ดูดวงเลขที่บ้านมงคล

0
759

บ้านเลขที่สำคัญไฉน

บทความเรื่อง"บ้านเลขที่" ก็เป็นอีกคำถามยอดฮิตเช่นกัน ที่สมาชิกเว็บมหามงคลสอบถามเข้ามาเยอะมากๆ ผมเห็นว่าบทความที่เราจะได้อ่านต่อไปนี้น่าจะเป็นการแบ่งเบาความกังวลใจของคนที่กำลังตัดสินใจเลือกบ้านที่แสนรักหรือห้องชุดที่ภาคภูมิใจไว้สักห้องหนึ่งเมื่อได้แล้วก็อยากได้ที่ยิ่งอยู่แล้วยิ่งรวย อยู่ไปแล้วมีแต่ความอบอุ่นมีความรักความสุข ฯลฯ

โถก็ลงทุนเสียเงินตั้งมากมาย6หลักบ้าง7หลักบ้าง กว่าจะได้บ้านหรือห้องชุดสักหลังหนึ่งมา..แล้วมารู้ภายหลังว่าบ้านหรือห้องที่ตัวเองซื้อมาดันมีคนทักว่าเลขที่บ้านหลังนี้อยู่แล้วจะจนลงๆ ฟังแล้วช่างห่อเหี่ยวหัวใจซะเหลือเกินจะไปหาตำราที่ไหนมาศึกษาก็มึนงงไปหมดไม่รู้จะจับหลักยึดอะไรดี บ้านหลังนี้ยิ่งอยู่ไปมันก็เริ่มเซ็งและพาลอยากจะเซ้งไปในที่สุด.ใจเย็นๆมีทางออกแน่นอนครับ

ตอนนี้ก็เอาแค่วิธีอ่านคำพยากรณ์จากเลขที่บ้านให้ถูกต้องก่อน เอาแค่หลักพื้นๆไปศึกษาดูก่อนผมว่ามันไม่น่าจะยากจนเกินไป เมื่อได้ค่าเลขแล้วถ้าไม่ดีก็อย่าเพิ่งตกใจมีวิธีแก้เคล็ดหรือวิธีแก้ซึ่งเรื่องนี้เป็นเรื่องเส้นผมบังภูเขาแท้ๆ คนที่พอเข้าใจเรื่องเลขศาสตร์กับดวงดาวหากบอกนิดเดียวก็จะเข้าใจทันที แต่อย่าเพิ่งแก้ไขเองให้โทรกลับมาถามผมเป็นเคสๆดีกว่า

วิธีตรวจนับเลขที่บ้าน
ให้นับทุกเลขทุกตัวอักษรที่อยู่ภายใต้กรอบของเลขที่บ้านนั้นๆ นับไปจนเหลือตัวเลขหลักเดียว
ยกตัวอย่างเช่น

บ้านหรือห้องชุดเลขที่ 1144/285

นับอย่างนี้ครับ 1+1+4+4+2+8+5 = 25 = 7

เมื่อได้ค่าตัวเลขแล้วก็ไปอ่านผลคำพยากรณ์ หากคำพยากรณ์ออกมาว่าดีเยี่ยมเหมาะใช้เป็นสำนักงานแต่บังเอิญเราใช้เป็นบ้านพักอาศัยความเป็นมงคลก็ยังคงดีและมีอยู่ แต่..มันก็จะลดลงกึ่งหนึ่ง

เหตุที่เป็นเช่นนั้นก็พอจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพได้ว่าหากบ้านเราอยู่ในทำเลที่เหมาะจะทำการค้าแต่เราเอามาอาศัยนอนพักเฉยๆ มันก็ไม่เสียอะไรแต่มันน่าเสียดายมากกว่าก็เท่านั้น..และในทำนองกลับกันถ้าบ้านเราเหมาะจะเป็นบ้านพักอาศัยเพราะมันเงียบสงบสุขดีจริงๆแต่เรามาเปิดทำการค้าความเป็นมงคลมันก็ยังมีอยู่แต่อาจไม่ถึงดีที่สุดถ้าจะเปรียบก็คล้ายๆกับไปเปิดร้านขายโชวห่วยอยู่บนอพาร์ทเม้นท์ชั้น2การค้าขายก็ดีได้ระดับหนึ่งแต่คงไม่ดีที่เท่าทำเลที่ค้าขายริมถนนแน่..

