PAUSE ชวนแฟนเพลงมามีทติ้งฟังเรื่องเล่าวันเก่า พร้อมเปิดตัว2ซิงเกิลล่าสุด แทนความคิดถึง

0
138
PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า
ห่างหายจากแฟนมีทติ้งไปนานพอสมควรตั้งแต่เปิดตัวนักร้องอีกคนหนึ่งของ วงPAUSE (พอส) ครั้งนี้ 4 สมาชิก เฟ้น-ประภาพ ตันเจริญ,นอ-นรเทพ มาแสง,เอ-พลกฤษณ์ วิรินานุภาพ และ บอส-นิรุจ เดชบุญ จึงชวนแฟนเพลงทั้ง2ยุคมารำลึกความคิดถึง
โดยใช้ชื่อแฟนมีทติ้งสุดเก๋ว่า “PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่าท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่น ณ ร้าน People on Pause ลาดพร้าววังหิน ซอย8 และแฟนเพลงที่หอบความคิดถึงมาเจอกันจนร้านดูเล็กลงถนัดตา

PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า

เปิดตัวด้วยคลิปเสียงสัมภาษณ์รายการวิทยุในวันวานอย่าง “ยุทธนาพาเพลิน”ตามด้วยเพลงฮิตในอดีตเรียกน้ำย่อย สลับกับการพูดคุยเล่าเรื่องท้อปซีเครทที่แฟนพอสต้องอ้าปากค้าง รวมถึงพิธีกรสาวเสียงสวย “ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม”ที่วันนี้กระโดดมาจับไมค์ในอีกหนึ่งบทบาทนอกเหนือจากนักร้องคุณภาพ

ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม

นอกจากเรื่องเล่าในวันเก่าที่3พี่ใหญ่วงพอสขนมาแชร์ให้แฟนๆฟังแล้ว เฟ้นก็ทำหน้าที่นักร้องข้ามเวลาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นเพลงของพอสในยุคไหนเขาก็ทำหน้าที่เล่าเรื่องผ่านบทเพลงร่วมกับพี่ๆอย่างไม่เคอะเขิน
และมาถึงซีนเปิดตัว2ซิงเกิลล่าสุด อกหักอย่างเบิกบาน” และ ประโยคสุดท้าย” 2 เพลงต่างขั้วอารมณ์ในแบบฉบับของพอส
 อกหักอย่างเบิกบาน เพลงอกหักที่ “เอ” มือกีต้าร์ของวงลุกขึ้นมาจับปากกาเขียนเพลงอีกครั้ง หลังจากที่ส่งเพลง ที่ว่างครองใจแฟนเพลงถึงปัจจุบัน โดยแฝงข้อคิดปรัชญาไว้ในเพลง และหวังว่าเพลงนี้จะทำให้ใครก็กำลังจมอยู่กับความเศร้า มองเห็นทางออกหรือได้กำลังใจจากเพลงนี้

ประโยคสุดท้าย” เพลงที่ได้เพื่อนเก่าอย่าง บอย-ตรัย ภูมิรัตนแต่งให้เพื่อให้เป็นของขวัญในการกลับมาของพอสเมื่อ2ปีที่แล้ว กับเรื่องราวที่แทนความในใจของเพื่อนทั้ง3 ส่งต่อไปถึง โจ้-อัมรินทร์ เหลืองบริบูรณ์และตอนนี้ก็เป็นเวลาที่เหมาะสมที่ความในใจเหล่านั้นจะถูกเล่าผ่านเสียงของ “เฟ้น”

ปิดท้ายงานด้วยรอยยิ้มและความรู้สึกจากพอส
“ขอบคุณทุกคนไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรืออยู่ไกล แต่มารวมตัวกันในวันนี้ ถึงแม้ว่าพอสจะเป็นวงดนตรีที่มีอายุมาก แต่ไม่น่าเชื่อว่าครั้งนี้เป็นแฟนมีทติ้งครั้งที่2ของพวกเรา และเป็นครั้งแรกของ ‘เฟ้น’จากมีทติ้งครั้งแรกจนถึงตอนนี้2ปีมาแล้ว เฟ้นแข็งแรงขึ้นเรื่อยๆและมีความพัฒนาขึ้นในทุกๆด้าน ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเฟ้นและให้โอกาสพอสสำหรับก้าวใหม่ของวงดนตรีเก่าครับ
พอสเป็นวงดนตรีรุ่นเก่า พอสเกิดในยุคที่ไม่ได้มีโซเชียลที่ทันสมัยอย่างในปัจจุบันนี้ และคงเดินทางมาถึงวันนี้ไม่ได้ถ้าไม่มีแรงสนับสนุน กำลังใจ จากแฟนเพลง  พวกเรา4คนจะไปกันต่อนะ เราจะทำในสิ่งที่ตัวเองรักให้ดีที่สุด...ขอบคุณครับ” ‘นอ’ พี่ใหญ่ของวง เป็นตัวแทนกล่าว... สามารถชมมิวสิควิดีโอทั้งสองเพลงของพอสได้แล้ววันนี้ทาง Youtube Channel : Merecordslabel
PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า
สามารถดาวน์โหลดเพลง อกหักอย่างเบิกบาน และ ประโยคสุดท้าย  ได้ที่ *492 222 266
และอัพเดทข่าวสารความเคลื่อนไหวของวง PAUSE (พอส) และค่าย ME Records ได้ที่
Facebook : PAUSEME Records
IG :  @pausefanpage / @merecordslabel
Twitter : @Merecordslabel
Youtube Channel : MERECORDSLABEL

ลุ้นรับ กระเป๋าผ้า Earth สีชมพู Brand Something Simple

PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า

PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า

PAUSE ทุกอย่าง..แล้วมา ฟังเรื่องเล่าระลึกวันเก่า

 

Comments

comments