ลุ้นเป็นผู้โชคดี เข้าร่วมกิจกรรมเดทสุด Cool Wonderful กับบอย ปกรณ์

0
213
เดทสุด Cool Wonderful กับบอย ปกรณ์
เดทสุด Cool Wonderful กับบอย ปกรณ์

รายละเอียดแคมเปญ

Dtac ร่วมกับ Ch3Thailand และ N-Content จัดแคมเปญคืนกำไรพิเศษเฉพาะลูกค้าดีแทค ให้ได้ร่วมสนุกรับสิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม เดทสุด Cool Wonderful กับบอย ปกรณ์ พระเอกหนุ่มหล่อเสน่ห์แรงจากละครดัง “เพลิงนาคา” กันแบบใกล้ชิด พร้อมทั้งยังได้ร่วมเล่นกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์อย่างสนุกสนานและลุ้นรางวัลสุดพิเศษอีกมากมาย ง่ายๆ เพียงลูกค้าดาวน์โหลดเพลงรอสาย สมัครเล่นเกมตอบคำถามหรือบริการต่างๆ จากละครช่อง 3 และ N-Content ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2562 ก็สามารถร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลได้ง่ายๆ โดยมีรูปแบบของการร่วมสนุก ดังนี้

วิธีการร่วมสนุก

ร่วมสนุกแบบที่ 1

  • สำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลดเพลงรอสาย ละครช่อง 3 และ N-Content
  • สมัครสมาชิกเล่นเกมตอบคำถามละครช่อง 3
    และเป็นผู้ที่มีคะแนนสะสมสูงสุดตั้งแต่ 5 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 รับสิทธิ์รับรางวัลเข้าร่วมกิจกรรมเดทสุด Cool Wonderful กับบอย ปกรณ์ จำนวน 12 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวม 24 ที่นั่ง
*หมายเหตุ
  1. สำหรับรางวัลสูงสุด ระบบจะทำการนับคะแนนใหม่ในแต่ละรอบของการแจกของรางวัล และตัดสินเป็นรอบตามระยะเวลาที่กำหนด ดังนั้นเมื่อได้ผู้โชคดีแต่ล่ะรอบแล้ว ระบบจะเริ่มนับคะแนนใหม่ทั้งหมดในรอบถัดไปโดยไม่นำคะแนนในรอบก่อนหน้ามาร่วมนับ
  2. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลสะสมคะแนนสูงสุดทั้ง 12 รางวัลสำหรับการร่วมสนุกแบบที่ 1 ในช่วงเวลา 5 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 ไม่สามารถร่วมลุ้นรับรางวัล 3 รางวัลที่เหลือในการร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลในรูปแบบที่ 2 ได้
  3. ลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมแต่ไม่ได้รับรางวัลสูงสุดทั้ง 12 รางวัล ยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลสุ่มลุ้นที่เหลืออีก 3 รางวัล

 

 

ร่วมสนุกแบบที่ 2

สำหรับลูกค้าที่สมัครดาวน์โหลดเพลงรอสาย สมัครสมาชิกเล่นเกมตอบคำถาม, สมัครบริการใดๆ จาก ช่อง 3 และ N-Content ตั้งแต่ 5 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 รับสิทธิ์สุ่มลุ้นรับรางวัลเข้าร่วมกิจกรรม เดทสุด Cool Wonderful กับบอย ปกรณ์ จำนวน 3 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวม 6 ที่นั่ง

ระบบจะนำสิทธิ์ของลูกค้าทั้งหมดที่ใช้บริการดังกล่าวตั้งแต่ 5 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 มานับคะแนน และนำมาตัดสลากเพื่อจับรางวัลหาผู้โชคดี สำหรับรางวัลสุ่มลุ้นรางวัลเข้าร่วมกิจกรรม เดทสุด Cool Wonderful กับบอย ปกรณ์ จำนวน 3 รางวัลๆ ละ 2 ที่นั่ง รวม 6 ที่นั่ง

*หมายเหตุ

1. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลสะสมคะแนนสูงสุดทั้ง 12 รางวัลสำหรับการร่วมสนุกแบบที่ 1 ในช่วงเวลา 5 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2562 ไม่สามารถร่วมลุ้นรับรางวัล 3 รางวัลที่เหลือในการร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลในรูปแบบที่ 2 ได้

ระยะเวลาร่วมสนุก

วันที่ 5 มิถุนายน - 31 กรกฎาคม 2562

วันที่จัดกิจกรรม

วันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม 2562

เลขที่ใบอนุญาต

ใบอนุญาตเลขที่ ๑๐๐/๒๕๖๒ ออกให้ ณ อำเภอเมือง ปทุมธานี

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 

เดทสุด Cool Wonderful กับบอย ปกรณ์

Comments

comments