วิธีแก้ไขบ้านเลขที่ไม่เป็นมงคล

จากตัวอย่างข้างต้นสมมุติว่าเจ้าของบ้านเป็นคนเกิดวันพฤหัสบดี บ้านเลขที่ 1144 / 285 มีผลรวมได้ 7
และเมื่อดูจากคำพยากรณ์แล้วปรากฏว่า ค่าความเป็นมงคลอยู่ที่ระดับ 0% ซึ่งเป็นค่าที่ต่ำที่สุด

ดังนั้นถ้าต้องการทำให้เลขที่บ้านเป็นมงคลดีขึ้น ต้องหาค่ากำลังดาวใหม่ให้ได้ค่าที่ดีที่สุด
ค่อยๆ เทสต์ด้วยโปรแกรมคำนวณค่าเลข ด้านล่างนี้ ใส่เลขลงไปทีละ 1 ไล่ไปเรื่อยๆ จนได้ค่าเลขมงคลสูงที่สุดตามต้องการ
จากการเทสต์ เราจะพบว่าถ้าต้องเพิ่มด้วยตัวเลข 3คือผลรวมดีที่สุด (เพิ่ม 3เหรียญ)

1144/285 + 3 = 28 ( 28 ก็คือ 2+8 = 10 หรือเท่ากับ 1 )
ก็จะได้ค่าดวงดาวของเลขที่บ้านใหม่ มีความเป็นมงคลเท่ากับ 100%

หรียญที่เราจะใช้แก้ค่าตัวเลขที่เสีย ก็คือเหรียญบาทนั่นเอง
โดยซ่อนไว้ที่หลังป้ายบ้านเลขที่ หรือจะติดไว้ที่ตัวป้ายบ้านเลขที่นั้นเลยก็ได้
(สัญลักษณ์ของเหรียญ 1 เหรียญแทนค่าเท่ากับดาว 1 ดวง หรือเท่ากับเลข 1)

แต่การแก้ไขป้ายบ้านเลขที่ให้เป็นมงคลนี้ ไม่ใช่จู่ๆ นึกจะแก้ไขก็แก้เลย ควรต้องตรวจสอบฤกษ์ยามมงคลในแต่ละวันด้วย สามารถตรวจดูได้จากหน้าเว็บมหามงคล หน้าดวงรายวันซึ่งมีแจกให้ฟรีทุกวันอยู่แล้ว
เช็คดูว่าวันนี้เป็นวันดีเหมาะกับการทำการมงคลหรือเปล่า และเวลามงคลตรงกับเวลาใด
และตัวคนที่จะทำการแก้ไข มีตัวปะทะหรือชงไหม

เช่น ถ้าในวันนั้นบอกว่า วันนี้เป็นวันกุนไม่ถูกกับคนเกิดปีมะเส็ง
และคนที่จะทำการแก้ไขหรือผู้อยู่อาศัยเป็นคนเกิดปีมะเส็ง อย่างนี้ต้องรอไปก่อนไม่ควรทำ
และสิ่งสำคัญอีกเรื่องหนึ่งคือ เหรียญที่จะนำมาใช้แก้ควรเป็นเหรียญใหม่ แต่ถ้าหาเหรียญใหม่ไม่ได้จริงๆ ก็ให้นำเหรียญที่เตรียมไว้แช่น้ำเกลือ(เกลือเม็ด) ทิ้งไว้ 1 คืนก่อนนำมาใช้

หรือจะใช้วิธีที่ทั้งสวยงามและประหยัดเงินก็คือหาป้ายมงคลมาติดที่บริเวณด้านหน้าเลย ป้ายที่แนะนำนี้เป็นป้ายจีนกันชง ออกแบบมาอย่างสวยงามคลาสสิกและเป็นไม้สักแท้ เหมาะที่จะใช้แขวนโชว์หรือติดไว้ที่หน้าบ้านหน้าอาคารสำนักงาน จะตัดปัญหาเรื่องหน้าบ้านถูกทิศปะทะชงหรือหรือเลขที่บ้านไม่เป็นมงคลคำนวนแล้วปะทะกับดวงของตัวเอง ทำให้เจ้าชะตาหรือคนในบ้านเจ็บป่วยมีปัญหาวุ่นวายเป็นประจำ (ป้ายมงคลนี้ผ่านพิธีพุทธาภิเษกสำคัญๆ มาแล้วหลายวาระสร้างขึ้นตั้งแต่ พศ.2552)

  ทีนี้เรามาตรวจบ้านเลขที่มงคลของเราดูนะครับ
 ใส่เลขที่บ้านในช่องข้างล่างนี้แล้วอ่านผลคำพยากรณ์ได้เลย

 

Comments

comments