ตัวอย่างของ Olaf’s Frozen Adventure ซึ่งจะฉายปะหน้าอนิเมชั่นเรื่อง Coco ฉาย 30 พ.ย.นี้

0
825

เตรียมรับเสด็จควีนเอลซ่า!! Olaf's Frozen Adventure หนังสั้นภาคแยกของโอลาฟ ฉายปลายปีนี้ 

Walt Disney Animation Studios (WDAS) และ  Pixar Animation Studios ปล่อยหนังตัวอย่างของ Olaf’s Frozen Adventure ซึ่งจะฉายปะหน้าภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Coco   มีกำหนดฉาย 30 พฤศจิกายนนี้

 Olaf’s Frozen Adventure เป็นเหตุการณ์หลังจากการเปิดประตูเมืองอย่างเป็นทางการในภาคแรก เมื่อเทศกาลวันหยุดแรกมาถึง เจ้าหญิงอันนาและราชินีเอลซ่า ตั้งใจจะเป็นเจ้าภาพจัดงานฉลองให้กับเมืองแอเรนเดล แต่ปัญหาก็เกิดขึ้นทำให้ โอลาฟกับสเวน กวางเรนเดียร์จอมป่วน ต้องออกไปทั่วอาณาจักรเพื่อนำซึ่งสิ่งที่ขาดหายไปมาสู่ครอบครัวของเอลซ่า และนี่คือหนังที่จะเป็นของขวัญ ถ่ายทอดเรื่องราวคริสมาสต์แรกของพวกเขา 

Olaf’s Frozen Adventure มาพร้อมกับบทเพลงใหม่และความยาวหนัง 21 นาที  ได้นักแสดงชุดเดิมคือ จอซ กาด มาให้เสียงโอลาฟ ,ไอดินา เมนเซล พากย์เสียงเป็นราชินีเอลซ่า,คริสเตียน เบลล์ พากย์เสียงเป็น เจ้าหญิงอันนา และ โจนาธาน กรอฟฟ์ พายก์เสียงเป็น คริสตอฟฟ์  นอกจากนี้ Olaf’s Frozen Adventure ยังเป็นการเฉลิมฉลองตัวละครที่ชนะใจคนดูทั่วโลก ทำรายได้กว่า 1.27 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ และเป็นเจ้าของสองรางวัลออสก้าร์  อุ่นเครื่องก่อนเข้าสู่ Frozen 2 ที่คาดว่าจะเข้าฉายในปี 2019 

 

Comments

comments