เผยภาพเพิ่มเติม กับ Suzuki Swift Sport เจนใหม่ เปิดตัว 12 กันยานี้

0
288

เผยภาพเพิ่มเติม กับ Suzuki Swift Sport เจนใหม่ เปิดตัว 12 กันยานี้

ก่อนหน้าไม่นานนี้ ที่มีภาพหลุดโบรชัวร์ Suzuki Swift Sport เจนใหม่ ออกมาให้ได้เห็นกันไป ล่าสุด Suzuki Japan ก็ได้เผยภาพทีเซอร์ของตัวแรงจากค่ายโฉมล่าสุดนี้ผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งก่อนหน้านี้เองทาง facebook ของ Suzuki Automobile Global ก็ได้เผยภาพ Suzuki Swift Sport โฉมใหม่ ให้ได้ชมด้านหน้ากันแบบเต็มๆ ไปเรียบร้อย

ภาพ Suzuki Swift Sport ชุดล่าสุดที่ถูกเผยออกมานี้ เผยให้เห็นถึงไฟหน้าอย่างใกล้ชิด เส้นสายของกระโปรงหน้า กระจังหน้าสีดำ ล้อสีทูโทนดำเงินอย่างชัดเจน รวมไปถึงบริเวณชายกันชนหลังด้านล่างและปลายท่อ อีกทั้งยังมีภาพของเบาะที่นั่งแบบสปอร์ตสีดำเดินตะเข็บแดงและคำว่า Sport อยู่ด้วย ซึ่งภายในเผยให้เห็นเต็มๆ กับแดชบอร์ดที่มาในโทนสีดำตัดด้วยสีแดงพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นทรงท้ายตัด 3 ก้าน มาตรวัดสองสีกับมาตรวัดรอบเครื่องยนต์สีแดง และมาตรวัดความเร็วที่เป็นพื้นสีเทาขอบแดง หัวเกียร์พร้อมถุงเกียร์หุ้มหนังตะเข็บแดง และไฟท้ายแบบเต็มๆ อย่างชัดเจน เรียกได้ว่าตรงกับภาพโบรชัวร์ก่อนหน้านี้เลยทีเดียว

ส่วนด้านขุมกำลังคาดว่ามาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบชาร์จ Boosterjet ขนาด 1.4 ลิตร รหัส K14C-DITC มอบกำลังสูงสุด 150 แรงม้า ที่ 5,500 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 245 นิวตันเมตร ที่ 1,500-4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และตัวรถจะมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิม 870 กก. โดยมาแทนที่เครื่องเดิมคือเครื่องยนต์เบนซิน VVT ขนาด 1.6 ลิตร 136 แรงม้า ที่ 6,900 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 160 นิวตันเมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที จับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมเผยอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กันยายน นี้ ที่งาน Frankfurt Motor Show 2017

สำหรับ Suzuki Swift เจนใหม่ ในตลาดประเทศไทยบ้านเรานั้น ต้องขอบอกว่าค่อนข้างมีความเป็นไปได้สูงมากทีเดียว สำหรับแฟนๆ Swift ใหม่ ที่จะได้สัมผัสรถยนต์รุ่นใหม่นี้ ที่จะเข้ามาทำตลาดให้ได้จับจองเป็นเจ้าของกัน และอาจจะมาพร้อมเครื่องยนต์ใหม่ด้วยหรือไม่นั้นต้องรอติดตามกันต่อไป

Comments

comments

VIAautodeft
SHARE