนี้จนสุดเสียงแล้วค่ะ!
โดยเพลงเปิดตัว ‘Lil’ Touch’ เป็นเพลงแนวป๊อปจังหวะเร็ว ที่มีองค์ประกอบอันน่าประทับใจทั้งพลัง จังหวะ และท่อนฮุคที่ติดหูอย่างหนักแน่นตั้งแต่เริ่มต้นเพลง ด้านเนื้อเพลงที่เกี่ยวกับการไล่ล่าและถูกไล่ล่าราวกับการเล่นซ่อนหา รวมถึงการที่จะได้เพลิดเพลินไปกับเสียงร้องอันหลากหลายของสมาชิกอย่างเต็มที่ ตั้งแต่เสียงโทนกลางที่มีเสน่ห์ไปจนถึงเสียงโทนสูงที่สดชื่น

ฟังเพลง ดาวน์โหลดเพลง Girls’ Generation (SNSD)

นอกจากนี้ ในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากเนื้อหาของเพลง โดยจะมีภาพของการไล่ล่า และถูกไล่ล่าเหมือนเล่นซ่อนหา ซึ่งเต็มไปด้วยบรรยากาศสุดเข้มข้นที่ผู้ชมสามารถอินตามได้ไม่ยาก อีกทั้งยังดึงดูดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี ด้วยท่าเต้นอันเฉียบคม ทรงพลัง และเพลงจังหวะแน่น ๆ สุดติดหู รวมถึงเสน่ห์อันน่าหลงใหลของเหล่าสมาชิกที่ได้เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์มาเป็นคาริสม่าเทพธิดา

Lil' Touch MV

โดยชื่อยูนิต “GIRLS’ GENERATION-Oh!GG” นั้น มาจากการรวมคำอุทานว่า “Oh!” กับตัวย่อชื่อวงที่เป็นภาษาอังกฤษว่า “GG” ซึ่งมีความหมายว่า จะมาทำให้แฟนคลับทั่วโลกต้องหลงใหลไปกับหลากหลายสไตล์ของแนวเพลง และเสน่ห์ ที่จะแสดงให้เห็นจากการรวมตัวของหลายสมาชิกในยูนิตนี้ อีกทั้งยังเป็นชื่อที่มีการออกเสียงสนุก ๆ ของคำว่า ‘오지다’(โอ-จี-ดะ) ที่มีความหมายว่า ฉลาดสมบูรณ์แบบอย่างไม่มีช่องว่าง ซึ่งชื่อนี้ก็เกิดจากความคิดของเหล่าสมาชิกอีกด้วย

Girls’ Generation (SNSD) เปิดตัวยูนิตใหม่ Girls’ Generation – Oh!GG

นอกจากนี้ Girls’ Generation-Oh!GG ยังได้ปล่อยเรียลลิตี้ท่องเที่ยว "GIRLS FOR REST" ออกมาให้ทุกคนได้ชมกันด้วย ซึ่งได้เริ่มออกอากาศวันนี้เป็นวันแรก เมื่อ 9 โมงเช้าที่ผ่านมา โดยตอนแรกนั้นจะได้ชมช่วงเวลาสุดสนุกกันแบบเต็มอิ่ม ทั้งภาพก่อนที่สาว ๆ จะออกเดินทางไปยังตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส, บทสัมภาษณ์เดี่ยวของสาว ๆ เกี่ยวกับประสบการณ์ที่อยากมีจากการท่องเที่ยวในครั้งนี้, ของหวานที่ 'TAEYEON' เตรียมไว้เป็นของขวัญให้กับสมาชิก และอาหารฝรั่งเศสฝีมือ 'YOONA' เป็นต้น
และในส่วนของตอนที่ 2 ที่ออกอากาศในวันที่ 5 ก.ย. และตอนที่ 3 ที่จะออกอากาศในวันที่ 7 ก.ย.นั้น ก็จะมีภาพแห่งความสุขในตอนที่ 'SUNNY' กำลังจัดกระเป๋าเดินทางกับแมวของเธอที่ชื่อว่า 'Sogeum', ปาร์ตี้ไวน์ของ 'HYOYEON' กับ 'YURI' เมื่อมาถึงประเทศฝรั่งเศส และการพูดคุยแชร์เรื่องราวต่าง ๆ อย่างตรงไปตรงมา ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงดูดสายตาของผู้ชมได้เป็นอย่างดีค่ะ

ฟังเพลงใหม่จาก SM

โดยในรายการก็มีการใช้เพลง ‘쉼표(Fermata)’ หนึ่งในเพลงประกอบอัลบั้มใหม่ของสาว ๆ มาเป็นเพลงประจำรายการด้วยค่ะ โดยเพลง ‘쉼표(Fermata)’ นั้น เป็นเพลงป๊อปจังหวะกลาง ๆ ที่มีการผสมผสานระหว่างกีต้าร์อะคูสติกและเบสไฟฟ้า ด้านเนื้อหาพูดถึง "การหยุดพักหนึ่งจังหวะเพื่อหันกลับมาค้นหาตัวตนที่แท้จริงของตัวเอง ในโลกที่ต้องมองไปแต่เบื้องหน้า และวิ่งไปอย่างไม่มีเวลาที่จะหยุดพัก" ทำให้มองว่าเป็นเพลงที่เหมาะสม และเพิ่มเสน่ห์ให้กับรายการนี้ได้ค่ะ
ทั้งนี้ ฮีลลิ่งเรียลลิตี้ "GIRLS FOR REST" นั้น มีตารางออกอากาศผ่านช่อง ‘GIRLS FOR REST - SM CCC LAB‘ ทาง NaverTV และ V LIVE ในทุกวันจันทร์, พุธ และศุกร์ เวลา 9 โมงเช้าไทยค่ะ อย่าลืมคลิกเข้าไปชมกันเยอะ ๆ นะคะโซวอน

Girls' Generation-Oh!GG 소녀시대-Oh!GG '몰랐니 (Lil' Touch)' MV

Girls' Generation-Oh!GG 소녀시대-Oh!GG '몰랐니 (Lil' Touch)' MV

 

Comments

comments