ยุกซองแจ (BTOB) คว้า 2 รางวัล ในงาน Korea Drama Awards 2017

0
3136

ยุกซองแจ Korea Drama Awards 2017

ในงาน Korea Drama Awards 2017 ที่จัดขึ้นในวันนี้ (2 ต.ค.) โดยในงานนี้มีดารานักแสดงชื่อดังเดินทางเข้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้จัดขึ้นเพื่อเป็นเกียรติให้กับนักแสดงและทีมงานที่ทำผลงานได้โดดเด่นตลอดปีที่ผ่านมา จากผลงานละครสุดฮิตเรื่องต่างๆ

งานนี้ผู้ชนะที่โดดเด่นกว่าคนอื่นคือ ยุคซองแจ(Yook Sungjae) วง BTOB ผู้ซึ่งได้รับรางวัล 2 รางวัล จากบท ด๊อกฮวา ละครดัง Goblin (tvN) ได้แก่ รางวัล 

1. Best New Actor 

2. Star of the Year 

BTOB

หนุ่มซองแจได้กล่าวบนเวทีขณะขึ้นรับรางวัล Best New Actor ว่า "ขอทักทายก่อนครับ สวัสดีครับ ผมยุกซองแจครับ เริ่มงานปุีปก็ได้รับรางวัลเลย สติก็เลยว่างเปล่าไปนิดนึงครับ ก่อนอื่นเลย ผู้ที่ทำให้เกิดผลงานดีๆ ผู้กำกับอีอึงบก ผู้เขียนบทคิมอึนซุก นักแสดง และสตาฟในเรื่องโกแทบีทุกคน ผมคิดว่าเพราะทุกคนผมถึงได้รับรางวัลนี้ครับ ขอบคุณจริงๆครับ ต่อไปผมจะเป็นยุกซองแจที่ตั้งใจทำงานให้มากขึ้นนะครับ ขอให้ใช้เวลาวันหยุดยาวช่วงชูซอกอย่างมีความสุขนะครับ รักนะครับ พ่อ แม่! .. อ้อ แล้วก็ขอบคุณ Korea Drama Awards นะครับ"

และเมื่อรับรางวัล Star of the Year หนุ่มซองแจได้กล่าวบนเวทีว่า "ขอบคุณจริงๆครับ ผมคิดว่าเพราะได้มาเจอผลงานดีๆอย่างโกแทบี ก็เลยทำให้ได้รับความรักมากมาย ต้องขอบคุณอีกครั้งจริงๆครับ แล้วก็เมื่อกี้มีสิ่งที่ผมไม่ได้พูด แฟนๆของผมทุกคนที่ให้ความมั่นใจแก่ผมเสมอ ผมรักทุกคนจริงๆครับ ต่อไปผมจะเป็นนักแสดงยุกซองแจที่จะพยายามต่อไป และตามความฝันต่อไปครับ ขอบคุณครับ " (TH trans: @yooknpt_)

ยุกซองแจ

ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มซองแจ และเหล่าเมโลดี้ ด้วยนะคะ 

Comments

comments