ต้นสังกัดคอนเฟิร์ม!! แทยัง BIGBANG และมินฮโยริน จะเข้าพิธีวิวาห์กัน ก.พ.นี้!

0
538

แทยัง BIGBANG – มินฮโยริน จะเข้าพิธีวิวาห์กัน ก.พ.นี้!

เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม สำนักข่าวเกาหลี  Star News  ได้รายงานว่า แทยัง BIGBANG และมินฮโยริน  วางแผนที่จะแต่งงานกันเร็วๆนี้ ก่อนที่แทยังจะเข้ากรม

โดยแหล่งข่าวเผยว่า “แทยัง และ มินฮโยริน จะแต่งงานกันในช่วงต้นปีหน้า โดยวางแผนว่าจะเป็นเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2018 พวกเขาตั้งใจที่จะแต่งงานกันก่อนที่แทยังจะเข้ากรมรับใช้ชาติ”

Taeyang BigBang

ทางด้านต้นสังกัดของมินฮโยริน  Plum Entertainment ออกมายืนยันกับข่าวนี้ว่า “เป็นความจริงที่ทั้งคู่จะแต่งงานกัน พวกเขายังไม่ได้กำหนดวันแต่กำลังเตรียมตัวอย่างเงียบๆ”

ส่วนทางด้าน YG Entertainment ก็ออกมายืนยันเช่นกันว่า “เป็นความจริงที่แทยังและมินฮโยรินจะแต่งงานในเดือนกุมภาพันธ์ พวกเขาจะแต่งงานกันก่อนที่แทยังจะเข้ากองทัพ”

Min Hyo rin

หลังจากที่มีข่าวออกมา ล่าสุดวันนี้ ว่าที่เจ้าบ่าว แทยัง BIGBANG ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับว่าที่เจ้าสาว มินฮโยริน  พร้อมกับข้อความว่า

“สวัสดีครับ ผมแทยัง วันนี้ ผมอยากจะบอกกับทุกๆคนเกี่ยวกับคำมั่นสัญญาที่สำคัญและมีความสุขที่สุดในชีวิตของผม ผมได้ปฏิญาณตนที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่ของผมกับ มินฮโยริน คนที่คอยอยู่เคียงข้างผมมาตลอด 4 ปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่เลวร้าย เธอก็ยังคงเชื่อมั่นในตัวผมอยู่เสมอ และตอนนี้ผมตั้งตารอคอยที่จะได้ใช้ชีวิตที่สวยงามด้วยกันกับเธอ ถึงแฟนๆทุกคนที่ห่วงผมเหมือนคนในครอบครัว ถึงเพื่อนๆเมมเบอร์ BIGBANG และถึงครอบครัว YG ถึงทุกคนที่ได้ร่วมงานและได้เจอผม ผมอยากที่จะขอบคุณทุกคน และผมจะใช้ชีวิตด้วยความรับผิดชอบและอ่อนน้อมถ่อมตน ผมหวังว่าคุณจะให้การสนับสนุนพวกเราต่อไปและมอบคำอวยพรสำหรับชีวิตคู่ของเราในอนาคตด้วยครับ”

안녕하세요. 태양입니다. 오늘 제 인생에 있어 가장 중요하고 행복한 약속을 여러분들께 알리려고 합니다. 4년이라는 오랜시간동안 늘 한결같이 제 곁을 지켜준 민효린씨와 앞으로의 여생을 함께 하기로 맹세했습니다. 힘들 때나 좋을 때나 언제나 변치않고 저를 믿어준 사람이기에 이제는 그녀와 함께 아름다운 가정을 꾸미고 싶습니다. 그동안 서로 마주보며 다져온 사랑을, 앞으로도 둘이 같이 한곳을 바라보며 걸어가겠습니다. 저를 가족처럼 아껴준 모든 팬분들과 빅뱅 멤버들 그리고 YG 식구들, 관계자 분들 진심으로 감사드립니다. 앞으로 더욱 책임감있고 겸손한 모습으로 살아가겠습니다. 태양과 민효린 저희 두 사람이 마주할 앞 날을 축복해 주시면 감사하겠습니다. Hello everyone, this is Taeyang. Today, I want to share with you guys about the most important and joyful promise I have made in my life. I have pledged to spend the rest of my life with Min Hyorin, the one who has always stuck by me for the past four years. Through all the good times and the bad times, she has always believed in me and now I look forward to making a beautiful life together. To all the fans who always treated me as if I was family, to all of my Big Bang members, to all of my YG family, to everyone I’ve ever had the pleasure to work with and meet, I want to say THANK YOU. I will continue to live my life with responsibility and humility. My hope is that you will continue to support us and give your blessings for our future ahead as a couple.

A post shared by TAEYANG (@__youngbae__) on

แทยัง และมินฮโยริน ทั้งคู่ได้มีการเปิดเผยความสัมพันธ์กันไปตั้งแต่ปี 2015 คบหาดูใจกันนานกว่า 3 ปี ไม่มีข่าวเสียหาย และแฟนๆให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี

ขอแสดงควมยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ ♥ ♥

Kidol

Comments

comments