เปิดคำทำนายสุดท้าย “หมอดูอีที” ก่อนสิ้นใจ!

0
307

คำทำนายสุดท้าย “หมอดูอีที”

หลังจากมีการตีแผ่เรื่องคำทำนายสุดท้าย ก่อนเสียชีวิตของหมอดูชื่อดัง จากประเทศพม่า หมอดูอีที หรือ ส่วย ส่วย วิน ได้ทำนายว่าน้ำจะท่วมใหญ่ จะมีสงคราม ผู้สื่อข่าว ข่าวสดออนไลน์ ได้สอบถามไปถึง ผิง สุภาวดี ทัพมาลัย นักธุรกิจสาวใหญ่ ที่เคยพาไฮโซ มหาเศรษฐี ไปดูดวงกับหมอดูอีที ว่าทราบเรื่องที่หมอดูอีที ทำนายครั้งสุดท้ายหรือไหม

ทางด้าน ผิง สุภาวดี เผยว่า ตนไม่ได้อยู่ตอนที่หมออีที ทำนายครั้งสุดท้าย เพียงแต่น้องสาวของหมออีทีเป็นคนเล่าให้ฟัง ตอนนั้นเขาพูดแต่เรื่องน้ำท่วม ไม่ได้พูดถึงสงคราม แล้วเขาไม่ได้บอกว่าน้ำจะท่วมโลก เพราะเขาพูดไม่ได้ เขาบอกอะไรได้นิดหน่อย เขาเขียนเกี่ยวกับน้ำ เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า flood หมายถึงน้ำเยอะ เขาไม่ใช่คนที่ดูดวงแล้วจะทำนายว่าน้ำจะท่วมตรงนี้ใหญ่ ทุกครั้งที่ดูดวงน้องสาวเขาจะมาขยายความจากภาษาใบ้ และภาษาที่เลี้ยงกันมา เพราะตัวหมออีทีเขาไม่ได้เรียนหนังสือ คือหมออีทีเขาก็เหมือนเป็นเด็ก เพียงแค่ร่างเขาแก่ไปเรื่อยๆ เขายังชอบเล่นตุ๊กตาอยู่

หมอดูชื่อดังจาก พม่า

แต่ข่าวที่ออกมา บอกขนาดที่ว่าน้ำจะท่วมโลก “เขาไม่ได้บอกว่าน้ำจะท่วมโลก ข่าวอาจจะขยายกันไป เขาเตือนว่าน้ำจะเยอะนะ แต่เขาไม่ได้ระบุว่าประเทศอะไร โซนไหน เขาไม่ได้บอกว่าไทย หรือพม่า เขาแค่บอกว่าเขาเห็นน้ำเยอะมาก น้ำจะท่วมนะ ให้เตรียมอาหารไว้ ให้อยู่ที่สูงๆ ไว้ ตรงนี้เขาคงจะพูดได้แค่นี้ เพราะบางอย่างมันก็บอกไม่ได้ เดี่ยวนี้เขาเห็นติดป้ายไว้หน้าบ้านว่าห้ามถามเกี่ยวกับเรื่องการเมือง

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า ส่วนตัวได้สอบถามทางน้องสาวของหมออีทีอีกหรือเปล่า ว่าก่อนเสี่ยชีวิตหมออีทีได้ทำนายอะไรไว้อีกบ้าง ผิง เผยว่า “ไม่มีค่ะ เพราะว่าอยู่ดีๆก็ไม่มีการเคลื่อนไหว เรื่องทัวร์ไปดูดวงมาประมาณ 2 เดือนแล้ว เหมือนตัวเขารู้ว่าเขาจะหลับไปไหนแค่นั้นเอง ส่วนตัวจะบินไปร่วมงานศพเขาพรุ่งนี้ค่ะ”

เลขเด่น เลขเด็ด อ.โชค มหาลาภ

 

Comments

comments