พลังของเหล่านุช (แฟนคลับเป๊ก ผลิตโชค) แป๊บเดียวคะแนน #Missuniverse ดีด 2 ล้าน

0
317

ทวิตระอุ! เมื่อ เป๊ก ผลิตโชค พร้อมนุช ดันทวิตโหวต มารีญา ทะลุล้าน จนโดนหาว่าเป็นบอท!

แฟนคลับ เป็ก ผลิตโชค รวมพลังคนไทย ร่วมรีทวีต #MissUniverese #Thailand เชียร์ มารีญา พูลเลิศลาภ จนคะแนนพุ่งสูงถึง 2 ล้าน สร้างปรากฏการณ์สุดฮือฮา 

ดุเดือดเป็นอย่างมาก ภายหลังจากทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2017 ได้เปิดให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้โหวตสาวงามเข้ารอบ Semi-Final ผ่านทางเว็บไซต์และทางทวิตเตอร์ และแน่นอนว่าชาวไทยไม่มียอมแพ้ พากันกระหน่ำกระหน่ำทวีตโหวต มารีญา พูลเลิศลาภ ตัวแทนสาวไทย โดยพร้อมใจกันติดแฮชแท็ก #MissUniverse #Thailand รวมไปถึงเหล่าศิลปินและคนดังในวงการบันเทิงมากมาย รวมทั้งเป็ก ผลิตโชค  ที่ได้จัดเต็มทวีตแบบรัว ๆ พร้อมแคปชั่นชวนฮา จนบรรดาแฟนคลับเข้าไปรีทวีตกันอย่างล้นหลาม

เป็ก ผลิตโชค

ด้วยพลังและความทุ่มเทของบรรดาเหล่าแฟนคลับหนุ่มเป็ก รวมไปถึงแฟน ๆ ชาวไทยคนอื่น ๆ ที่เข้าไปร่วมรีทวีตของหนุ่มเป็กที่ทวีตโหวตให้กับมารีญา ส่งผลให้มีคะแนนพุ่งสูงไปถึงกว่า 2 ล้านรีทวีต เมื่อปิดยอดเวลา 01.00 น. ของวันที่ 26 พฤศจิกายน 2560 กลายเป็นปรากฏการณ์ชวนฮือฮาและตะลึงชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก 

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

และกลายเป็นเรื่องราวระดับประเทศ เมื่อคะแนนโหวตทางทวิตทะลุล้าน ได้มี account Twitter ชื่อ @Chris_Sanchez22 (ล่าสุดลบ tweets และ ปิด user เป็นส่วนตัว) แฟนนางงามฟิลิปปินส์ คริสได้ทวิตข้อความไปยัง @MediaStat_PH ว่า account ของ เป๊ก ผลิตโชค เป็นบอท ให้ตรวจสอบคะแนนที่มาจาก account นี้ 

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

งานนี้ใครจะยอม จะนุช หรือ คนไทยทั้งประเทศ จึงมีการชี้แจงจากแฟน ๆ มารีญา และแฟนเป๊ก ผลิตโชค โดยแปลหลายภาษา ไปยัง @MediaStat_PH จนได้รับการตรวจสอบ ยืนยันว่า @peckpalit เป็นแอ็คเคาท์ตัวจริง เป็นศิลปินผู้มีอิทธิพลทั้งทางโลกและโซเชียล

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

เป๊ก ผลิตโชค

 

ภาพและข้อมูลจากTwitter @ITteamforPalit , @peckpalit   

Comments

comments