เทพธิดาสาวสวย ‘YOONA’ ปล่อยเพลงใหม่ ‘To You’ แนวอะคูสติก บัลลาด

0
1005
YOONA ยุนอา

เทพธิดาสาวสวย ‘YOONA’ แห่ง Girls’ Generation ปล่อยผลงานเพลงใหม่ ‘너에게 (To You)’!

ความงดงามที่รวมทุกความสนใจจากแฟนเพลงทั่วโลก! เทพธิดาแห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ ‘YOONA’ พาเพลงใหม่ ‘To You’ คว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes 7 ประเทศ!

ในวันที่ 13 พ.ค.นี้ เวลา 4 โมงเย็นไทย มิวสิควีดีโอเพลงใหม่ '너에게(To You)' ของเทพธิดาสาวสวย ‘YOONA’ ปล่อยออกมาให้ได้ชมกัน พร้อมกับภาพลักษณ์ที่ดูสวยบริสุทธิ์และเสียงใสๆ ของสาว ‘YOONA’ รวมถึงภาพความงดงามของธรรมชาติไปพร้อมกัน 

YOONA ยุนอา

MV เพลง To You

สำหรับเพลงใหม่ ‘To You’ นั้น เป็นเพลงแนวอะคูสติก บัลลาดเพลงจากรายการ Hyori’s Homestay 2 ที่ทำให้นึกถึงทิวทัศน์อันแสนสงบของเกาะเชจู และนำเสนอความรู้สึกอันแสนอบอุ่นที่ได้เกิดขึ้นในรายการ ซึ่งคุณ ‘Lee Sang Soon’ เป็นผู้แต่งทำนอง ส่วน ‘YOONA’ ก็รับหน้าที่เป็นผู้แต่งเนื้อร้องเพลงนี้ตามคำแนะนำของคู่สามีภรรยา Lee Sang Soon และ Lee Hyo Ri โดยเนื้อร้องของเพลงนี้ จะมากระตุ้นความรู้สึกด้วยการใส่หัวใจเกี่ยวกับผู้คนที่ได้มาพบกัน ณ ที่พักแห่งนี้, ช่วงเวลา และความทรงจำทั้งหลายที่ได้ใช้ร่วมกันกับคู่สามีภรรยา Lee Sang Soon และ Lee Hyo Ri รวมถึงเหล่าผู้คนสุดล้ำค่าที่ได้กลับไปแล้วค่ะ 

YOONA ยุนอา

ด้านมิวสิควีดีโอเพลงนี้ เราจะได้เห็นทิวทัศน์สวย ๆ ของเกาะเชจูเป็นพื้นหลัง และเต็มไปด้วยภาพลักษณ์อันแสนบริสุทธิ์ และความสดใสของ ‘YOONA’ ซึ่งจะทำให้ผู้ชมรู้สึกได้ถึงบรรยากาศสุดโรแมนติกที่เหมาะกับเนื้อร้อง และทำนองที่งดงามค่ะ

sm

โดยหลังจากที่เพลง ‘To You’ ถูกปล่อยออกมาเมื่อวานนี้ (13 พ.ค. 61) ก็สามารถคว้าอันดับที่ 1 จากชาร์ต iTunes ทั่วโลกได้ 7 ประเทศ ทั้งสิงคโปร์, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, บรูไน, เบลีซ รวมถึงประเทศไทยของเรา นอกจากนี้ ยังทะยานสู่อันดับที่ 1 ใน K-Pop Single Chart ของ iTunes ได้ถึง 12 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ, ไอร์แลนด์, ออสเตรเลีย, ฮ่องกง, สิงคโปร์, ไต้หวัน, ฟิลิปปินส์, กัมพูชา, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนาม และประเทศไทย เป็นต้น เรียกได้ว่า เป็นการพิสูจน์ให้เห็นถึงความสนใจที่แฟนเพลงทั่วโลกมีให้กับเธออีกครั้ง

YOONA ยุนอา

และแฟน ๆ ชาวไทย ก็กำลังจะได้พบกับเธอในงานแฟนมีตติ้งอันแสนวิเศษ “YOONA FANMEETING TOUR, So Wonderful Day #Story_1 in BANGKOK” วันที่ 7 กรกฎาคมนี้ เตรียมกดบัตรกันให้พร้อมนะคะ วันที่ 9 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มได้ทาง  FACEBOOK SM TRUE Thailand

YOONA ยุนอา

Baby Don’t Stop (Special Thai Version)

YOONA ยุนอา

Comments

comments