เพลง บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ | กวาง จิรพรรณ OST.ไทบ้านเดอะซีรีส์2

0
848

บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ คำพูดสุดท้ายของผู้หญิงอกหักที่รักผู้ชายหมดใจ ในภ.ไทบ้านเดอะซีรี่ส์

Digital Download กด *491579001

เพลง : บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ

ศิลปิน : กวาง จิรพรรณ

คำร้อง/ทำนอง : ภานุวัฒน์ วิเศษวงษา

เรียบเรียง : ธีระพงศ์ แก้วเนตร

โปรดิวเซอร์ : เฮียป่อง ไทบ้านเดอะซีรีส์

4 วัน 6 ล้านวิว! เพลง "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ" เพลงฮิตที่หลายคนพูดถึงกันมากในตอนนี้เลย หลังจากปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ก็มียอดวิวทะลุหลักล้านในเวลาคืนเดียว ซึ่งบทเพลงนี้นั้นก็มาจากวลีฮิตของซีรี่ส์ ไทบ้านเดอะซีรี่ส์ 2 ที่มีผู้ชมติดตามเป็นจำนวนมาก

เพลง "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ" นั้นเป็นซิงเกิ้ลที่ถ่ายทอดโดย กวาง จิรพรรณ นักร้องสาวที่มีชื่อเสียงจากคัฟเวอร์มากมาย จนมีผู้ติดตามจำนวนหนึ่งในโลกโซเชี่ยล โดยผลงานเพลงนี้นั้นนำวลีของหมอปลาวาฬ ตัวละครที่ถูกจ่าลอดทำดีจนคิดไปไกล ซึ่งผลงานเพลงลูกทุ่งอินดี้ซิงเกิ้ลนี้ก็มาพร้อมเนื้อร้องภาษาอีสานจนทำให้ตัวเพลงเข้าไปอยู่ในใจหลายๆคนเลย 

กวาง เล่าว่า “วันแรกที่ปล่อยเพลงออกมามีคนเข้ามาดูถึง 2 ล้านวิว ถือว่าเหนือความคาดหมายอย่างมาก และเปลี่ยนชีวิตทำให้มีคนรู้จักมากขึ้น มีคนเข้ามาติดตามทั้งในเฟสบุ๊ก และในยูทปเพิ่มขึ้น เวลาเดินทางไปไหนก็มีคนจำได้ และยังมีงานร้องเพลงเกือบทุกวัน ทั้งที่ไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นนักร้อง แค่ร้องสนุกๆเท่านั้น”

ถึงแม้ว่าผลงานเพลง  "บ่เป็นหยัง เค้าเข้าใจ"  นั้นจะเป็นซิงเกิ้ลจากค่ายเพลงท้องถิ่่น แต่ความไพเราะของเพลงก็ทำให้ซิงเกิ้ลนี้ได้รับความนิยม และเข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลงในเวลาที่รวดเร็วจนหลายคนคาดไม่ถึงเลย 

กวาง จิรพรรณ

Comments

comments