จอย Red Velvet เผย “อี ซูมาน” มีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งต่อเพลง Red Flavor

0
722

จอยเปิดเผยถึงเบื้องหลังการทำงานของเพลง Red Flavor ของวงของเธอ

เมื่อวานนี้ (14 กันยายน) ในรายการ Happy Together ทางช่อง KBS ซึ่งจอยและเยริ สมาชิกจาก Red Velvet ร่วมเป็นแขกรับเชิญนั้น จอยก็เปิดเผยถึงเบื้องหลังการทำงานของเพลง Red Flavor ของวงของเธอ

ลุ้นไปเที่ยว SM Town

โดยเมื่อพิธีกรถามถึงบทบาทของ อี ซูมาน ในการทำเพลงนี้ จอยก็ได้เปิดเผยว่าเธอได้รับฟังเรื่องนี้จากตัวคุณอี ซูมานโดยตรง เธอกล่าวว่า "ฉันไปพบ อ.ซูมาน ตอนอาหารค่ำที่บริษัท เขาพูดว่า 'พวกเธอไม่รู้ว่าฉันให้ความใส่ใจกับ Red Flavor มากเท่าไหร่ใช่มั้ย' พอฉันได้ยินแบบนั้น สมาชิกก็เลยถามเมเนเจอร์ เขายืนยันว่า อ.ซูมาน มีส่วนร่วมในเพลงนี้เป็นอย่างมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นชื่อเพลง เนื้อร้อง เมโลดี้ ทำนองเพลง รวมไปถึงการออกแบบท่าเต้นของเพลงนี้ด้วย"

อี ซูมาน

ซึ่งหลังจากที่จอยเปิดเผยเรื่องนี้นั้น อดีตศิลปินในสังกัด SM อย่าง มินวู แห่งชินฮวาก็ได้ยืนยันเกี่ยวกับความเอาใจใส่ของคุณอี ซูมาน ในการทำเพลงของศิลปินในสังกัดในทุกๆอย่าง แอนดี้ สมาชิกร่วมวงกล่าวเสริมด้วยว่าคุณอี ซูมานนั้นมีความเน้นย้ำในรายละเอียดมากแค่ไหน ไม่เพียงแค่นั้น อดีตศิลปินในสังกัด SM อีกคนอย่าง ไบรอัน จาก Fly To The Sky ยังพูดถึงคุณอี ซูมานอีกด้วย โดยกล่าวว่าเขาอยู่ในสตูดิโออัดเสียงกับสมาชิก Fly To The Sky ถึง 2 วันตอนที่พวกเขาอัดเพลง Day By Day ซึ่งเป็นเพลงเดบิวต์ของพวกเขา

Happy Together - มินวู แห่งชินฮวา-แอนดี้ไบรอัน Fly To The Sky

Red Flavor เป็นเพลงโปรโมทของมินิอัลบั้มพิเศษฤดูร้อน The Red Summer ของ Red Velvet ปล่อยเมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งเพลง Red Flavor นั้นเรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก โดยในขณะนี้ Red Flavor ยังคงอยู่ใน Top 10 ของ iChart มียอดดาวน์โหลดถึง 880,781 ครั้ง และมียอดสตรีม 49,413,215 ครั้ง ในเวลาเพียง 9 สัปดาห์หลังจากปล่อยเพลง มียอดวิว Music Video ใน YouTube แล้ว 43,071,974 ครั้ง (ยอดวิว ณ เวลา 10.47น.) และทำยอดขายอัลบั้มใน Gaon Chart ไปได้แล้ว 69,764 แผ่น โดยที่อัลบั้มมีเพียงแค่ปกเดียว

REDVELVET

Comments

comments