เรื่องย่อ ละครหน่วยลับสลับเลิฟ

0
411
หน่วยลับสลับเลิฟ
ผลิตโดย: บริษัท พุด-เดิ้น จำกัด
นำแสดงโดย: ไม้ วฤษฎิ์, มิ้นต์ ชาลิดา, หยาดทิพย์ ราชปาล
บทประพันธ์โดย : รอยพระจันทร์
บทโทรทัศน์โดย : นางปรารถนา
กำกับการแสดงโดย : เสกวสุ สิปปกรภควัชร
ควบคุมการผลิตโดย : ปาจรีย์ ณ นคร
ละครเรื่องใหม่จากค่ายของพิธีกรสุดฮา "พุดเดิ้ล ปาจรีย์" ที่เคยฝากผลงานสุดฮาอย่างเรื่อง "รักนี้เจ้จัดให้" มาแล้ว มาคราวนี้เธอได้นำเอาบทประพันธ์ "แผนลับพิทักษ์ดวงดาว" มาสร้างเป็นละครเรื่อง "หน่วยลับสลับเลิฟ" แนวคอมเมดี้ตามสไตล์ โดยได้สองพระ-นางอย่างหนุ่ม "ไม้ วฤษฎิ์" และสาว "มิ้นต์ ชาลิดา" มาประกบคู่กัน พร้อมทั้งยังมีสาว "หยาด หยาดทิพย์" มาสร้างสีสันของเรื่อง บวกกับทัพนักแสดงอีกมากมาย เชื่อว่าแฟนๆ ละครของพวกเขาหรือเธอนั้นก็คงจะรอชมกัน อีกทั้งจะได้เห็นนักแสดงสุดเลิฟในบทบาทใหม่ๆ อีกด้วย

เรื่องย่อ หน่วยลับสลับเลิฟ

ช้าง(รับบทโดย ไม้ วฤษฎิ์) หน่วยลับหนุ่มสุดเซอร์ ได้รับภารกิจใหม่ให้ปลอมตัวเข้าไปเป็นผู้จัดการดาราเพื่อสืบเรื่องคดีค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง โดยต้องเข้าไปพร้อมกับหน่วยลับรุ่นน้องอีกสองคนคือ เอก (รับบทโดยกระทิง ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์) และภีม (รับบทโดย มิเชล เบอร์แมน) ลำพังการปลอมตัวเป็นผู้จัดการดาราคงไม่ใช่เรื่องยาก ถ้าไม่มีโจทย์ว่า..ผู้จัดการดารา ต้องไม่ใช่ชายแท้ !!
เฉพาะแค่การต้องพยายามทำตัวเป็นเกย์ก็ยากเย็นเหลือเกินแล้วสำหรับชายแท้เกินร้อยแบบช้าง แต่ดังนรกชังฤาสวรรค์แกล้ง ทำให้ดาราที่ช้างต้องมาดูแลในฐานะผู้จัดการคือ นับดาว (รับบทโดย มิ้นต์ ชาลิดา) นางเอกสาวสวยที่ไม่ถูกชะตากับช้างตั้งแต่แรกเห็นเพราะเข้าใจว่าช้างคือโจรโรคจิต

หน่วยลับสลับเลิฟ เรื่องย่อ

ก่อนที่เรื่องจะลุกลามบานปลาย เอก หน่วยลับรุ่นน้องที่ต้องปลอมตัวมาดูแลรุ้งพราว (รับบทโดย หยาดทิพย์ ราชปาล) นางเอกสาวอีกคนเลยต้องยืนยันให้นับดาวเชื่อว่าช้างไม่ใช่โจรโรคจิตโดยการบอกว่าช้างกับตนเป็นแฟนกัน พร้อมพิสูจน์ให้ทุกคนเห็น...ด้วยการจูบ !! นอกจากต้องเสียจูบให้เอก ช้างต้องปวดหัวเพิ่มขึ้นมาอีก เมื่อพบว่า ตัวจริงของดาราสาวแสนสวย รวย ชาติตระกูลดีที่ทุกคนเห็นนั้น แท้จริงคือผู้หญิงที่แสนซกมกและขี้เกียจตัวเป็นขน จนทำให้ช้างต้องเพิ่มหน้าที่จากผู้จัดการส่วนตัวมาเป็นคนใช้ส่วนตัวอีกหนึ่งตำแหน่ง

