พล คชภัค จัดบ็อกซ์ปาร์ตี้ครั้งที่ 6 ให้แฟนเพลง

0
300

พล คชภัค จัดบ็อกซ์ปาร์ตี้ครั้งที่ 6 ส่งเป็นของขวัญให้แฟนเพลงค่าย Boxx Music

ถือว่าเป็นบ็อกซ์ปาร์ตี้ส่งท้ายปี 2560 ของค่าย boxx music (บ็อกซ์มิวสิค) ได้อย่างสมบรูณ์แบบ นำทีมความสนุกครั้งนี้โดยผู้บริหารค่ายอย่าง พล-คชภัค ผลธนโชติ (พล วงแคลช) และโปรดิวเซอร์ ยักษ์-อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์(ยักษ์ วงแคลช) ส่งมอบความสุขพร้อมความสนุกเป็นของขวัญตอบแทนแฟนๆที่ให้การสนับสนุนค่ายมาตลอดทั้งปีนี้ กันแบบจัดเต็ม จัดแน่นทีเดียว เรียกว่าเป็นการคืนความสุขอย่างแท้ทรู ไม่ว่าจะเป็นศิลปินที่คุ้นหน้าคุ้นตาอย่าง ปอย-พอร์ตเทรท,อิ้งค์ วรันธร, The Kastle (เดอะคาสเซิล),นัน สุนันทา, มาร์ค ธัชพล หรือจะเป็นศิลปินน้องใหม่ที่ฝีมือไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง วงFoam (วงโฟม) และก๊งค์ New Kids In The Boxx ประกอบไปด้วย บีน-นภสร , Yellow Lips (เยลโล่ ลิป), The Kayei (เดอะ คาเย) ,โบ๊ด-ธานิศ โดยบ็อกซ์ปาร์ตี้ครั้งที่ 6นี้จัดขึ้นที่ร้าน PLAYYARD by Studio Bar เมื่อวันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา

                ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความคึกคัก เหล่าศิลปินขนเพลงฮิตของแต่ละคนมาโชว์กันแบบไม่มีกั๊ก เริ่มต้นเจ้าพ่อเพลงเศร้า ปอย-พอร์ตเทรท ที่นำเพลงฮิตที่นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง “โลกที่ไม่มีเธอ” ตามมาด้วยสาวเท่ห์ นัน-สุนันทา ที่มาร้องเพลงซิงเกิลล่าสุด “ฉันก็ยังจะบอกว่ารักเธอ” งานนี้เป็นครั้งแรก ก่อนจะปล่อยเพลงเต็มๆในต้นปีหน้า และมาสดใสกันต่อกับสาวมากความสามารถอย่างอิ้งค์ วรันธร ที่นำซิงเกิลล่าสุด “เกี่ยวกันไหม” ทำให้บรรยากาศในงานเริ่มสนุกขึ้นเรื่อยๆ ก่อนปิดท้ายโชว์ด้วย วง The kastle (เดอะคาสเซิล) ที่ขนเพลงในอัลบั้มมาโชว์กันแบบจัดเต็ม และที่เซอร์ไพร์สุดๆให้กับคนดู เป็นการแจมกันระหว่าง The kastle (เดอะคาสเซิล) และพล-คชภัค (พล วงแคลช) กับยักษ์-อนันต์ (ยักษ์ วงแคลช) ที่ต่างเรียกเสียงกรี๊ดจนดังทั่วร้าน เป็นการปิดโชว์ได้สมบรูณ์แบบ

  

            โดย พล-คชภัค กล่าวถึงงานบ็อกซ์ปาร์ตี้ครั้งนี้ “ตอนนี้บ็อกซ์ มิวสิคได้เดินทางก้าวสู่ปีที่ 3 แล้วครับ ปีนี้เราได้เติบโตอย่างรวดเร็วมากครับ วัดได้จากยอด subscribe ในyoutube , ยอด like ของ Facebook จากตอนแรกคนตามแค่หลักหมื่นภายเวลาไม่ถึงปีตอนนี้ได้เดินทางไปถึงหลักแสนแล้วครับ หรือจะเป็นเพลงของพวกเราที่ปีนี้ก็ติดชาร์ตวิทยุอับดับต้นๆของหลายคลื่น พอสิ้นปีผมและทีมงานเลยอยากทำอะไรสักอย่างเพื่อขอบคุณแฟนๆบ็อกซ์มิวสิคที่ให้การสนับสนุนพวกเรามาตลอด จึงเกิดปาร์ตี้นี้ขึ้นมาครับ ซึ่งบรรยากาศในงานวันนั้นเต็มไปด้วยความสุข ความอบอุ่นที่ผมได้สัมผัสถึงว่าทุกคนเต็มที่กับพวกเราจริงๆ ขอบคุณมากๆครับ ผมสัญญาว่าปีหน้าบ็อกซ์มิวสิคจะมีอะไรสนุกๆ ผลงานดีๆออกมาให้ทุกคนอย่างแน่นอนครับ”

                สามารถติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารและกิจกรรมคอนเสิร์ตดีๆปาร์ตี้สนุกๆของ Boxx Music ได้ที่ www.facebook.com/boxxmusicteam IG@boxxmusicteam และwww.youtube.com/boxxmusic

Comments

comments