“เจมส์”กลับมาทวงบัลลังก์“ขวัญใจมหาชน”กับบทบาทใหม่ “ขันทีสยาม”

0
363
เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ กลับมาทวงบัลลังก์ “ขวัญใจมหาชน” กับบทบาทใหม่ “ขันทีสยาม” ในละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว”

ตามรอยบุพเพสันนิวาส

เชื่อว่าบทบาทของ “คุณชายพุฒิภัทร” จากละคร สุภาพบุรุษจุฑาเทพ คงเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้แฟนๆ ตกหลุมรัก“เจมส์ จิรายุ” ในมาดคุณชายหมอผู้สูงศักดิ์ แต่ในเวลาอีกเพียงไม่อึดใจ แฟนๆ อาจจะต้องตกหลุมรักหนุ่มคนนี้ใหม่อีกครั้ง กับบทบาทของ“ขันทีสยาม” จากละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” 

เจมส์ จิรายุ

หรือสำหรับบางคนก็อาจจะเพิ่งมาชอบ เจมส์ จิ ในละครเรื่อง “รักสุดฤทธิ์” กับบทบาทของ อิทธิฤทธิ์ หนุ่มจอมแสบ สุดซ่า และเท่บาดใจ ผู้เป็นลูกชายของนายตำรวจใหญ่ แถมในเรื่องนี้ เจมส์ จิ ยังฝากผลงานร้องเพลงครั้งแรกให้แฟนๆ ได้ฟังอย่าง “รักเธอคนเดียวเท่านั้น” อีกด้วย

เจมส์ จิรายุ

ตอบคำถาม ละครช่อง 3

แต่แน่นอนว่าก็มีแฟนๆ หลายคนที่มาติดอกติดใจหนุ่มเจมส์ จิ จากบท อนวัช พัชรพจนาถ หรือ หนึ่ง จากละคร “หนึ่งในทรวง”นักเรียนการทูต ที่เพิ่งเข้าทำงานที่กระทรวงการต่างประเทศ

เจมส์ จิรายุ

หรือไม่ก็อาจจะเป็น “ศรัณย์ ศิวะเวทย์” จากละคร “ปดิวรัดา”ปลัดหนุ่มรูปงามถูกสาวหักอกจนได้มาเจอกับรักครั้งใหม่และแต่งงานกับภรรยาผู้แสนดี

เจมส์ จิรายุ

หรือจริงๆ แล้ว บางคนก็อาจจะเพิ่งมาเป็นแฟนคลับของ เจมส์ จิ แบบจริงๆ จังๆ ในละคร “บ่วงหงส์” ในบทบาท “รเมศ” นักธุรกิจหนุ่มหล่อก็เป็นได้

ตามรอยบุพเพสันนิวาส กับอโยธยาคิ้วท์บอย

เจมส์ จิรายุ

แต่ไม่ว่าจะบทบาทไหนๆ ที่ทำให้แฟนๆ ชื่นชมหนุ่มขี้เล่นสุดหล่อคนนี้ เชื่อเถอะว่า ในละคร “หนึ่งด้าวฟ้าเดียว” ที่ เจมส์ จิ รับบทเป็น “ขันทอง” “ออกหลวงศรีขันทิน” และ “ออกพระศรีขันทิน” หัวหน้าขันทีสยามสุดหล่อคนนี้ จะทำให้แฟนๆ ละครต้องมนต์สะกดแบบถอนตัวไม่ขึ้น เพราะแฟนๆ จะได้เห็น เจมส์ ในบทบาทที่ต่างออกไปจากที่ผ่านมา ทั้งบู๊ ทั้งสาว? และมาดเท่ จากการเป็นขันทีสไตล์สยามตามประวัติศาสตร์ที่ได้ถูกถ่ายทอดมาในรูปแบบของละครที่น่าจับตามองอีกเรื่องของปี 

เจมส์ จิรายุ

อย่างไรก็ตาม ก็ขอให้แฟนๆ อดใจรออีกไม่นานเพียงอึดใจเดียว ก็จะได้พบกัน ขันทีที่สุดหล่อที่สุดในแผ่นดินสยาม กับละคร หนึ่งด้าวฟ้าเดียว ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 เริ่มตอนแรกในวันที่ 25 เมษายนนี้ ห้ามพลาด!

ตอบคำถาม ละครช่อง 3

Comments

comments