“Super Junior” ปล่อยภาพทีเซอร์ เตรียมคัมแบ็ค อัลบั้มเต็มชุดที่8

0
538

SUPER JUNIOR - The 8th Album ' PLAY '

ในที่สุดบอยแบนด์สุดฮอตและเป็นตำนานของเกาหลี Super Junior หรือ SJ ก็กลับมาคัมแบ็คตามสัญญาที่ประกาศไว้เมื่อช่วงต้นปี แน่นอนว่าเป็นการคัมแบ็คในอัลบัมเต็มชุดที่ 8 ในรอบ 2 ปีของพวกเขา โดยอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 'PLAY' นี้ ชื่ออัลบั้มมาจากความหมาย 2 แบบรวมกัน ก็คือ ‘เล่นเพลง’ กับ ‘เล่นอย่างสนุกสนาน’ ซึ่งอัลบั้มนี้ จะรวมหลาย ๆ เพลงที่มีความสุขตามแบบฉบับของ SUPER JUNIOR กับเพลงที่คนทั่วไปฟังได้อย่างสบาย ๆ และเปิดฟังได้อย่างง่าย ๆ ไม่ว่าเมื่อไหร่ก็ตาม เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับดนตรีทุกแนวของพวกเขาค่ะ

ในวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ จะเป็นวันที่ SJ ครบรอบ 12 ปีที่เดบิวต์ พร้อมกับออกอัลบัมเต็มชุดที่ 8 และช่วงก่อนที่จะคัมแบ็คนี่แหละ ทางค่ายต้นสังกัด S.M. Entertainment ได้ปล่อยภาพทีเซอร์แบบครบวงออกมา 2 ภาพ ซึ่งมีสมาชิกคือ อีทึก ฮีช็อล เยซ็อง อึนฮย็อก ดงแฮ ชีวอน ชินดง ค่ะ ส่วนสมาชิกที่เหลือเข้ากรมอยู่ค่ะ

KYUHYUN

และในตอนนี้ ภาพทีเซอร์ก็ทยอยปล่อยออกมาเรื่อยๆ ภาพที่ปล่อยออกมาโชว์เสน่ห์ 2 สไตล์ที่แตกต่างกัน! บอกเลยว่าเห็นแล้วชวนฟิน ใจละลายและแอบหายคิดถึงกันเลยทีเดียว

สำหรับภาพแรก หนุ่ม ๆ มาในลุคแฟชั่นชุดสูท พร้อมเพิ่มความสง่าหนักแน่นด้วยการใช้ภาพโทนขาวดำ

Superjunior

กลับกันในอีกหนึ่งภาพนั้น จะมีความสดใส โดดเด่นด้วยสีที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาแบบโทนพาสเทล  เรียกได้ว่า ทั้ง 2 ภาพทีเซอร์ได้ให้ความรู้สึกแตกต่างกันแบบ 180 องศาเลยทีเดียวค่ะ

โดยการคัมแบ็คในครั้งนี้ เริ่มด้วยการปล่อยทีเซอร์ภาพแบบครบวง และในช่วง 3 วันนี้ ทีเซอร์ภาพเดี่ยวของแต่ละสมาชิกจะถูกปล่อยออกมาตามลำดับค่ะ 

2 สมาชิกจากวง 'SUPER JUNIOR' ที่ปล่อยภาพทีเซอร์จากอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ที่มีชื่อว่า 'PLAY' ออกมาก่อน ได้แก่ ลีดเดอร์ 'LEETEUK' และหนุ่ม 'SIWON'! สำหรับภาพทีเซอร์ของทั้ง 2 หนุ่มนั้น จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน 2 โทน โดยเซ็ตแรกจะให้ความรู้สึกในโทนสบาย ๆ ส่วนอีกเซ็ตมาในโทนเท่ ๆ คูล ๆ

1st Teaser - LEETEUK


2nd Teaser - SIWON


3rd Teaser - SHINDONG


4th Teaser - EUNHYUK

5th Teaser - DONGHAE

6th Teaser - HEECHUL

7th Teaser - YESUNG

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดที่ 8 ‘PLAY’ จะประกอบไปด้วยทั้งหมด 10 เพลงด้วยกัน ซึ่งแฟน ๆ จะได้สัมผัสแนวเพลงตามสไตล์ของ 'SUPER JUNIOR' และภาพลักษณ์ที่โตขึ้นอีกหนึ่งขั้นของพวกเขา และที่สำคัญสมาชิกในวงก็มีส่วนร่วมในการทำอัลบั้มในทุกขั้นตอนอย่างตั้งใจ เริ่มตั้งแต่การเลือกชื่อเพลงเปิดตัว ไปจนถึงการแต่งเนื้อร้อง และทำนองเพลง โดยทั้ง 10 เพลงของอัลบั้มนี้ จะสามารถสะท้อนให้เห็นถึงความคิดเห็นสมาชิกในวง 'SUPER JUNIOR' ได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แฟนคลับชาวไทยอย่าลืมส่งกำลังใจ และสนับสนุนการกลับมาของหนุ่ม ๆ กันให้เต็มที่นะคะ

Comments

comments