ปล่อยออกมาแล้ว ‘Wow Thing’ เพลงลำดับที่ 4 จากโปรเจกต์ STATION X 0

0
399
Wow Thing’กับ 4 สาวสุดคูล SEULGI, SINB, CHUNGHA, และ SOYEON
การรวมตัวสุดพิเศษของ 4 สาวสุดคูลแห่งยุค SEULGI, SINB, CHUNGHA, และ SOYEON ในผลงานเพลงใหม่ ‘Wow Thing’ จากโปรเจกต์ ‘STATION X 0’!
วันนี้ (ศุกร์ที่ 28 กันยายน) เวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย เพลงใหม่ ‘Wow Thing’ ของ 4 สาวสุดคูลแห่งยุค SEULGI, SINB, CHUNGHA, และ SOYEON ถูกปล่อยออกมาตามช่องทางปล่อยเพลงต่าง ๆ ของเกาหลี, iTunes, Spotify, Apple Music และ Xiami Music

'Wow Thing' MV

สำหรับเพลงใหม่ ‘Wow Thing’ นั้น เป็นเพลงป๊อป แดนซ์ที่มีบีทฮิปฮอป และความรู้สึกป๊อปรวมอยู่ด้วยกัน ด้านเนื้อร้องจะเต็มไปด้วยความหวังที่ว่าเวทีของตัวเองจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า โดยมีการเปรียบเทียบผีเสื้อกับความมุ่งมั่นของวัยรุ่นที่พยายามอย่างไม่มีสิ้นสุดแม้ความเป็นจริงจะยากเพียงใดก็ตาม รวมถึงยังเพิ่มเสน่ห์ให้เพลงนี้ไปอีกด้วยการที่ SOYEON ได้มีส่วนร่วมในการแต่งท่อนแร็ปด้วย

โปรเจกต์ STATION X 0

สำหรับทั้ง 4 สาว SEULGI, SINB, CHUNGHA, และ SOYEON นั้น กำลังได้รับความรักจากความสามารถและทักษะที่หลากหลายของพวกเธอ ซึ่งการมารวมตัวกันในครั้งนี้ก็คาดว่าจะโชว์ให้เห็นเสน่ห์ที่แตกต่างออกไปได้ค่ะ โดยเพลง ‘Wow Thing’ ถือเป็นเพลงลำดับที่ 4 ภายใต้โปรเจกต์ STATION X 0 ต่อจากเพลง ‘Page 0’ ของ TAEYEONXMELOMANCE, เพลง ‘YOUNG’ ของ BAEKHYUNXLOCO และเพลง ‘We Young’ ของ CHANYEOLXSEHUN

Wow Thing - STATION X 0

Red Velvet - Summer Magic

SM station X 0 - Line Up

Comments

comments