เป็ดน้อย Pekkle

0
704

เป็ดน้อย Pekkle

ชื่อ Pekkle

วันเกิด : 27 กรกฎาคม

บุคลิก : Pekkle คือเป็ดน้อยที่มีความเป็นตัวของตัวเองและมีจิตใจดีที่เดินทางมาจากประเทศออสเตรเลีย ชื่นชอบการผจญภัย เขาเป็นคนสบายๆจนบางครั้งหากมองเผินๆแล้ว อาจจะทำให้คุณรู้สึกว่าเขาเป็นคนขี้เกียจไปเลยก็ได้ สิ่งที่เขาชื่นชอบมากที่สุดคือการท่องเที่ยวและการผูกมิตรกับผู้อื่น


Pekkle ชอบร้องเพลงและเต้นรำและเขาก็ทำทั้งสองสิ่งนี้ได้ดีเสียด้วย อย่างไรก็ตามเขาก็ไม่ได้หยุดที่จะเรียนรู้ ปัจจุบัน Pekkle กำลังเรียนอยู่ในคลาสเต้นแท็ป นอกจากนี้เขายังมีความใฝ่ฝันที่จะเป็นยามชายหาด แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคของเขาก็คือเรื่องของการว่ายน้ำนั่นเอง

Pekkle เป็นเป็ดน้อยที่ซื่อสัตย์มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับแฟนสาวของเขา Ruby และเพื่อนในน้ำของเขาอย่างเจ้าปลาน้อยที่ชื่อว่า Pich แม้ว่าภายนอกเขาจะดูเงอะงะไปบ้างก็ตามที ด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจของเขานั่นเองที่ทำให้ Pekkle ก็เป็นที่รักของเพื่อนๆด้วยเช่นกัน

การเป็นนักเต้นและนักกีฬาเซิร์ฟบอร์ดของเขา ทำให้เราสามารถพบเขาพร้อมเพื่อนๆได้ที่ชายหาดแทบจะทุกเมื่อ

Pekkle 's FAMILY

Ruby คือแฟนสาวของ Pekkle เธอเป็นคนใจดีและแข็งแรงมาก แต่เธอก็ค่อนข้างอ่อนไหวอยู่เหมือนกัน 

Pich เพื่อนตัวน้อยที่แสนจะอารมณ์ดีตัวนี้เป็นทั้งเพื่อนซี้และเป็นครูสอนว่ายน้ำของ Pekkle Pich ดูคล้ายกับพี่ชายฝาแฝดทั้งสองของเขามาก และมีเพียง Pekkle เท่านั้นที่จะแยกเขาออกมาจาก พี่น้องฝาแฝดของเขาได้ Pich ชอบเล่นกลและเขาก็ยังชื่นชอบการเต้นรำในแบบจังหวะของ Pekkle อีกด้วย

Carl หนุ่มหล่อและป็อปปูล่าร์ในหมู่สาวๆ เขาหลงรัก Ruby แฟนสาวของ Pekkle และนั่นก็ทำให้เขาต้องกลายเป็นศัตรูของ Pekkle ไปโดยปริยาย แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะเขาก็ยังคงไปไม่ถึงไหนอยู่ดี

Booto เจ้าเป็ดลูกผู้ชายตัวนี้คือ Booto ผู้ชอบยกน้ำหนักเพื่อทดสอบพละกำลังของตนเองอยู่เสมอ เขากำลังตามจีบญาติของ Ruby ที่ชื่อว่า Frill

Charra เจ้านกน้อยซื่อบื้อตัวนี้เป็นตัวตลกของทุกๆคน แต่อย่างไรก็ตามเขาก็ชอบติดสอยห้อยตาม Booto ไปไหนมาไหนอยู่เสมอ นั่นก็เพราะเขาอยากจะเป็นลูกผู้ชายอย่าง Booto นั่นเอง

Posty มีจดหมายที่ต้องการฝากส่งบ้างไหม? Posty คือบุรุษไปรษณีย์ที่เชื่อใจได้ และทุกคนก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับของตรงเวลา

Chap & Ran Chap & Ran ปลา 2 ตัวนี้คือ Chap และ Ran เขาคือพี่ชายฝาแฝดของ Pich และก็อย่างที่คุณเห็นนั่น แหล่ะ พวกเขาเป็นศิลปินดูโอ     

  

Comments

comments