แทยอน SNSD ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ … SM ออกมาแถลงการณ์ขอโทษ

0
721

SM ออกมาแถลงขอโทษถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุของ แทยอน SNSD

เมื่อวานนี้เวลา 20.00 น. (ตามเวลาเกาหลี) สำนักข่าวเกาหลี รายงานว่าเกิดเหตุรถชนกัน 3 คัน ที่ย่านคังนัม กรุงโซล เป็นรถยนต์ยี่ห้อ Mercedes Benz ของ ไอดอลสาว แทยอน SNSD ได้ชนเข้ากับรถแท็กซี่ ทำให้รถแท็กซี่ชนกับรถยนต์ยี่ห้อ Audi ซึ่งอยู่ข้างหน้า

แทยอน SNSD ประสบอุบัติเหตุ

เบื้องต้นรายงานระบุว่า แทยอนเจ็บบริเวณหน้าอก และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรถพยาบาลได้มาถึงที่เกิดเหตุเวลาประมาณ 20.10 น. (เกาหลี) ซึ่งคนขับรถ Audi รวมถึงผู้โดยสาร 2 คน บนรถแท็กซี่ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลแล้วเช่นกัน

แทยอน SNSD ประสบอุบัติเหตุ

คนขับรถลากได้โพสต์ข้อความ กรณี แทยอน ขับรถชนว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำหน้าที่ปกติ ไม่ได้ช่วยแทยอนเป็นพิเศษ หลังชนทั้งแทยอนและอีกฝ่ายตรวจแอลกอฮอล์ทันทีแต่ไม่พบ แทยอนโทรเรียกประกัน คุยกับประกัน จากนั้น ผจก. ก็มาพาไปส่งที่โรงพยาบาลโดยไม่ได้ใช้อภิสิทธิ์นั่งรถโรงพยาบาลไปคนเดียว

แทยอน SNSD ประสบอุบัติเหตุ

ด้าน SM Entertainment  ต้นสังกัดของไอดอลสาว ได้ออกมาขอโทษถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุซึ่งเกิดขึ้นเนื่องจากการขับรถโดยประมาท ว่า “เรารู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคนขับและผู้โดยสารท่านอื่น ซึ่งทางเราจะจัดการรับผิดชอบกับอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างดีที่สุด”

นอกจากนี้ ยังอัปเดตอาการล่าสุดของ แทยอน SNSD ว่า “หลังจากอุบัติเหตุ แทยอนได้กลับไปพักผ่อนที่บ้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด”

 

Comments

comments