หน่วยลับสลับเลิฟ เรื่องย่อ

แม้ว่าในครั้งแรกที่นับดาวเจอกับช้างจะเกิดเหตุเข้าใจผิดจนทำให้ช้างเลือดตกยางออกไปบ้าง แต่หลังจากได้พิสูจน์ช้างมาหลายครั้ง นับดาวก็เริ่มมั่นใจว่าช้างเป็นเกย์ร้อยเปอร์เซ็น เพียงแต่เป็นเกย์ที่พูดจาขวานผ่าซากและมักขัดใจนับดาวเสมอจนทำให้เธอหงุดหงิดอยู่บ่อย ๆ
ส่วนเอกที่คอยจับตามองรุ้งพราวในฐานะหนึ่งในผู้ต้องสงสัย แต่ความสวยเซ็กซี่ของนางเอกสาวรุ่นพี่ก็ทำให้สายลับหนุ่มจอมเจ้าชู้อย่างเอกหวั่นไหวซะเหลือเกิน เอกจึงทำตัวเป็นแอนนี่เกย์สาวน้อยผู้น่ารัก และพยายามจะเพิ่มความใกล้ชิดเพื่อหลอกแต๊ะอั๋งรุ้งพราวอยู่เสมอ จนรุ้งพราวนั้นทั้งรักและเอ็นดูแอนนี่ราวกับเป็นน้องสาวแท้ ๆ เลยทีเดียว
ในขณะที่ปฏิบัติภารกิจนี้ หน่วยลับหนุ่มอย่างช้างและเอกยังต้องปลอมตัวและเจอกับเหตุการณ์ต่าง ๆ อีกมากมายบรรยายไม่หมด...นอกจากจะดูสดด้วยสายตาตัวเอง... เรื่องราวของความสัมพันธ์ที่สับสน...ปะปนไปกับการต้องสอบสวนคดี...พร้อมหนีผู้ร้ายอยู่เป็นระยะ...แถมยังมีการปะทะคารม...ผสมอารมณ์หวั่นไหวเป็นช่วง ๆ จะดำเนินต่อไปอย่างไร....ขอเชิญติดตามได้ในละครแอ็คชั่น โรแมนติก คอมมาดี้ ผี ดราม่า ไบโพล่า... หน่วยลับสลับเลิฟ ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ละคร หน่วยลับสลับเลิฟ เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 4 มกราคม 2562
หน่วยลับสลับเลิฟ
รายชื่อนักแสดงนำในละคร หน่วยลับสลับเลิฟ
วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ  รับบท  ช้าง
ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง  รับบท  นับดาว
หยาดทิพย์ ราชปาล  รับบท  รุ้งพราว
ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์  รับบท  เอก
อรเณศ ดีคาบาเลส  รับบท  ปูเป้
มิเชล เบอร์แมน  รับบท  ภีม
ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์  รับบท  คิม
จิตรภาณุ กลมแก้ว  รับบท  ฤทธิรอน
เตชินท์ ปิ่นชาตรี  รับบท  ชายปริศนา
พริมา พันธุ์เจริญ  รับบท  บัว
ทนงศักดิ์ ศุภการ  รับบท  ไรอัน
ธงธง มกจ๊ก  รับบท  ตาต้า/ลิลลี่
สมภพ เบญจาธิกุล  รับบท  หัวหน้าหน่วย
อิทธิพันธ์ อักษรนันทน์  รับบท  ก้องเกียรติ
จอห์น บราโว่  รับบท  จอห์น
รุ้งลาวัณย์ โทนะหงษา  รับบท  หญิง
วีรชัย หัตถโกวิท  รับบท  ผู้กำกับ
ไกรลาศ เกรียงไกร  รับบท  เรือง
ไปรมา รัชตะ  รับบท  แม่คิม
นฤมล พงษ์สุภาพ  รับบท  เสาวคนธ์
ชุลีพร ดวงรัตนตรัย  รับบท  พยาบาล
น้ำเงิน บุญหนัก  รับบท  กระสือใส
ณัฐนี สิทธิสมาน  รับบท  ปอบหยิก

Comments

comments