‘พรรษา’ อัลบั้มใหม่ของ PREM ที่เปิดตัวด้วยเพลง “เมืองมายา” ก่อนวางไมค์อย่างไม่มีกำหนด

0
156
PREM เตรียมปล่อยอัลบั้มสุดท้าย ก่อนลาบวช วางไมค์อย่างไม่มีกำหนด ทิ้งท้ายให้แฟน ๆ หายคิดถึง
“PREM” หรือ เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ศิลปินนักร้องผู้มากความสามารถ ( multi media artist )ผู้กำกับ โปรดิวเซอร์และนักร้องเจ้าของบทเพลงดังๆมากมายเช่น แค่เธอที่ต้องการ, อธิษฐาน, จากนี้จนวันสุดท้าย, แต่งงาน ซึ่งมียอดวิวกว่าร้อยล้านวิวและรางวัลรับประกันอีกมากมาย ประกาศปิดวาจาวางไมค์อย่างไม่มีกำหนด หลังจากที่เจอสภาวะวิกฤต Covid-19 มาหลายระลอก ทำให้เป็นโอกาสดีที่ได้อยู่กับตัวเองและได้สร้างผลงานชิ้นใหม่ออกมาจากจิตวิญญาณและแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นในสังคมช่วงนี้
โดยเตรียมปล่อย Concept Album ‘พรรษา’ พร้อมภาพยนตร์สั้นเป็น Series ซึ่ง PREM ได้กล่าวถึงอัลบั้มนี้ไว้ว่า “ผมได้เห็นถึงความเป็นไปหลายสิ่งหลายอย่าง ได้เห็นถึงธรรมชาติของคน ความต้องการที่เกิดขึ้นและดับไปในทุกลมหายใจ และความหมายของการมีชีวิต เมื่ออัลบั้มเสร็จสมบูรณ์จนถึงจุดที่ผมพอใจ ผมจึงขอตัดสินใจหยุดพัก หยุดคิด ทบทวนสักระยะหนึ่งและหันหน้าเดินศึกษาในทางสายธรรมอย่างลึกซึ้ง เพื่อพักใจและกลับไปค้าหาแรงบันดาลใจใหม่ ๆและไฟในการสร้างสรรค์งานใหม่ ๆ ในวันข้างหน้า”
เตรียมพบกับ อัลบั้มที่บอกเล่าผ่านภาพยนตร์สั้นร้อยเรียง ต่อกันเพื่อเล่าเรื่อง ชีวิต พลังธรรมชาติ และสังคมมายา  อัลบั้มที่เกิดจากจิตวิญญาณ สุดขอบจินตนาการและสร้างจากเรื่องราวชีวิตจริงของเจ PREM อัลบั้มที่ได้มีการจับมือร่วมสร้างกับศิลปินนักดนตรีนักแสดงและนักคิดอีกมากมายเช่น กบ Micro, Milk วัชราวลี, ทัช ฌตะกั่วทุ่ง, ตุ๊กตา The Voice, Paula Taylor เป็นต้น
ประเดิมและเปิดตัวด้วยเพลง “เมืองมายา” ที่มีการผสมผสานดนตรีไทยเข้ามาในเพลง กับเนื้อเพลงสะท้อนสังคมในเมืองมายา ที่ทุกคนแข่งขันแย่งชิง หักหลังโกงกินกัน แต่สุดท้ายก็ไม่มีความหมายอะไร โดย mv ได้ไปถ่ายทำที่ ศาลเจ้าแม่ทองคำ – เจ้าแม่ทับทิม และได้กลุ่มนักแสดงเอ็งกอกับคณะสิงโต-มังกรมาร่วมสร้างสีสัน ซึ่ง mv ได้ปล่อยวันที่ 4 กรกฎาคม INDEPENDENCE DAY วันประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกา สามารถรับชมได้ที่ YouTube : https://youtu.be/EAfxPr5tVGE

ฟังเพลง “เมืองมายา” ได้ที่นี่
Apple Music ► เมืองมายา - PREM
Spotify ► เมืองมายา - PREM
JOOX ► เมืองมายา - PREM
Tidal ► เมืองมายา - PREM
YouTube Music ► เมืองมายา - PREM
มีให้โหลดเป็นเสียงเรียกเข้า เสียงรอสาย ผ่านการโทรทางไลน์ แล้วในไลน์เมโลดี้
♥ เมืองมายา - PREM เร็วๆนี้
PREM - ‘พรรษา’ New Album | New Art | New Music | New Life | พรรษานี้
ติดตาม PREM ได้ที่
Facebook : PREM
Instagram : @jay_prem
YouTube Channel : J PREM

PREM - เมืองมายา

 

ประวัติ PREM
PREM หรือ เจ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ผู้กำกับ, โปรดิวเซอร์ และสมาชิกวง PREM ที่เป็นเจ้าของเพลงฮิต ‘แค่เธอที่ต้องการ’ ซึ่งได้ปรากฎในละครน้ำเซาะทราย ในซีนน้ำตาของคู่พระนางกบ-สุวนันท์ และหนุ่ม-ศรราม จนปัจจุบันมียอดวิวกว่า 50 ล้านครั้ง นอกจากนี้ก็ยังมีเพลงอย่าง ‘แต่งงาน’ และ ‘จากนี้จนวันสุดท้าย’ โดยได้ผ่านถึงรอบชิงชนะเลิศใน Thailand’s Got Talent season 2 ซึ่งในวันนี้เขากำลังจะกลับมาอีกครั้งกับอัลบั้ม ‘พรรษา’ อัลบั้มสุดท้ายก่อนลาบวช วางไมค์อย่างไม่มีกำหนด อัลบั้มที่เกิดจากจิตวิญญาณ สุดขอบจินตนาการและสร้างจากเรื่องราวชีวิตจริงของเขา ที่เขาได้ร่วมฟีทเจอริ่งกับศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทยทั้ง ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ตุ๊กตา เดอะ วอยซ์, เต็ม วุฒิสิทธิ์ เป็นต้น โดยจะเล่าเรื่องราวผ่านภาพยนตร์สั้นร้อยเรียง ต่อกันเพื่อเล่าเรื่อง ชีวิต พลังธรรมชาติ และสังคมมายา สามารถติดตามผลงานและอัลบั้มใหม่ได้เร็ว ๆ นี้ในทุกช่องทางกับครอบครัวใหม่ S1

 

หากคุณกำลังมองหา MCN ช่วยดูแลช่อง YouTube ให้เติบโต /ช่วยดูแลเรื่องลิขสิทธิ์ ปรึกษาเราได้ คลิก >> http://bit.ly/2OUKAve
ช่องทางติดตามเรา
Line Official : @MCNSolutionone
Facebook: @MCNSolutionone
Twitter: @MCNSolutionone
Instagram: @MCNSolutionone

Comments

comments