ต้อนรับการคัมแบ็คของหนุ่ม ๆ ‘EXO’ กับอัลบั้มรีแพ็คเกจ ‘THE WAR: The Power Of Music’

0
490

Power! Power! เปิดเสียงเพลงให้ดัง ๆ ต้อนรับการคัมแบ็คสุดล้ำของหนุ่ม ๆ EXO

ในวันที่ 5 กันยายน เวลา 6 โมงเย็นของเกาหลี EXO ได้ปล่อยมิวสิควีดีโอเพลงโปรโมต ‘Power’ ออกมาแล้ว 2 เวอร์ชั่นคือ เกาหลี และ จีน ในรูปแบบของคอมมิคที่สมาชิกรวมพลังเพื่อเอาชนะอุปสรรคไปด้วยกัน

EXO

 

โดย เพลงโปรโมต ‘Power’ นี้เป็นเพลงสไตล์ EDM มาพร้อมกับเสียงสังเคราะห์และบีทที่แสดงออกถึงการเคลื่อนไหว ที่สมาชิกได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ LDN Noise โดยเนื้อเพลงพูดถึงพลังที่เกิดขึ้นจากการรวมเป็นหนึ่งเดียวกันผ่านบทเพลง

สำหรับอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 4 'THE WAR: The Power Of Music' ประกอบไปด้วยเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 'THE WAR' 9 เพลง และเพลงใหม่อีก 3 เพลง ซึ่งได้แก่ เพลงไตเติ้ล "Power", เพลง "Sweet Lies" ที่สมาชิกในวงอย่างหนุ่ม 'CHANYEOL' ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และเพลง "Boomerang" ซึ่งรูปแบบของอัลบั้มนี้ยังมีเอกลักษณ์โดดเด่นตรงที่ ประกอบไปด้วย Graphic Novel หรือ การ์ตูนนวนิยายภาพของสมาชิก ‘EXO’ และของแถม ได้แก่ Character Card, Double Card, Group Card, Manual, Poster และ Random Card ด้วยค่ะ

Top Music of EXO

** รายได้ส่วนหนึ่งของการจำหน่ายอัลบั้ม The Power of Music จะถูกบริจาคให้กับองกรณ์ Unicef เพื่อสนับสนุนการศึกษาด้านดนตรีของเด็กในเอเชีย**

ใน MV หนุ่ม ๆ ปรากฎตัวขึ้นท่ามกลางฉากธีมอวกาศ ราวกับหนังเอนิเมชั่น พร้อมฉากการต่อสู้เหนือจินตนาการ และการแสดงพลังพิเศษของแต่ละคน ซึ่งในตอนสุดท้ายหนุ่ม ๆ ก็ได้สื่อให้เห็นถึงความหมายของการเป็นหนึ่งเดียวกันผ่านบทเพลงตามเนื้อร้องออกมาได้ดีมาก ๆ อีกด้วย คลิกไปชมกันค่ะ!

EXO_Power(Korea Version)

EXO_超音力 (Power) (Chinese Version)

Comments

comments