ทำความรู้จัก ‘ไอ้จ้อย’ผู้กำเริบ แย่งซีน‘คุณพี่หมื่น’ ใน‘บุพเพสันนิวาส’

0
894

โมสต์- วิศรุต หิมรัตน์ ‘ไอ้จ้อย’ นักอุ้มไก่ในตำนาน ในละคร บุพเพสันนิวาส

แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับละครบุพเพสันนิวาส ฮือฮาไปทั่วทั้งพระนคร ไม่เพียงทำให้ตัวเอกอย่าง ‘การะเกด’ ที่แสดงโดย เบลล่า ราณี กับ ‘คุณพี่หมื่น’ โป๊ป ธนวรรธน์ เป็นที่รู้จักไปทั่วพระะนคร ยังมี ‘ไอ้จ้อย’ ต้นห้องพี่หมื่น บ่าวหน้าใสผู้รักการชนไก่เป็นชีวิตจิตใจ รับบทโดย โมสต์- วิศรุต หิมรัตน์ ก็เบียดเรตติ้งคุณพี่หมื่น ไปยืนอยู่ในใจสาวๆ หลายคน

ล่าสุด ไอ้จ้อย ส่งคลิปมาอ้อนแฟนๆ ผ่านไอจีของผู้จัด คุณหน่อง อรุโณชา

“จ้อยราบขอบพระคุณออเจ้าทั้งพระนครนะเจ้าคะ วันนี้จ้อยไม่ได้อุ้มไก่มาด้วยเจ้าค่ะ เพราะอยู่ไกลมาก…ติดตามความน่ารักได้ทุกคืนพุธ-พฤหัส #บุพเพสันนิวาส #ออเจ้าทั้งพระนคร”

บุพเพสันนิวาส

ไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง.

A post shared by WITSARUT HIMMARAT (@witsamost) on

โมสต์ วิศรุต หรือ จ้อย บุพเพสันนิวาส เกิดเมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ.2536 ที่โรงพยาบาลอุดรธานี เป็นลูกคนที่ 2 จากพี่น้อง 2 คน มีพี่สาวหนึ่งคน มีภูมิลำเนาอยู่ที่จ.หนองคาย

จบอนุบาลจากโรงเรียนอนุบาลนิจจานุเคราะห์ ระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนเซนต์ปอลหนองคาย ระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนปทุมเทพวิทยาคาร จ.หนองคาย ปัจจุบันจบคณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โมสต์- วิศรุต หิมรัตน์ (ไอ้จ้อย)

เริ่มเข้าวงการจากการเป็นนักแสดงช่อง 3 จากโครงการตามล่าหาน้องแก๊งใหม่ พ.ศ.2555 เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะนักแสดงชายหน้าใหม่ ด้วยการรับบทเป็น ภูผา ในละครเรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์

บุพเพสันนิวาส

สำหรับแฟนๆที่อยากติดตามผลงานไอ้จ้อย เข้าไปติดตามกันได้ที่ Instagram : witsamost 

โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์ - ไอ้จ้อย

โมสต์ วิศรุต -ไอ้จ้อย

Comments

comments