แรงฉุดไม่อยู่! ‘นาคี ๒’เข้าฉาย 4 วัน ทำเงินทะลุ 200 ล้าน !!

0
332
นาคี 2 ทำรายได้ 4 วัน ทะลุ 200 ล้าน
"นาคี2" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ จากบิ๊กทุนช่อง 3 ที่ได้ "อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง" และเป็นผู้กำกับและผลิต โดยมีนักแสดงหลักอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า อุรัสยา, แต้ว ณฐพร, เคน ภูภูมิ เปิดฉายรอบกาล่าดินเนอร์ คืนที่ 15 ต.ค. 2561 ได้รับเสียงชมล้นหลาม
ในขณะที่วันฉายทั่วประเทศ 18 ต.ค. ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ของหนังไทยทันที "นาคี2" กลายเป็นหนังไทยเรื่องแรกที่สร้างสถิติทำรายได้ทะลุ 50 ล้าน ภายในวันแรก เฉียดแตะ 100 ล้านในวันที่ 2 และในช่วงสุดสัปดาห์วันที่ 3 ก็ทำรายได้ไปอีก 50 ล้าน ถือเป็นเรื่องแรกที่ทำรายได้สูงที่สุดใน 3 วันแรก คือ 150 ล้านบาท

เพลง ละคร นาคี - นาคี 2

และสถิติใหม่ ภาพยนตร์ นาคี ๒ เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เป็นเวลา 4 วันรายได้ปิดยอดไปตอนเที่ยงคืนที่ผ่านมา รวมทั่วประเทศ  ตอนนี้ทะลุ 200 ล้านบาทไปเรียบร้อยแล้ว
ทั้งนี้รายได้ส่วนใหญ่ กูรูหนังวิเคราะห์มาว่า เป็นรายได้จากต่างจังหวัด มากถึงร้อยละ 65 และรายได้ในกรุงเทพฯ คิดเป็นร้อยละ 35 ซึ่งเชื่อว่าต่อไป คนกรุงเทพฯ จะมาชมภาพยนตร์ นาคี ๒ เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เปรียบอารมณ์เหมือนป่าล้อมเมือง
สิ่งที่เกิดขึ้นเหนือความคาดหมาย หลังละคร "นาคี" เคยสร้างกระแสมาแล้ว ทั้งด้วยเรตติ้งที่ดี ถือเป็นเบอร์หนึ่ง ก่อนถูก "บุพเพสันนิวาส" แซงหน้า เรียกว่ากระแสดีมาตั้งแต่ตอนเป็นละคร
ร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่า "นาคี2" รายได้จะพุ่งถึง 1,000 ล้านหรือไม่

เรื่องย่อ ภาพยนตร์ นาคี 2

นาคี 2

Comments

comments