ยูนิต NCT U ปล่อยเพลง ‘BOSS’ ออกมาเป็นลำดับแรก ในโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ ‘NCT 2018’

0
3047

เปิดหัวใจสัมผัสความเท่ของ NCT U กันให้สุด กับมิวสิควีดีโอเพลง ‘BOSS’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาเผยเสน่ห์แบบจัดเต็ม! 

หลังจากที่ประกาศการคัมแบคแบบครบวงด้วยจำนวนสมาชิกทั้ง 18 คน ในเดือนมีนาคมนี้ NCT บอยกรุ๊ปรูปแบบใหม่จาก SM ได้ส่งผลงานใหม่ออกมาให้ได้ชมกัน เริ่มต้นด้วยการปล่อยยูนิต NCT U ออกมาแอทแทคเป็นลำดับแรก ในมิวสิควีดีโอเพลง ‘BOSS’  เมื่อวันที่ 19 ก.พ. เวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลี (หรือเวลา 22.00 น. ของวันที่ 18 ก.พ. ตามเวลาไทย) ซึ่งเพลง ‘BOSS’ เป็นหนึ่งในเพลงในอัลบั้ม ‘NCT 2018’ ที่มีกำหนดวางจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคม

NCT U "Boss"

โดย ‘NCT’ ได้ปล่อยเพลง ‘BOSS’ ของ NCT U ออกมาเป็นลำดับแรก ซึ่งเพลงนี้ จะถูกรวมอยู่ในอัลบั้มของโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ ‘NCT 2018’ ด้วยค่ะ และสำหรับในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ บอกได้เลยว่าหนุ่ม ๆ ทั้ง 7 คน ได้แก่ TAEYONG, DOYOUNG, JUNGWOO, JAEHYUN, WINWIN, LUCAS และ MARK นั้น ต่างก็เผยเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนออกมาได้เป็นอย่างดี อีกทั้งภาพลักษณ์ที่ทั้งหล่อ และเท่ รวมถึงท่าเต้นอันทรงพลัง และแข็งแรงก็ยิ่งดึงดูดให้ทุกคนที่ได้ชมตกหลุมรักพวกเขาได้อย่างง่ายดายเลยค่ะ 

DOYOUNG-JUNGWOO-TAEYONG

‘BOSS’ เป็นเพลงแนว Urban Hip Hop ที่ผสมผสานกันระหว่างการร้องและการแรพของสมาชิก เนื้อเพลงกล่าวถึงสังคมปัจจุบันที่ต้องการการเข้าใจต่อกันอย่างแท้จริง ไม่ใช่แค่เพียงผิวเผิน โดยแทยงและมาร์คได้มีส่วนร่วมในการทำเพลงนี้อีกด้วย นอกจากนี้มิวสิควีดีโอเพลง ‘BOSS’ ก็ได้ถูกถ่ายทำที่ประเทศยูเครน โดยจะแสดงให้เห็นถึงเวทีการแสดงอันทรงพลัง และเพลงที่แข็งแกร่ง ไปพร้อมกับความสวยงามในต่างแดน

Baby Don’t Stop (Special Thai Version)

คลิกไปชม MV กันให้ไวค่ะทุกคน!

สำหรับ NCT U นั้น ย่อมาจากคำว่า ‘NCT United’ ซึ่งเป็นทีมที่อ้างอิงถึงทุกยูนิตของ NCT ที่สมาชิกทุกคนมีการรวมกลุ่มกันอย่างหลากหลาย โดยในเพลง ‘BOSS’ ครั้งนี้ ประกอบไปด้วยสมาชิก 7 คนที่จะให้ความรู้สึกต่างออกไป ได้แก่ TAEYONG, JAEHYUN, WINWIN, MARK, DOYOUNG, JUNGWOO และ LUCAS เป็นต้น

WINWIN-JAEHYUN

Baby Don’t Stop (Special Thai Version)

โดย ‘NCT 2018’ เป็นโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่ที่มีสมาชิกทั้งหมด 18 คน ซึ่งทุกคนจะได้พบกับเสน่ห์ และรูปแบบที่หลากหลายของ NCT ภายในอัลบั้มเดียว ทั้ง NCT U, NCT 127 และ NCT DREAM เป็นต้น โดยมิวสิควีดีโอเพลง ‘BOSS’ ของ NCT U นั้น เป็น 1 ใน 6 มิวสิควีดีโอเพลง ที่จะถูกปล่อยออกมาตามลำดับ และด้วยแผนการโปรโมตสุดอลังการ ที่มีทั้งอัลบั้ม และการนำเสนอคอนเทนต์ในรูปแบบที่หลากหลายนี้ ก็คาดว่าจะได้รับความสนใจสูงขึ้นไปด้วยค่ะ ห้ามพลาดที่จะติดตามกันให้ได้นะคะ

MARK-LUCAS

NCT U "Boss"

Comments

comments