มิตรภาพ 5 หนุ่มข้ามค่าย จับกลุ่มเที่ยวช่วงวันหยุด

0
2983

ชานยอล EXO, จงฮยอน CNBLUE, ZICO, ชินคังอู และชเวแทจุนใช้เวลาในช่วงเทศกาลชูซ็อกด้วยกันในประเทศญี่ปุ่น

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอย่างมากช่วงเย็นวันนี้ หลังจากที่ ชานยอล สมาชิกของ EXO ได้โพสต์รูปกลุ่ม 5 หนุ่มที่จับกลุ่มไปเที่ยวด้วยกันที่ญี่ปุ่นช่วงวันหยุดเทศกาล ชูซอก

ในวันที่ 7 ตุลาคม 2017 ชานยอลแชร์ภาพของเขากับแก๊งเพื่อนๆผ่านไอจีพร้อมกับแคปชั่นว่า  “ในญี่ปุ่น #JTKZC #ฮยองแอนด์มังกี้” ในกลุ่มเป็นการรวมตัวของพี่น้องในวงการบันเทิงที่เกิดช่วงปี 1990-1992 ได้แก่ จงฮยอน ‘CNBLUE’, นักแสดง ชเวแทจุน, ชานยอล ‘EXO’, Zico ‘Block B’ และ นักแสดง ชินคังอู

สมัครสมาชิก รับเพลง SM

แฮชแท็ก #JTKZC หมายถึงชื่อย่อตัวหน้าของพวกเขาและฮยองกับมังกี้คือชเวแทจุนและจงฮยอนเป็นพี่เขาส่วนคนอื่นๆคือเกิดปีลิง

ส่วนชเวแทจุนก็โพสต์ภาพเดียวกันและเขียนบรรยายว่า “แฮปปี้เที่ยววันหยุดกับเหล่าไจแอนด์”  และอีจงฮยอนเขียนว่า  “สนุกมาก ไว้มาด้วยกันใหม่ในทศวรรษหน้า! พวกคนวุ่นวายที่สุดในโลก”

In Japan #jtkzc #형들과사루타치

A post shared by EXO_CY (@real__pcy) on

ทั้ง 5 คนเป็นกลุ่มเพื่อนที่สนิทสนมกันและทำกิจกรรมร่วมกันอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะกลุ่มเพื่อนที่เกิดในปี 1992 อย่าง ชานยอล, Zico และ ชินคังอู ซึ่งแฟนๆเคยเห็นพวกเค้าคอมเมนต์พูดคุยกันใน SNS

CNBLUE

ในขณะที่ ชเวแทจุน สนิทสนมกับ ชานยอล  จากการแสดงในเรื่อง Missing 9  และเค้าเคยเปิดเผยว่าเค้าและ Zico  สนิทกันตั้งแต่ก่อนเข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เช่นเดียวกับ จงฮยอน ที่สนิทกันและร่วมเดินทางไปถ่ายรายการด้วยกันที่มาเก๊ามาแล้ว

이쁜것들.. 신강우 좀 웃어라 무섭다

A post shared by 이종현 (@cnbluegt) on

Comments

comments